คุณแม่สายออร์แกนิค ต้องรู้ ! วิธีเลือกน้ำยาซักผ้าเด็กสูตรออร์แกนิคจากพลังธรรมชาติ

khaning

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
18 กรกฎาคม 2018
ข้อความโพสต์
18

หลายครอบครัวอาจซักเสื้อผ้าของลูกน้อย ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าธรรมดาทั่วไป โดยไม่ได้คำนึงถึงน้ำยาซักผ้าเด็ก ทั้งที่จริงแล้วผิวของเด็กมีความแตกต่างกับผิวของผู้ใหญ่มาก เนื่องจากเด็กมีผิวบอบบางและยังไม่คุ้นเคยกับการระคายเคืองจากสิ่งแวดล้อมมากมายเหมือนผู้ใหญ่ ส่งผลให้เกิดอาการแพ้ได้ง่าย ดังนั้น คุณแม่ควรเลือกน้ำยาซักผ้าเด็ก ที่มีสารเคมีอันตรายน้อยที่สุดหรือได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับเด็กทารก เพื่อลดโอกาสในการสัมผัสกับสารเคมี


น้ำยาซักผ้าเด็กนั้น มีให้เลือกใช้งานหลายยี่ห้อ เหมือนกับผลิตภัณฑ์ซักผ้าทั่วไปแต่เราขอแนะนำให้คุณแม่สายออร์แกนิค เลือก PiPPER STANDARD

น้ำยาซักผ้าเด็ก พลังธรรมชาติ จากสับปะรด เป็นน้ำยาซักผ้าเด็กสูตรออร์แกนิค ที่ผลิตจากเอนไซม์ธรรมชาติ ด้วยสูตรธรรมชาติที่อ่อนโยน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ ฟองน้อย ล้างออกง่าย ขจัดกลิ่นอับแม้ตากเวลากลางคืน หรือในที่ร่ม สามารถทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้ได้ทั้งเสื้อผ้าเด็กและผู้ใหญ่ และผ้าที่บอบบาง ไม่มีส่วนผสมของสารอันตราย อีกทั้งยังช่วยถนอมใยผ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านการทดสอบการแพ้และการระคายเคือง ปราศจากสารภูมิแพ้ นอกจากนี้ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

วิธีใช้ น้ำยาซักผ้าเด็ก
ขั้นที่ 1 : เทผลิตภัณฑ์น้ำยาซักผ้าเด็ก ลงบนเสื้อผ้าที่มีคราบ
ขั้นที่ 2 : ขยี้เบาๆ
ขั้นที่ 3 : ซักตามปกติ

- สำหรับเครื่องซักผ้าฝาหน้า เทผลิตภัณฑ์น้ำยาซักผ้าเด็ก ลงในฝาของผลิตภัณฑ์ถึงเส้น 1 หรือ 30 มล.
- สำหรับเครื่องซักผ้าฝาบน เทผลิตภัณฑ์น้ำยาซักผ้าเด็ก ลงในฝาของผลิตภัณฑ์ถึงเส้น 2 หรือ ถึง 40 มล.
- สำหรับซักมือ ใช้ผลิตภัณฑ์น้ำยาซักผ้าเด็ก 30 มล ต่อ น้ำ 10 ลิตร

เพียงแค่นี้คุณแม่ก็สามารถป้องกันผิวลูกน้อยจากสารเคมีได้แล้ว หรือหากใครที่ผิวแพ้ง่ายหรือแพ้ผงซักฟอก ลองหันมาใช้พลังธรรมชาติ อย่างน้ำยาซักผ้าธรรมชาติ จาก PiPPER STANDARD กันดู รับรองอ่อนโยนสุดๆ ถูกใจคุณแม่สายออร์แกนิคมากๆ เลยทีเดียว ที่สำคัญ PiPPER STANDARD ของเราไม่ได้มีแค่น้ำยาซักผ้านะคะ เรายังมีสินค้าสูตรออร์แกนิคอีกมากมายให้เลือกช้อป ใส่ใจเพื่อสุขภาพที่ดีของลูกน้อยและคนที่เรารักนะคะ

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม และเลือกซื้อสินค้าได้ที่ https://www.pipperstandard.com/product/ผลิตภัณฑ์ซักผ้ายูคา900
 
ด้านบน Bottom