1. lesarts.thailand

  lesarts.thailand สมาชิกโดดเด่น

  การเรียงไขมันใต้ตาใหม่ให้หน้าเด็ก ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

  หัวข้อกระทู้ ใน 'ศัลย์น่ารู้' เริ่มโพสต์โดย lesarts.thailand, 10 มกราคม 2019.

  [​IMG]

  เมื่อไม่นานมากนี้หน้าตากลายเป็นหนึ่งในศักยภาพของการแข่งขัน ทำให้หลายคนกระตือรือร้นที่จะมีภาพลักษณ์ที่อ่อนวัยและดูสดใสกว่าคนอื่น

  ยิ่งล่าสุดการศัลยกรรมที่ยังไม่เป็นที่คุ้นเคยอย่าง ‘การจัดเรียงไขมันใต้ตา’ ที่คนบันเทิงออกมาเปิดใจว่าเคยทำศัลยกรรมนี้มาก่อนกำลังเป็นที่รู้จักเพิ่มขึ้น

  การจัดเรียงไขมันใต้ตาคือการศัลยกรรมที่ได้ผลแบบยิงปืนนัดเดียวได้นักสองตัวเพราะวิธีนี้นอกจากจะทำให้ดูเด็กลง ยังช่วยกำจัดรอยคล้ำใต้ดวงตาได้ด้วย

  แต่ต้องจำเอาไว้ว่า ควรให้แพทย์พิจารณาสาเหตุที่ทำให้เกิดรอยคล้ำใต้ดวงตาเสียก่อน แม้ภายนอกจะดูเป็นรอยคล้ำใต้ตาเหมือนกันแต่เมื่อแบ่งดูตาม ▲ ลักษณะหลอดเลือดฝอย ▲ ลักษณะการเกิดสีผิวคล้ำ ▲ ลักษณะการปูดนูนของไขมัน ▲ ลักษณะการยุบตัวของไขมัน วิธีการรักษาของแต่ละคนจึงต่างกัน

  แต่จริง ๆ แล้วปัญหาหลักคือการที่ไขมันใต้ตามีปริมาณมากเกินไป ซึ่งรอยคล้ำใต้ตาดำเกิดร่วมกันทั้งบริเวณไขมันในชั้นตื้นและชั้นลึก หากไม่จัดเรียงไขมันใต้ตาใหม่อาจจะเป็นอันตรายได้ และอาการก็สามารถเกิดขึ้นซ้ำ ๆ เพราะฉะนั้นควรรับแก้ไขให้หายขาด

  นายแพทย์คิมชังยุนแห่งศูนย์ศัลยกรรมพลาสติกเลออาร์ตอธิบายว่า “ในกรณีที่แก้ไขใต้ตาดำที่มีล่ะก็ อาจจะแก้ไขด้วยวิธีการเอาไขมันใต้ที่มากเกินออกแต่ว่าก็มีข้อจำกัดว่าถ้ารอยคล้ำใต้ตาเป็นสิ่งที่มีตั้งแต่เกิดก็จะไม่สามารถแก้ไขได้” ดังนั้น “วิธีที่จะสามารถแก้ไขรอยคล้ำใต้ตาได้ดีที่สุดก็คือ สร้างความแข็งแรงให้ผนังดวงตา เพื่อป้องกันให้ไขมันใต้ตาไม่กลับมาปูดอีกแม้เวลาจะล่วงเลยไป ด้วยเหตุนี้จึงอยากให้เลือกศัลแพทย์ที่มีมากประสบการณ์และความรู้มากเพียงพอ ท่านถึงจะได้รับผลลัพธ์ที่พึงพอใจ”

  นายแพทย์คิมชังยุนแนะนำเพิ่มเติมว่า “ผิวใต้ตาเป็นส่วนที่บางที่สุดและเป็นเซนซิทีฟจึงควรเลือกศัลยแพทย์ที่ถนัดเฉพาะทางและมีประสบการณ์มากพอ เช็คราคาและหารีวิวเยอะ ๆ ตอนปรึกษาแพทย์ส่วนตัวให้แพทย์พิจารณาวิธีที่เหมาะกับตัวเอง โดยดูโครงสร้างของดวงตาและช่วงวัยเป็นสำคัญ”

  ที่มา : https://th.lesarts2080.com/bbs/board.php?bo_table=news&wr_id=11


  -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  "We make you the Arts" Les Arts Plastic Surgery
  "เนรมิตคุณประดุจงานศิลป์" ศูนย์ศัลยกรรมพลาสติกเลออาร์ต

  Website : https://th.lesarts2080.com
  Tel : +82)2-549-2080
  ภาษาไทย : +82)10-7129-2084
  wechat : lesarts01
  line : lesartsps
  instagram : https://www.instagram.com/lesarts.thai
  youtube:https://www.youtube.com/channel/UC-
   

แบ่งปันหน้านี้