หงสา เอ็มสตาร์ คัมแบ็ค เตรียมปล่อย Single ใหม่ล่าสุด เร็ว ๆ นี้

chaiwatbenzing

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
11 มีนาคม 2019
ข้อความโพสต์
66

จัดให้ตามที่แฟน ๆ ขอมาค่ะ เราตามติดอัปเดตภาพบรรยากาศในห้องอัด Single ใหม่ของหงสา เอ็มสตาร์ มาฝากให้หายคิดถึงกันค่ะ

จากผลงานเพลงที่ผ่านมา ของสาวหงสา ประภาพร แห่งค่าย M.Star Records ได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้นจากแฟน ๆ อย่างต่อเนื่อง เพราะทุกเพลงที่ปล่อยออกมาล้วนเป็นผลงานคุณภาพทั้งนั้น ด้วยความลงตัวของเนื้อร้อง ทำนองดนตรี และพลังเสียงคุณภาพที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอ ส่งให้เพลงที่ทำออกมา ฮิตติดชาร์ตเป็นที่รู้จักกันอย่างรวดเร็ว และโด่งดังหลากหลายเพลงมาก ๆ เช่นเพลง คารถแห่ แววับ ,ขอไอดี สิได้บ่อ, พ้อวัอ แพ้แว้, สาวบึงกาฬ หวั่นอ้ายหลายใจ ฯลฯ

และขอขอบคุณแฟนเพลงทุกท่านที่คอยเป็นกำลังแรงใจ ช่วยเชียร์ ช่วยสนับสนุนหงสา เอ็มสตาร์ ด้วยดีเสมอมา และทางค่าย M.Star Records มีความตั้งใจที่จะผลิตผลงานดี ๆ ใหม่ ๆ เพื่อให้ความสุขกับแฟนเพลงต่อไปเรื่อย ๆ และอย่าลืมรอติดตาม Single ใหม่ของ หงสา เอ็มสตาร์ กับเพลงเซเว่นบ่มีขาย ได้ในเร็ว ๆ นี้ ช่วงออกพรรษานี้เจอกัน


หากไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหว หรือผลงานใหม่ ๆ ของสาวหงสา เข้ามากดไลค์ กดแชร์ กดกระดิ่ง เป็นกำลังใจให้สาวหงสา กันได้ที่ช่องทาง YouTube Channel : M.Star Records หรือใครอยากติดตามข่าวสารของค่ายเพลงและศิลปิน สามารถคลิกลิ้งก์แฟนเพจด้านล่างนี้ได้เลย เรามีอัพเดตทุกความเคลื่อนไหว ฝากติดตามกันด้วยนะคะ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/M.STARRecords
 
ด้านบน Bottom