1. somjeedsom

  somjeedsom สมาชิกโดดเด่น

  รีวิวเสริมหน้าอกครั้งที่ 2

  หัวข้อกระทู้ ใน 'รีวิวศัลยกรรม' เริ่มโพสต์โดย somjeedsom, 24 มิถุนายน 2019.

  [​IMG]

  สวัสดีค่า ส้มจี๊ดนะคะ วันนี้จะมารีวิวเรื่องนมนม คือส้มจี๊ดเคยเสริมหน้าอกมาก่อนแล้ว เสริมมา 400 CC ที่จริงก็ถือว่าใหญ่สำหรับส้มแล้วนะ หน้าอกของส้มจี๊ดเสริมมาได้ซักพักนึงแล้วค่ะ แต่ปัญหาตอนนี้คือมันเริ่มหย่อน ไม่เท่ากันด้วย คือถ้ามองจากคนอื่นไม่ค่อยรู้สึกค่ะ แต่ส้มจี๊ดรู้สึกเลยอยากแก้หน้าอกให้มันดีขึ้นเพราะกลัวว่าจะมีปัญหาตอนหลังค่า

  [​IMG]

  ส้มจี๊ดก็เลยสอบถามไปทางเพจของโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซเหมือนเดิมว่ามีรับแก้หน้าอกมั้ย ทางนั้นก็จัดแจงนัดวันมาแก้หน้าอกให้เลยค่ะ ส้มจี๊ดเคยดูดไขมันที่นี่ แล้วก็จะมีทำผิว ดูแลผิวซะมากกว่า ต้องบอกว่าที่นี่ไม่เคยทำให้ส้มจี๊ดผิดหวังเลยค่ะ ที่นี่ยังใส่ใจเหมือนเดิมค่ะมีน้ำและขนมให้กินระหว่างรอด้วย

  เข้าไปหาคุณหมอ ก็จะถามกับส้มจี๊ดคร่าวๆ ว่ามีปัญหาตรงส่วนไหน ทำอาชีพอะไร ประมาณนี้ค่ะ ส้มจี๊ดก็บอกความต้องการไป คุณหมอก็แนะนำว่าให้ใส่ซิลิโคนเพิ่มขึ้นดีกว่า อัพไซส์เพิ่มอีกซัก 100 ซีซี นะ หน้าอกจะดูตึงขึ้นสวยขึ้น ยี่ห้อที่ใช้ก็จะเป็นของ mentor แต่ไม่ได้ใหญ่เทอะทะนะคะ คุณหมอบอกขนาดจะไม่ได้ต่างกันมากเท่าไหร่ แต่จะทำให้หน้าอกดูฟู กระชับกว่าเดิมค่า

  [​IMG]

  ร่องนมไม่เท่ากัน​

  ก่อนเข้าห้องผ่าตัดนี่ทรมานมากกกก ทั้งหิวข้าวหิวน้ำ เป็นอะไรที่ไม่เคยชินซักทีค่ะอดข้าว อดน้ำ 8 ชั่วโมงเลยค่ะ แต่พอตอนจะแก้หน้าอกแล้วเข้าห้องผ่าตัดไป คุณหมอที่เป็นวิสัญญีก็เอาที่ครอบปากคนไข้มาให้สูดหายใจเข้าออก เข้าออก ส้มจี๊ดก็สลบเลยค่า 555 ก็เป็นอะไรที่ไม่รู้เรื่องเลยค่ะ ตื่นมาอีกทีก็โดนย้ายมาอยู่อีกห้องแล้วค่ะ ความรู้สึกเป็นอะไรที่หิวมาก อ่อนแรง แบบขยับไม่ไหว พี่ที่เป็นเจ้าหน้าเห็นตื่นก็ไปเอาโจ๊กมาให้กินเลยค่ะ สวรรค์มากๆ ส้มจี๊ดก็นั่งพักอีกพักนึงแล้วถึงไปรับยากลับค่ะ

  [​IMG]

  [​IMG]
  ส่วนตัวส้มจี๊ดถือว่าฟื้นตัวไวมาก ไม่ได้นอนเจ็บโอ้ยๆ อยู่ห้องเท่าไหร่ หลังทำได้3- 4 วันส้มไปทำงานเลยค่ะ
  แต่ก็ต้องพันผ้า 7 วันค่ะ ช่วง 7 วันดีที่ใส่ชุดออกงานแบบไม่ได้โชว์ร่อง เลยใส่บราซัพพอร์ตได้ พอแก้หน้าอกครบ 2 อาทิตย์ก็มาทำสการ์ เคลียร์ ลดรอยแผลค่ะ ที่นี่เค้าทำให้ฟรี มาทำอยู่ 5 ครั้ง รอยแผลจางลงเยอะเลย

  [​IMG]

  [​IMG]
  ตอนนี้ส้มจี๊ดพอใจกับหน้าอกตัวเองมาก มันดูเต็มขึ้นตึงขึ้นกระชับขึ้น ดูไม่หย่อนเหมือนเมื่อก่อนแล้วค่ะ ความมั่นใจในการใส่ชุดไปทำงาน ก็ตามมาด้วยค่ะ
   
 2. 0pEL

  0pEL Administrator Staff Member

  สนใจเข้ากลุ่มแชร์ประสบการณ์ศัลยกรรมได้นะครับ โอเปิ้ลคอยตอบปัญหาอยุ่ตลอด https://www.facebook.com/groups/dodeden/
   

แบ่งปันหน้านี้