น้ำยาซักผ้าสับปะรดสําหรับคนแพ้ง่าย ซักสะอาด อ่อนโยนต่อผิว ไม่มีสารเคมี!

khaning

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
18 กรกฎาคม 2018
โพสต์
59
การได้ใส่เสื้อผ้าสะอาด มีกลิ่นหอมสดชื่นทุกวัน เชื่อว่าเป็นสิ่งที่ใคร ๆ ก็ชื่นชอบและปรารถนา แต่บางครั้งภายใต้เสื้อผ้าที่เราเห็นว่าสะอาดและมีกลิ่นหอมนั้น อาจแฝงมาด้วยภัยเงียบจากสารเคมีตกค้างที่มาจากส่วนผสมของน้ำยาซักเสื้อผ้าที่เราใช้อยู่ สำหรับน้ำยาซักผ้าทั่วไป นอกจากจะมีสารเคมีที่ช่วยให้คราบสกปรกหลุดออกมาได้ง่ายแล้ว ยังมีการใส่ส่วนผสมที่ช่วยให้ผ้าดูสดใส ไม่หม่นหมอง เข้าไปด้วย เช่น สารที่ทำให้เรืองแสง แม่บ้านหลายท่านที่มีผิวแพ้ง่าย หลังใช้น้ำยาซักผ้า อาจมีอาการคัน ระคายเคืองผิว หรือมีผื่นแดง หากคุณแม่บ้านกำลังเจอกับปัญหานี้อยู่ และกำลังมองหาน้ำยาซักผ้าที่ปราศจากสารเคมีอันตราย วันนี้เรามีน้ำยาซักผ้าสับปะรด ส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่ตอบโจทย์สำหรับคนแพ้ง่ายมาแนะนำกันค่ะ

3f562c19a32e9348e66172a46b9e9d37.jpg
น้ำยาซักผ้าธรรมชาติ พิพเพอร์ สแตนดาร์ด หรือที่หลายคนรู้จักดีและเรียกกันติดปากว่า น้ำยาซักผ้าสับปะรด มีประสิทธิภาพในการขจัดคราบสกปรกบนผ้าได้อย่างหมดจด ด้วยสูตรธรรมชาติที่อ่อนโยน ปราศจากสารเคมีอันตราย ปราศจากสารเรืองแสง ปราศจากสารเคมีที่ได้จากปิโตรเคมี ไม่ใส่สีและน้ำหอมสังเคราะห์ ไม่ทำให้มือแห้ง ระคายเคืองหลังซัก น้ำยาซักผ้าธรรมชาติ พิพเพอร์ สแตนดาร์ด ฟองน้อย ล้างออกง่าย ไม่ทำลายเส้นใยผ้า ไม่ก่อให้เกิดกลิ่นอับแม้ตากเวลากลางคืน หรือในที่ร่ม ใช้ได้ทั้งเสื้อผ้าเด็ก ผู้ใหญ่ และผ้าที่บอบบาง เช่น ชุดชั้นใน ชุดโยคะ ชุดกีฬา นอกจากนี้ ผ่านการทดสอบการแพ้และการระคายเคือง โดยแพทย์ผิวหนัง ปราศจากสารก่อภูมิแพ้ และมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ มีให้เลือกถึง 2 กลิ่น กลิ่นเลมอนกราส หอมสดชื่น และกลิ่น ยูคาลิปตัส หอมผ่อนคลาย

77af23ff634962ae2c78434e8c4baaca.jpg
คนทั่วไปมักเข้าใจว่า ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ จะมีประสิทธิภาพการทำความสะอาดค่อนข้างต่ำ เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์จากสารเคมี แต่ผลิตภัณฑ์ พิพเพอร์ สแตนดาร์ด สามารถทำความสะอาดได้ดีเทียบเท่าผลิตภัณฑ์จากสารเคมี ภายใต้เอกสิทธิ์เฉพาะของ พิพเพอร์ สแตนดาร์ด ที่ผลิตจากผลไม้โดยกระบวนการหมักชีวภาพ (Lacto - Fermentation) ให้เอมไซม์และไบโอเซอร์แฟคแตนท์หลายชนิด เสริมประสิทธิภาพในการทำความสะอาด ช่วยสลายคราบสกปรกให้หลุดออกได้ง่าย แต่อ่อนโยนและไม่ระคายเคืองแม้ผิวบอบบาง

7c00e5d609cb0aca5f5c0ac61afbcf2b.jpg
การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาตินอกจากจะปลอดภัยต่อผิว และลดปัญหาผื่นคันและผิวหนังอักเสบที่น่ากวนใจได้แล้ว ยังทำให้บ้านของคุณปลอดภัย ลดการปนเปื้อนจากสารเคมีอันตราย สำหรับคุณแม่บ้านที่กำลังมองหาน้ำยาซักผ้าจากธรรมชาติ หรือบ้านไหนที่มีเด็กเล็ก มีคนที่แพ้สารเคมี หรือแม่บ้านสาย eco ที่ต้องการลดการใช้สารเคมีภายในบ้าน วางใจได้เลย เมื่อใช้น้ำยาซักผ้าพิพเพอร์ สแตนดาร์ด และอีกหลากหลายผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ เพื่อการทำความสะอาดภายในครัวเรือน

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม และเลือกซื้อสินค้าได้ที่ :
https://www.pipperstandard.com/product/ldeu9002
https://www.facebook.com/pipperstandard
 
ด้านบน ด้านล่าง