tt

น้ำมัน TKO ของดีพิชิตปวดเมื่อย คลายเส้นคลายกล้ามเนื้ออย่างตรงจุด

jumponsrijan

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
9 มีนาคม 2018
ข้อความโพสต์
84
อาการเส้นยึด เส้นตึง หรือเรียกอีกอย่างว่า “กล้ามเนื้อหดรั้ง” สาเหตุหลัก ๆ คือการที่ร่างกายเราอยู่ในอริยบทที่ฝืนธรรมชาตินาน ๆ จนเป็นเหตุให้ร่างกายขาดความยึดหยุ่น จนส่งผลให้มีอาการปวดกล้ามเนื้อ และเอ็นอักเสบชนิดเรื้อรัง แนวทางการรักษา ทีนิยมทำคือการนวดคลายเส้นด้วยน้ำมันมวย น้ำมันมวยเป็นน้ำมันนวดคลายเส้นคลายกล้ามเนื้อที่นิยมมากสำหรับนวดนักกีฬา เรามักเห็นกันบ่อย ๆ ที่พี่เลี้ยงนักมวยใช้ทานวดเพื่อเป็นการวอร์มกล้ามเนื้อ ก่อนนักมวยขึ้นชกมวยทั้งเพื่อการฝึกซ้อม และแข่งขันสามารถใช้ได้กับทั้งการออกกำลังกายประเภทอื่น ๆ อีกด้วย สำหรับผู้ที่เคยได้ใช้น้ำมันมวยต่างติดอกติดใจในประสิทธิภาพมาก เพราะสามารถหยุดอาการปวดตรงจุดที่เกิดได้อย่างฉับพลันทันใจ แถมยังมีกลิ่นเฉพาะตัวของสมุนไพรในส่วนผสมที่หลายคนต่างชื่นชอบอีกด้วย วันนี้เรามีน้ำมัน TKO น้ำมันมวยแบรนด์น้องใหม่มาแนะนำกันค่ะ

520898b34497db60b5dffc0a329e916a.jpg
น้ำมัน TKO มีส่วนผสมอะไรบ้าง
ส่วนผสมเด่น ๆ ในน้ำมันแก้ปวดเมื่อย น้ำมัน TKO
1.Methyl salicylate
เป็นยาระงับปวดชนิดใช้เฉพาะที่สำหรับบรรเทาอาการปวดต่าง ๆ ที่ไม่รุนแรง เช่น ปวดข้อ ปวดกล้ามเนื้อจากภาวะตึงหรือเคล็ด ข้อต่ออักเสบ ช้ำ หรือปวดหลัง ปวดบ่า ปวดคอ เป็นต้น โดยยานี้จะช่วยให้รู้สึกเย็นบริเวณผิวหนังในตอนแรก จากนั้นจะค่อย ๆ อุ่นขึ้น

2.น้ำมันไพล เป็นหนึ่งสมุนไพรที่หมอแผนโบราณใช้นวดรีดเส้น เพื่อบรรเทาปวด เป็นน้ำมันแก้ปวดเมื่อย น้ำมันคลายเส้น น้ำมันคลายกล้ามเนื้อ ช่วยให้ผู้ใช้ฟื้นตัวเร็ว ไม่ระบมหลังการนวด

f3a1a62aa418a91e7059189f00b52950.jpg
สรรพคุณทั่วไปและเด่น ๆ ที่เหมาะกับนักกีฬาคือ
บรรเทาอาการปวด อาการบาดเจ็บโดยฉับพลันที่อาจเกิดขึ้นได้ก่อนและระหว่างการแข่งขัน นวดเพื่อคลายเส้น คลายกล้ามเนื้อก่อน นักกีฬาใช้ทาก่อนลงสนาม นักมวยทาก่อนขึ้นชก ด้วยกลิ่นหอมของสมุนไพรเฉพาะตัว ในสูตรของน้ำมัน TKO เพียงแค่นักกีฬาทาแล้วได้กลิ่นของน้ำมัน TKO จะทำให้ได้ความรู้สึกคึกคัก ฮึกเหิมมาก ๆ จนอยากลงแข่งขันเดี๋ยวนี้เลย เพราะได้อารมณ์พร้อมสู้ พร้อมลงสนามเพื่อกำชัยชนะ พร้อมน็อคเอาท์คู่ต่อสู้ทันที ดั่งสโลแกนที่ว่า "น้ำมัน TKO ชัยชนะที่เด็ดขาดทุกเกมส์การแข่งขัน"

อาการเส้นยึด เส้นตึง อาจไม่ได้มีอันตรายมาก แต่หากปล่อยไว้นานอาจเป็นสาเหตุของการเกิดโรคอื่น ๆ ตามมา อาทิเช่น โรคปวดปวดคอบ่าไหล่ หรือ อาการปวดหลัง เป็นต้น สามารถทุเลาลงได้ด้วยน้ำมัน TKO และเพื่อความอุ่นใจ ควรมีน้ำมัน TKO ติดบ้านไว้ เพราะเมื่อได้รับการดูแลรักษาอย่างถูกวิธีตั้งแต่เริ่มมีอาการ จะช่วยให้เราห่างไกลจากอาการปวดคอบ่าไหล่ ปวดสะบัก เคล็ด ปวดเรื้อรัง และปวดหลัง เส้นยึด เส้นตึง หรือ กล้ามเนื้อหดรั้งเรื้อรังได้ค่ะ
 
ด้านบน Bottom