เลือกทานแคลเซียมทั้งที!! ต้องเลือกแคลเซียมจากข้าวโพด

siripongwonganu

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
18 มกราคม 2019
โพสต์
165

แคลเซียม เป็นแร่ธาตุชนิดหนึ่งที่มีความสำคัญต่อร่างกาย เนื่องจากมีปริมาณมากที่สุด โดยร้อยละ 99 ของแคลเซียมเป็นส่วนประกอบของกระดูกและฟัน ที่เหลือคือร้อยละ 1 พบในเนื้อเยื่อและของเหลวในร่างกาย มีบทบาทสำคัญทำให้ร่างการมีสุขภาพกระดูกที่แข็งแรง ลดอาการกระดูกพรุน หรือกระดูกเปราะบางได้

แต่ร่างกายไม่สามารถสร้างแคลเซียมได้เอง จึงจำเป็นต้องได้รับจากอาหารอย่างเพียงพอหรือจากการเสริมแคลเซียมจะให้ดีต้องมาจากธรรมชาติ ไม่ทิ้งสารตกค้าง หรือตกตะกอนในร่างกาย

ต้องแคลเซียมจากข้าวโพด ที่สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ด้วยตัวเองมากกว่า 95 % ละลายได้ดีในน้ำ จึงไม่หลงเหลือให้ตกตะกอน หรือสะสมเกาะตามอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย และไม่ทำให้แน่นท้อง ท้องอืดหรือท้องผูก ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้มากกว่าแคลเซียมคาร์บอเนต ถึง 6 เท่า

ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับกระดูกและข้อช่วยในการสร้างน้ำในไขข้อ ป้องกันโรคข้อเสื่อม ช่วยยับยั้งการสลายตัวของกระดูก ป้องกันโรคกระดูกพรุนถูก สามารถรับประทานได้ทุกเวลา ก่อนหรือหลังอาหารก็ได้ ปลอดภัย มั่นใจ

197fcfd30e1e2b48c5e4e7cb4909b1f6.jpg

หากท่านใดสนใจสินค้าหรืออยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตามความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพกับเราได้ที่ : http://www.cal-t.com/แคลเซียมจากข้าวโพด/
 
ด้านบน ด้านล่าง