อาหารเสริม Soberry ดึงน้องอิน สารินขึ้นแท่น พรีเซ็นเตอร์แบรนด์

kattydali

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
19 กรกฎาคม 2019
ข้อความโพสต์
19
เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่สำหรับอาหารเสริมตัวใหม่กับอาหารเสริมเพื่อผิวสวย Soberry ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ได้รับการยอมรับว่าดีที่สุด โดยดึงน้อง “อิน สาริน” ดารานักแสดงชื่อดังมาเป็นพรีเซ็นเตอร์อีกด้วย ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก แพทย์หญิง “พริม พิพัฒน์ติวากุล” แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ด้านผิวพรรณ ความงามและเวชศสาตร์ชะลอวัยร่วมพูดคุยบนเวทีอีกด้วย


อาหารเสริม Soberry มีสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ส้มซัทสึมะ อาซาอิเบอรี่ มะเขือเทศสีขาว และผลไม้อีกมากมาย ซึ่งใน 1 กล่องมีสารสกัดจาจากธรรมชาติมากถึง 15,000 มิลลิกรัม โดย Soberry มีส่วนในการลดเลื่อนริ้วรอยอันแก่ก่อนวัย ช่วยชะลอวัย และยังช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดจากสิว ฝ้า กระ อีกด้วย เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานหนักแต่เวลาพักผ่อนน้อยรู้สึกว่าตัวเอง ไม่เฟรช ไม่สดชื่น เพียงแค่ ฉีก ชง ดื่ม คุณก็จะมีผิวที่ดีขึ้น รู้สึกเฟรชอย่างเห็นได้ชัดตั้งแต่ 1 สัปดาห์แรกเลยละคะ

น่าสนใจมากเลยใช่ไหมคะ สำหรับอาหารเสริมเพื่อผิวสวยตัวใหม่นี้ ซึ่งเพียงแค่เปิดตัวได้ไม่นานก็เริ่มมีคนพูดถึงแล้วละคะ ถ้าใครอยากมีผิวดี ผิวสวย ร่างกายรู้สึกเฟรชตลอดเวลา ลองเปิดใจ ให้ Soberry ดูสิ่ค่ะ


มีจำหน่ายแล้วที่ : Booth Slimconcept ทุกสาขา และร้านสลิมคอนเซป/ มาริซ่าคลีนิคและตัวแทนจำหน่าย Soberry ทั่วประเทศ
หรือ ช่องทางออนไลน์ : Facebook : Soberry_offical
IG : Soberry_offical
รวมถึงสอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์
[email protected] (มี@นำหน้าด้วยนะคะ)
 
ด้านบน Bottom