tt

รีวิวน้ำยาล้างห้องน้ำแบบไร้สารเคมี ด้วยน้ำยาล้างห้องน้ำ พิพเพอร์ สแตนดาร์ด

khaning

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
18 กรกฎาคม 2018
ข้อความโพสต์
59
คุณแม่บ้านที่ต้องล้างห้องน้ำด้วยตัวเองบ่อย ๆ เคยเจอปัญหาแบบนี้กันบ้างไหม? เหม็นฉุนกลิ่นน้ำยาล้างห้องน้ำหนักมาก แสบตา แสบจมูก แถมยังโดนน้ำยาล้างห้องน้ำ กัดมือ มือลอก หรือแสบร้อนเมื่อสัมผัสกับน้ำยาล้างห้องน้ำ บางคนลองเปลี่ยนน้ำยาล้างห้องน้ำมาหลายยี่ห้อ อาการแพ้ก็ไม่ดีขึ้น สำหรับคุณแม่บ้านที่เจอปัญหาเช่นนี้ ขอบอกว่าอย่าเพิ่งท้อใจ เพราะวันนี้เรามีรีวิวน้ำยาล้างห้องน้ำสูตรธรรมชาติมาฝาก เปิดประสบการณ์การล้างห้องน้ำแบบไม่ต้องพึ่งสารเคมีอันตราย ที่ได้ทั้งกลิ่นหอม และฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ไม่เป็นอันตรายต่อพื้นผิวสุขภัณฑ์ นั่นก็คือ น้ำยาล้างห้องน้ำ พิพเพอร์ สแตนดาร์ด น้ำยาล้างห้องน้ำ สูตรธรรมชาติ อ่อนโยนถนอมมือ ไม่จำเป็นต้องสวมถุงมือขณะล้างห้องน้ำอีกต่อไป เหมาะกับคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ปราศจากสารเคมีอันตราย และไม่มีน้ำหอมสังเคราะห์ ล้างห้องน้ำได้สะอาด ไม่ว่าคราบหนักแค่ไหนก็เอาอยู่ ตามมาดูข้อมูลน้ำยาล้างห้องน้ำ พิพเพอร์ สแตนดาร์ดได้ทางนี้พร้อมกันเลยค่ะ

58d9a252abf86aa80e517a858a3f3c08.jpg
น้ำยาล้างห้องน้ำ พิพเพอร์ สแตนดาร์ด ช่วยให้คุณแม่บ้านได้เปิดประสบการณ์ใหม่ในการล้างห้องน้ำแบบไร้สารเคมีอันตราย ไม่มีกลิ่นฉุน ไม่แสบตาหรือแสบจมูก ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดห้องน้ำ พิพเพอร์ สแตนดาร์ด ปราศจากสารก่อภูมิแพ้ ไม่มีส่วนผสมจากปิโตรเคมี และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง มีคุณสมบัติในการขจัดคราบสกปรกและคราบสบู่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ น้ำยาล้างห้องน้ำ พิพเพอร์ สแตนดาร์ด ใช้ส่วนผสมหลักจาก กรดธรรมชาติและเอมไซม์ที่ได้จากน้ำหมักสับปะรด ปราศจากสารเคมีประเภทกรดไฮโดรคลอริก (ซึ่งเป็นสารเคมีที่มีฤทธิ์กัดกร่อนรุนแรงในผลิตภัณฑ์ล้างห้องน้ำทั่วไป) จึงไม่ทำลายพื้นผิวและยาแนว มีกลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ 100% ผ่านการทดสอบการระคายเคือง โดยแพทย์ผิวหนัง สถาบันเดิร์มสแกน เอเชีย ยิ่งมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของพิพเพอร์ สแตนดาร์ด ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม

5728b6b3be777de0f29cb5866b659136.jpg
วิธีการใช้น้ำยาล้างห้องน้ำ พิพเพอร์ สแตนดาร์ด
ขั้นที่ 1: ฉีดน้ำยาล้างห้องน้ำ พิพเพอร์ สแตนดาร์ด ลงบนคราบสกปรกหรือบนพื้นผิวในห้องน้ำ
ขั้นที่ 2: ทิ้งไว้ 5 ถึง 10 นาที
ขั้นที่ 3: ขัดล้างตามปกติ
ขั้นที่ 4: ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

1ab06a867769af8707686d69190c7bc2.jpg
*สำหรับจุดที่มีคราบสกปรกมาก
จุดที่มักพบคราบสกปรกฝังแน่น เช่น บริเวณที่จับสายฉีดน้ำชำระ และบริเวณก๊อกน้ำ ให้ใช้น้ำยาล้างห้องน้ำ พิพเพอร์ สแตนดาร์ด ฉีด ทิ้งไว้สักครู่ ประมาณ 10 นาที ก่อนขัดถู และล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพียงแค่นี้ภายห้องน้ำของคุณก็สะอาดเอี่ยมทุกซอกทุกมุม

3aa42c2d14d84e66ee822dbcd6da4b19.jpg
สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม และเลือกซื้อสินค้าได้ที่
https://www.pipperstandard.com/product/ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดห้-3
https://www.facebook.com/pipperstandard
 
ด้านบน Bottom