น้ำยาซักผ้าและปรับผ้านุ่ม ที่แม่เลือก อ่อนโยนต่อเด็กแรกเกิด และ ถนอมใยผ้า

khaning

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
18 กรกฎาคม 2018
โพสต์
59
e24b66f9ad57940362ab8846212db8a0.jpg
เด็กทารกแรกเกิดจนถึง 6 ปี ระบบภูมิคุ้มกันยังพัฒนาไม่เต็มที่ ดังนั้นเด็กแรกเกิดต้องดื่มนมเป็นหลัก และจะถ่ายอุจจาระและปัสสาวะหลายครั้งต่อวัน เรื่องทำความสะอาดเสื้อผ้าหรือผ้าอ้อมจึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุด นอกจากการเลือกเสื้อผ้าที่ใส่สบาย ระบายอากาศได้ง่าย อ่อนโยนต่อผิวบอบบางของเค้า น้ำยาซักผ้าและน้ำยาปรับผ้านุ่มที่ใช้ ก็มีความสำคัญไม่น้อยไปกว่ากัน ต้องหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารเคมีอันตรายที่อาจตกค้างบนเสื้อผ้า เพราะจะทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว เช่น สารให้ความขาว สารให้ฟอง หรือสารกระตุ้นภูมิแพ้อย่าง เช่น น้ำหอมสังเคราะห์ เราจึงขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ พิพเพอร์ สแตนดาร์ด มาเป็นน้ำยาซักผ้าและน้ำยาปรับผ้านุ่ม ที่แม่เลือกใช้ เพราะ อ่อนโยนต่อเด็กแรกเกิด และ ถนอมใยผ้า ใช้ได้ทั้งครอบครัว มาดูคุณสมบัติพิเศษที่น่าสนใจกันค่ะ

e0b07a89336518c233d5397f81b38fbc.jpg
น้ำยาซักผ้าสูตรธรรมชาติ พิพเพอร์ สแตนดาร์ด มีประสิทธิภาพในการขจัดคราบสกปรกบนผ้าได้อย่างหมดจด ด้วยน้ำหมักสับปะรดจากธรรมชาติ สะอาด ออร์แกนิค อ่อนโยน ไม่ทำลายเส้นใยผ้า ฟองน้อย ล้างออกง่าย ไม่ก่อให้เกิดกลิ่นอับแม้ตากเวลากลางคืน หรือในที่ร่ม ใช้ได้ทั้งเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดและผู้ใหญ่ และผ้าที่บอบบาง ผ่านการทดสอบการแพ้และการระคายเคือง ปราศจากสารก่อภูมิแพ้และสารเคมีอันตราย กลิ่นหอมอ่อน ๆ จากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ100% นอกจากนี้น้ำยาซักผ้า พิพเพอร์ สแตนดาร์ด ได้รับการรับรองจากสถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ สามารถย่อยสลายได้มากกว่า 90% ภายใน 28 วัน ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมและไม่ก่อมลภาวะต่อแหล่งน้ำธรรมชาติ

7d4041f0b2fc4ef7f358e19defb0d9fe.jpg
น้ำยาปรับผ้านุ่ม พิพเพอร์ สแตนดาร์ด ปราศจากสารควอท และสารปิโตรเคมี ตลอดจนสารก่อภูมิแพ้ต่อลูกน้อยและคนในครอบครัว ช่วยปรับผ้าให้นุ่ม ฟู ลดการเกิดไฟฟ้าสถิตย์ ด้วยสารสกัดธรรมชาติเลซิตินจากถั่วเหลือง และน้ำหมักสับปะรด พร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ มั่นใจด้วยการผ่านการทดสอบการแพ้และการระคายเคือง ไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ตามมาตรฐานทรูเทสต์ ประเทศสหรัฐอเมริกา สามารถใช้ได้กับเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดและผู้ใหญ่ อ่อนโยน ปลอดภัย แบบไร้สารเคมีอันตราย

เพราะเด็กเล็ก 0-6 ปี ภูมิคุ้มกันยังพัฒนาได้ไม่เต็มที่ ผิวบอบบางกว่าที่เราคิด การเลือกใช้สิ่งของ หรือผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ คุณพ่อคุณแม่จึงต้องให้ความใส่ใจ และพิถีพิถันเป็นอย่างมาก ด้วยคุณสมบัติพิเศษในน้ำยาซักผ้าและน้ำยาปรับผ้านุ่มจากธรรมชาติ พิพเพอร์ สแตนดาร์ด จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเด็กแรกเกิด และผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ผู้ที่แพ้น้ำหอม ปลอดภัยต่อสุขภาพต่อลูกน้อยและทุกคนในครอบครัวค่ะ

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม และเลือกซื้อสินค้าได้ที่
https://www.pipperstandard.com/product/ldeu9002
https://www.pipperstandard.com/product/fsfl9002
https://www.facebook.com/pipperstandard
 
ด้านบน ด้านล่าง