1. fernmeimei

  fernmeimei สมาชิกใหม่

  แก้จมูก หลังเสริมมาแล้ว 6 ปี ที่ณรวีคลินิก

  หัวข้อกระทู้ ใน 'รีวิวศัลยกรรม' เริ่มโพสต์โดย fernmeimei, 12 มิถุนายน 2019.

  [​IMG]


  สวัสดีค่า วันนี้เฟินจะมารีวิวแก้จมูกที่คลินิกแห่งนึง ต้องบอกก่อนว่า ก่อนหน้านี้เคยเสริมจมูกมาแล้ว ตอนอายุ 19

  ตอนนั้นรู้สึกว่าชอบทรงจมูกมาก แต่ที่งงคือ เวลาผ่านไปไม่ถึงเดือนจมูกรัดแกนเร็วมาก ยุบลงไปเยอะโคตรรรร จนเหมือคนไม่ได้เสริมเลย คือมันก็มีสันนะอารมณ์แบบธรรมชาติสุดๆ แต่ถ้าไม่บอกก็ไม่มีใครรู้ว่าเคยเสริมมา ทีนี้ก็เลยอยากแก้จมูก เพื่อเลยแนะนำให้ไปทำจมูกที่ณรวีคลินิก เอาจริงไม่เคยได้ยินชื่อเลยด้วยซ้ำ เราก็อาศัยการหาข้อมูลเอา มีในใจไว้2ที่ ที่จะไปปรึกษา แต่ว่านัดณรวีคลินิกก่อน ต้องบอกว่าพี่เซลล์พูดจาดีมากเอาใจใส่และสอบถามตลอด เราก็เข้าไปปรึกษาหลังจากการปรึกษาคุณหมอพบว่า จมูกของเฟินเนื้อน้อยมาก เป็นคนจมูกเล็กมาก เฟินบอกความต้องการของคุณหมอไปว่าอยากให้ปลายยาวลงมาหน่อย เพราะปลายจมูกของเก่าสั้นมาก อยากได้ปลายพุ่งๆ หมอบอกอาจจะพุ่งได้ไม่มาก แต่สามารถทำได้ด้วยการที่ไม่เน้นสันโด่งมากแต่มาเน้นที่ปลายเอา จากนั้นก็นัดวันทำเลยค่ะ

  ก่อนทำจมูกก็งดอาหารหมักดอง งดแอลกอล์ฮอร์ตามที่พี่เซลล์บอก

  อ่อลืมไปเลย เฟินทำกับหมอแมนนะคะ เฟินนัดทำตอนเช้า ในวันที่ไปทำก็ไม่ได้แต่งหน้าไป เพราะยังไงก่อนเข้าทำเราก็ต้องคลีนหน้าอยู่ดี

  เริ่มเลยนะคะ พอไปถึงคลินิก พี่เซลล์ก็จะให้เราถอดเครื่องประดับ นาฬิกาทุกอย่างออกก่อนที่จะขึ้นห้องผ่าตัด พร้อมกับให้กินยาก่อนให้เข้าห้องผ่าตัด พอถึงห้องผ่าตัดก็จะให้ล้างทำความสะอาดหน้าด้วยสบู่อีกครั้ง

  ต้องบอกว่าเจ็บแค่ตอนฉีดยาชา แต่ไม่มากเท่าไหร่ เจ็บแบบทนได้ค่ะ

  ของเฟิน1-3 วันแรกจะบวมมากนิดนึง แต่ไม่เขียวช้ำ และบวมแค่บริเวณจมูก

  พอเริ่มเข้าวันที่ 4 จมุกเริ่มยุบบวม ของเฟินจะยุบบวมไวมากๆนะคะ เพราะเนื่องจากไม่นอนราบเลยหลังทำ นั่งนอนแล้วเอาหมอนรองคอตลอด งดอาหารหมักดองทุกอย่าง พอถึงประมาณ 1 อาทิตจมูกก็เริ่มเข้าที่ ผังผืดรัดไวมาก

  รวมๆเฟินพอใจกับการทำจมูกกับหมอแมนค่ะ อาจจะไม่ได้โด่งมาก แต่ปลายพุ่งขึ้น ดูไม่ปลอม ชอบค่ะจบ


  เสริมจมูกครั้งแรก  c[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]


  fkimv;lb;k;df  แก้จมูกกับ หมอแมน ณรวีคลินิก


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   

แบ่งปันหน้านี้