ทำความสะอาดบ้านสำหรับคนรักสัตว์ แบบปราศจากสารเคมีอันตราย เพียงฉีดแล้วเช็ด

khaning

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
18 กรกฎาคม 2018
โพสต์
59
บ้านเรือนที่สะอาดสะอ้าน และมีกลิ่นหอมสดชื่นย่อมเป็นที่ปรารถนาของผู้ที่อยู่อาศัย นอกจากช่วยทำให้เรารู้สึกสุขใจ ยังส่งผลดีต่อสุขอนามัยของสมาชิกทุกคนอีกด้วย ไม่เว้นแม้แต่ สัตว์เลี้ยงในบ้าน อย่างน้องหมา น้องแมว ก็คงรู้สึกดีมากไม่ต่างกัน สำหรับบ้านไหนที่มีสัตว์เลี้ยง ย่อมรู้ดีว่าฉี่น้องหมาน้องแมวนั้นมีความเข้มข้น มีกลิ่นที่ค่อนข้างแรง หากทิ้งให้เป็นคราบจะยิ่งมีกลิ่นฉุนมากขึ้น คนที่มีจมูกไวหรือมีปัญหาสุขภาพ อาจรำคาญใจ หรือ อาจเกิดอาการแพ้ได้ จึงต้องเลือกน้ำยาทำความสะอาดที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติมาใช้ ขณะเดียวกันควรเป็นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคได้ด้วย วันนี้เรามีวิธีดูแลบ้านให้สะอาด ด้วยน้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์ พิพเพอร์ สแตนดาร์ด ซึ่งเป็นวิธีทำความสะอาดบ้านที่เหมาะสำหรับคนรักสัตว์ แบบปราศจากสารเคมีอันตราย ง่าย ๆ เพียงฉีดแล้วเช็ด โดยไม่ต้องเช็ดน้ำซ้ำ ทั้งสะอาด อ่อนโยน ปลอดภัย ไม่ทิ้งสารเคมีตกค้าง

31f856efaa01a8a27152a01f2db4e300.jpg
น้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์ พิพเพอร์ สแตนดาร์ด ทำให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่ายและสะดวกกว่าที่เคย เพียงฉีดน้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์ ลงบนพื้นผิวที่ต้องการ แล้วเช็ดออกโดยไม่ต้องเช็ดน้ำซ้ำ ผลลัพธ์ที่ได้คือ พื้นผิวสะอาด ปราศจากคราบสกปรก ไม่ทิ้งสารเคมีที่เป็นอันตราย และย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ มีกลิ่นยูคาลิปตัสหอมอ่อน ๆ จากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ ปลอดภัยต่อสุขภาพ สามารถใช้ได้บนหลากหลายพื้นผิวเช่น ไม้ ลามิเนต กระเบื้อง พลาสติก กระจก แก้ว หรือเหล็ก

น้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์ พิพเพอร์ สแตนดาร์ด
หัวสเปย์เป็น 2 ฟังก์ชัน สามารถเลือกใช้ได้ตามที่ต้องการ

ce5b1f82aff5f0a8b870b3a28b35f97b.jpg
ฟังก์ชันที่ 1 แบบปิดฝาได้ละอองโฟม เหมาะกับทำความสะอาดบริเวณที่มีคราบ หรือจุดบริเวณที่ต้องการเน้นทำความสะอาดมากเป็นพิเศษ ที่เปื้อนมาก ๆ หรือมีคราบหนา ให้ฉีดโฟมและทิ้งไว้ 5 ถึง 10 นาที เช็ดออกด้วยผ้า โดยไม่ต้องเช็ดน้ำซ้ำ

ad275415e1a3f5df4c33adc50c177209.jpg
ฟังก์ชันที่ 2 แบบเปิดฝาได้ละอองฝอย แบบละอองฝอยนี้ เหมาะที่จะใช้ฉีดทำความสะอาดบริเวณพื้นที่ให้น้ำยากระจายออกให้กว้างมากขึ้นนั่นเอง ให้ฉีดและทิ้งไว้ 5 ถึง 10 นาที เช็ดออกด้วยผ้า โดยไม่ต้องเช็ดน้ำซ้ำ

สำหรับพื้นผิวที่ต้องดูแลเป็นพิเศษ ฉีดน้ำยาลงบนผ้าหรือฟองน้ำสะอาด แล้วเช็ดทำความสะอาดขจัดคราบสิ่งสกปรกและคราบอันไม่พึงประสงค์ จนคราบหมดไป โดยไม่ต้องเช็ดน้ำซ้ำ เพียงเท่านี้พื้นผิวที่ต้องดูแลเป็นพิเศษ ก็จะสะอาด อ่อนโยน ปลอดภัย โดยไม่ทิ้งสารเคมีตกค้าง

e68050d17b6f87c8db43f972570dfbf0.jpg
พิพเพอร์ สแตนดาร์ด แค่ฉีด แล้วเช็ดด้วยวิธีทำความสะอาดง่าย ๆ เพียงเท่านี้ ภายในบริเวณบ้านของคุณก็จะสะอาดเอี่ยม พร้อมทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ หายห่วงเรื่องความปลอดภัย เพราะไร้สารเคมีตกค้าง แบบนี้แล้วคนอยู่ก็สุขใจ น้องหมาน้องแมวก็แฮบปี้แน่นอน

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม และเลือกซื้อสินค้าได้ที่
https://www.pipperstandard.com/product/ทำความสะอาดอเนกประสงค์
https://www.facebook.com/pipperstandard
 
ด้านบน ด้านล่าง