1. unyana

  unyana สมาชิกโดดเด่น

  เลือกครีมบำรุงยังไงให้เหมาะกับผิวคุณที่สุด

  หัวข้อกระทู้ ใน 'คุยเรื่องทั่วไป' เริ่มโพสต์โดย unyana, 12 กันยายน 2019.

  ครีมบำรุงมีส่วนสำคัญในชีวิตของผู้ที่อยากให้ผิวมีสุขภาพดี ที่รักในการดูแลตนเองเป็นชีวิตจิตใจ เนื่องจากว่าครีมบำรุงนอกเหนือจากที่จะทำให้ผิวดูแข็งแรง ขาวกระจ่างขาวใสแล้ว ยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ทำให้แก่ไว นอกเหนือจากนั้นการดูแลรักษาผิวยังเป็นการช่วยเสริมบุคลิกลักษณะ ทำให้ผิวขาวใสไร้สิว เรียกว่า กลายเป็นปัจจัยที่ 5 ของคนรักสุขภาพผิวกันไปแล้ว
  ในปัจจุบันก็มีครีมต่างๆให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ครีมทาใต้ตา ครีมหน้าใส หรือ ครีมมาร์คหน้า นอกนั้นครีมบำรุงยังจัดประเภทเพื่อเหมาะสมกับแต่ละภาวะผิว ฉะนั้นควรที่จะเลือกสรรให้ถูกเพื่อใช้งานได้อย่างมีคุณภาพ เพราะว่าแต่ละคนมีภาวะผิวที่ไม่เหมือนกันบางบุคคลก็ผิวแห้ง สาเหตุผมร่วง ผิวมัน หรือแม้กระทั้งผิวแพ้ง่าย จึงจำต้องเลือกสรรครีมผิวขาว ที่มีความเข้มข้นที่เหมาะสม และก็ยังเป็นสูตรที่ตอบสนองความต้องการสำหรับในการบำรุงผิวของคุณได้อย่างถูกจุดอีกด้วย
  โดยเราควรดูแลสภาวะผิวของตนเองอยู่ตลอดๆ ด้วยวิธีดังนี้

  โดยอันดับแรกตรวจภาวะผิวของตนเอง ว่าเป็นคนที่มีผิวที่เป็นลักษณะของผิวแห้ง ผิวมันผิวปกติหรือ ผิวแพ้ง่าย เพื่อคัดเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีความเข้มข้นเหมาะสมกับภาวะผิวของคุณเยอะที่สุด
  ต่อมา เลือกผลิตภัณฑ์แก้ปัญหาผมร่วงให้ถูกชนิดกับการใช้งาน อย่าง เดย์ครีม ไนท์ครีม ฯลฯเพื่อสามารถใช้ครีม หน้าขาวใส ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  อีกทั้งยังต้องเลือกสูตรที่สามารถรองรับความต้องการได้อย่างตรงจุด อีกทั้งสูตรที่ช่วยทำให้สมดุลของผิว หรือสูตรที่ช่วยลดจุดด่างดำ รวมทั้งสูตรที่ช่วยลดลางเลือนริ้วรอย เพื่อผลที่บรรเจิดต่อตัวคุณเองมองส่วนประกอบของสินค้า เพื่อเลือกเฟ้น ครีมผิวขาว ที่ไม่มีสารเคมีตกข้างที่บางทีอาจมีอันตรายต่อผิว แล้วก็อาจทำให้มีการแพ้แล้วก็ระคายต่อผิวของคุณได้
  และสุดท้าย อย่าลืมมองวันเดือนปีที่ผลิตข้างกล่องบรรจุภัณฑ์ เพื่อคุณได้ใช้งานสินค้าที่ผลิตออกมาใหม่ และไม่หลีกเลี่ยงสินค้าที่ผลิตออกมานานกระทั่งเกินความจำเป็น ซึ่งอาจก่อให้สินค้าเสื่อมสภาพได้
  ถ้าคุณเป็นคนอีกคนหนึ่งที่กำลังมองดู ครีมหน้าขาวใส ซึ่งสามารถตอบปัญหาได้ตรงใจมากที่สุด พวกเราขอเสนอแนะ IDEAL WHITE Meta Whitening Essence ไวท์เทนนิ่ง เอสเซนส์ ที่บำรุงผิวหน้าแบบเข้มข้นเพื่อผิวขาวเปล่งประกายสดใส มาพร้อมคุณลักษณะที่ซึมลึกเข้าบำรุงผิวอย่างลึกล้ำ ให้ผิวของคุณขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ยิ่งไปกว่านี้ยังมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวของคุณไม่แห้ง สลายจุดด่างดำฝังลึกสะสมในชั้นผิวทั้งยังช่วย ผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำอย่างสุภาพ ช่วยลดลางเลือนจุดด่างดำเพื่อเพิ่มความแน่ใจให้กับคุณอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่พวกเราไม่อยากที่จะให้คุณพลาดที่จะคัดเลือกมาใช้งาน
   

แบ่งปันหน้านี้