Welcome!

By registering with us, you'll be able to discuss, share and private message with other members of our community.

SignUp Now!

เลือกทานแคลเซียมทั้งที!! ต้องเลือกแคลเซียมจากข้าวโพด

siripongwonganu

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
18 มกราคม 2019
ข้อความโพสต์
57

แคลเซียม เป็นแร่ธาตุชนิดหนึ่งที่มีความสำคัญต่อร่างกาย เนื่องจากมีปริมาณมากที่สุด โดยร้อยละ 99 ของแคลเซียมเป็นส่วนประกอบของกระดูกและฟัน ที่เหลือคือร้อยละ 1 พบในเนื้อเยื่อและของเหลวในร่างกาย มีบทบาทสำคัญทำให้ร่างการมีสุขภาพกระดูกที่แข็งแรง ลดอาการกระดูกพรุน หรือกระดูกเปราะบางได้

แต่ร่างกายไม่สามารถสร้างแคลเซียมได้เอง จึงจำเป็นต้องได้รับจากอาหารอย่างเพียงพอหรือจากการเสริมแคลเซียมจะให้ดีต้องมาจากธรรมชาติ ไม่ทิ้งสารตกค้าง หรือตกตะกอนในร่างกาย

ต้องแคลเซียมจากข้าวโพด ที่สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ด้วยตัวเองมากกว่า 95 % ละลายได้ดีในน้ำ จึงไม่หลงเหลือให้ตกตะกอน หรือสะสมเกาะตามอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย และไม่ทำให้แน่นท้อง ท้องอืดหรือท้องผูก ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้มากกว่าแคลเซียมคาร์บอเนต ถึง 6 เท่า

ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับกระดูกและข้อช่วยในการสร้างน้ำในไขข้อ ป้องกันโรคข้อเสื่อม ช่วยยับยั้งการสลายตัวของกระดูก ป้องกันโรคกระดูกพรุนถูก สามารถรับประทานได้ทุกเวลา ก่อนหรือหลังอาหารก็ได้ ปลอดภัย มั่นใจ


หากท่านใดสนใจสินค้าหรืออยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตามความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพกับเราได้ที่ : http://www.cal-t.com/แคลเซียมจากข้าวโพด/
 
ด้านบน Bottom