ปวดข้อเข่า กระดูกเข่าลั่น ลุกนั่งลำบาก เสริมด้วย ยูซี-ทู พลัส

siripongwonganu

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
18 มกราคม 2019
ข้อความโพสต์
68
ปวดข้อเข่า ลุกนั่งลำบาก ข้อฝืดตึง หัวเข่าดังก๊อบแก๊บเวลาเคลื่อนไหว อาการเหล่านี้กำลังบอกว่าข้อเข่าของคุณเริ่มมีปัญหา และควรได้รับการดูแลอย่างจริงจังก่อนจะสายไปกว่านี้

กระดูกข้อเข่าเสื่อมเกิดจากความเสื่อมสภาพของกระดูกอ่อนซึ่งสาเหตุมาจากอายุที่เพิ่มขึ้น แต่ใช่ว่าคนที่อายุน้อยจะไม่มีความเสี่ยงต่อโรคพวกนี้


ยูซี-ทู พลัส หนึ่งในผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ช่วยในกระบวนการสร้างเนื้อเยื่อกระดูกอ่อนในข้อเข่า
1.ช่วยเสริมสร้างกระดูกอ่อนในข้อเข่า
2.ลดการทำลายกระดูกอ่อนในข้อเข่า
3.จำเป็นสำหรับการเสริมสร้างของกระดูกและข้อ
4.ช่วยในการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อร่วมกับแคลเซียม
5.ช่วยลดการเกิดตะคริวจากระดับของแมกนีเซียมต่ำได้
6.ช่วยบรรเทาอาการที่เกี่ยวกับสมองได้ เช่น ซึมเศร้า ไมเกรน เครียด

UC-II (ยูซี-ทู) (Undenatured Collagen Type II) เป็นคอลลาเจนชนิดที่ 2 ที่มีโครงสร้างที่สมบูรณ์ใกล้เคียงกับคอลลาเจนของร่างกายคนเรา ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่เป็นส่วนสำคัญ ของกระดูกอ่อน ในข้อต่าง ๆ เช่น ข้อเข่า ข้อสะโพก และหมอนรองกระดูกสันหลัง ฯลฯ

แมกนีเซียม เป็นธาตุอาหารหลัก 1 ใน 3 ชนิดที่ร่างกายใช้ในการสร้างกระดูก ( แคลเซียม แมกนีเซียม ฟอสฟอรัส ) อัตราส่วนในการใช้แคลเซียมและแมกนีเซียมของร่างกาย เท่ากับ 2 ต่อ 1 ดังนั้นการขาดแมกนีเซียมของร่างกาย จะทำให้คนเรามีอายุขัยที่สั้นลง เกิดความเสื่อมของเซลล์เร็วขึ้น และร่างกายจะแก่เร็วกว่าที่ควรจะเป็น โดยร่างกายของคนเราต้องการแมกนีเซียมสุทธิ 350 มิลลิกรัมต่อวัน

“เริ่มดูแลตัวเองตั้งแต่วันนี้ เพื่อความสุขของการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ”หากท่านใดสนใจสินค้าหรืออยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม
สามารถติดตามความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพกับเราได้ที่ : http://www.cal-t.com/ยูซี-ทู-พลัส-แมกนีเซียม/
 
ด้านบน Bottom