อาหารเสริม Soberry อารหารเสริมเพื่อผิวดีๆที่ใครได้ลองก็ Happy!!!

kattydali

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
19 กรกฎาคม 2019
ข้อความโพสต์
19

อยากผิวสวย ขาวใส ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป!

เปิดตัวมาได้ซักพักแล้วนะคะสำหรับอาหารเสริมที่ดีที่สุดที่เหล่าดาราเซเลบริตี้หลายท่านต่างยอมรับว่าดีจริง อย่างอาหารเสริม Soberry อาหารเสริมที่มีสารสกัดจากผลไม้ธรรมชาติตะกูลเบอร์รี่มากถึง 15,000 มิลลิกรัม ถือว่าเยอะมากจ้าแม่จ๋า แต่หลายคนคงสงสัยใช่ไหมคะว่าดีจริงหรือเป่า วันนี้เรามีคำตอบค่ะ

หนึ่งในผู้ที่ได้ลองดื่มอาหารเสริม Soberry ของเราเองก็เป็นเช่นนั้น เธอได้เล่าให้เราฟังว่า ตัวเธอเองเป็นคนผิวคล้ำตั้งแต่เกิดทำยังไง ใช้อะไร บำรุงอะไรก็ไม่ขาว ไม่ใสเหมือนคนอื่น แถมตัวเองยังเป็นสายปาร์ตี้สุดเหวี่ยง ดึกดื่นจนเช้า ทำให้ผิวดูคล้ำจากการพักผ่อนน้อย ไม่สดใส ไม่ได้รับการดูแล จนได้มาลองดื่มอาหารเสริม Soberry ก็รู้สึกได้เลยว่าผิวดูเต่งตึง ค่อยๆใสขึ้น รอยแพนด้าใต้ตาจากการปาร์ตี้อย่างหนักเริ่มจางลง จากที่เมื่อก่อนต้องถมคอลซีลเลอร์หนาๆก็แทบจะไม่ต้องใช้อีกเลย รอยสิวก็ดูจางลง ผดจากสิวเม็ดๆที่เคยมีก็ไม่มีอีกเลย ร่างกายเฟรชขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ปาร์ตี้หรือนอนดึกนอนน้อยแค่ไหนหน้าก็ไม่โทรมจ้า

เพราะในอาหารเสริม Soberry ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยสังเคราะห์คอลลาเจนให้ผิวดูเด้ง เต่งตึง แถมยังช่วยทำให้สิว ฝ้า กระแลดูจางลงอีกด้วยนะคะ เพียงแค่ดื่มอาหารเสริม Soberry การมีผิวที่ขาวใส สุขภาพดี ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปค่ะ

มีจำหน่ายแล้วที่ : Booth Slimconcept ทุกสาขา และร้านสลิมคอนเซป/ มาริซ่าคลีนิคและตัวแทนจำหน่าย Soberry ทั่วประเทศ
หรือ ช่องทางออนไลน์ : Facebook : Soberry_offical
IG : Soberry_offical
รวมถึงสอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์
[email protected] (มี@นำหน้าด้วยนะคะ)
 
ด้านบน Bottom