ผู้หญิงวัยทองหงุดหงิดง่าย นอนไม่หลับ ตังกุย มิกซ์ รับมือได้ จริงเหรอ?

siripongwonganu

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
18 มกราคม 2019
โพสต์
165
f206efd85cf9e41ab8e5cfe380459245.jpg
ร่างกายของมนุษย์เราทุกคนเมื่อมีอายุเพิ่มมากขึ้น ทุกส่วนภายในร่างกายของเราก็มักจะเปลี่ยนแปลงประสิทธิภาพการทำงานก็ลงไป เช่น มีสภาวะถดถอยของฮอร์โมนเพศ ซึ่งเกิดขึ้นได้ทั้งในผู้หญิงและผู้ชาย แต่ในผู้หญิงนั้นอาจเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนได้ชัดเจนยิ่งกว่า เช่นผู้หญิงวัยทองหลายๆ คนมีกมีอาการ ร้อนวูบวาบตามตัว หงุดหงิดง่าย ใจสั่น นอนไม่หลับ อ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตังกุย มิกซ์ มีส่วนช่วยลดอาการวัยทองได้เป็นอย่างดีเยี่ยม สำหรับคุณผู้หญิงที่สงสัยอาจมีคำถามเกิดขึ้นในใจว่า อาการของผู้หญิงวัยทอง ที่หงุดหงิดง่าย นอนไม่หลับ อาหารเสริมวัยทองตังกุย มิกซ์ จะรับมือได้อย่างไรกัน? งั้นเราพาคุณไปทำความรู้จักกับอาหารเสริมวัยทองตัวนี้กันค่ะ

ab5795f35148dfc7bf68f1e72b6f25b6.jpg
เราขอแนะนำ อาหารเสริมวัยทอง ตังกุย มิกซ์ ที่มีไฟโตเอสโตรเจน เป็นสารประกอบธรรมชาติที่พบได้ในพืช พบมากในถั่วเหลือง ในสมุนไพร เช่น ตังกุย มีโครงสร้างและออกฤทธิ์คล้ายฮอร์โมน estrogen ซึ่งมีประโยชน์ต่อสุขภาพของสตรี โดยออกฤทธิ์ต่อระบบประสาทส่วนกลาง และร่างกายของคุณผู้หญิง

สารไฟโตเอสโตรเจนในอาหารเสริมวัยทอง ตังกุย มิกซ์ จากแคล-ที เหมาะสำหรับผู้หญิงวัยทอง ช่วงผู้หญิงอายุ 45 ปีขึ้นไป ที่มีภาวะฮอร์โมนเอสโตรเจน ลดระดับลงและหยุดผลิตจากรังไข่ ส่งผลทำให้ไข่ไม่ตก และไม่มีประจำเดือน ทำให้มีอาการวัยทอง เช่น ร้อนวูบวาบตามตัว หงุดหงิดง่าย ใจสั่น นอนไม่หลับ อ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย ผิวหนังแห้งเหี่ยว บางคนจะมีอาการช่องคลอดแห้ง และความต้องการทางเพศลดลงด้วย วัยทองจึงควรหันมาดูแลตัวเอง ด้วยการทานอาหารที่มีไฟโตเอสโตรเจนสูง การบริโภคอาหารที่มีไฟโตเอสโตรเจน นอกจากจะลดอาการวัยทองแล้ว ยังช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งเต้านมได้ ลดความเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด อีกทั้งยังลดการเกิดโรคกระดูกพรุนได้อีกด้วย

การรับประทานอาหารเสริมวัยทอง ตังกุย มิกซ์ : ครั้งละ 1 แคปซูล หลังอาหารเย็น (อายุ 60 ปีขึ้นไป ทานวันเว้นวัน)
ข้อแนะนำ : ควรรับประทานต่อเนื่องทุกวันอย่างน้อย 1 เดือน เพื่อผลในการบำรุงร่างกายที่สมบูรณ์ และคุณผู้หญิงสามารถทานได้ทุกวันอย่างต่อเนื่องและปลอดภัย

69e253bab22ab5ad20a260a5476a67fa.jpg
หากท่านใดสนใจสินค้าหรืออยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพกับเราได้ที่
Website :
https://www.cal-t.com/สมุนไพรวัยทองโสมตังกุย
Facebook : https://www.facebook.com/CalTthailand
 
ด้านบน ด้านล่าง