บูทความสดใสหน้าฉ่ำน้ำ ดูมีออร่าแบบกัปตันยู(ซงจุงกิ)

mesoestetic.meso

สมาชิกโดดเด่น
Registered
เข้าร่วม
17 พฤศจิกายน 2016
ข้อความ
24
xYMt5F.jpg


สวัสดีครับ ผมชื่ออิ๊กนะครับ วันนี้มาเติมความแข็งแรงให้กับใบหน้า เป็นสารสกัดจากอสุจิปลาแซลมอนที่มีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยร่องลึกอย่างได้ผล ช่วยเติมเต็มผิว ทำให้ผิวอ่อนเยาว์และเรียบเนียน ที่มาทำตัวนี้เพราะอิ๊กพักผ่อนไม่เป็นเวลาเท่าไหร่ ปาร์ตี้ก็บ่อยด้วย ผิวหน้าอ่อนล้า โทรมมาก สิวก็มีขึ้นบ้าง ทาครีมอย่างเดียวไม่ซึมลึกถึงผิวชั้นใน ไม่ช่วยให้หน้าดีขึ้นเลย เพื่อนๆ อิ๊กเลยบอกให้มาทำตัวนี้ เพราะฟื้นฟูผิวได้เร็ว ปรับสภาพผิวหน้าให้แข็งแรง เติมความชุ่มชื่น หน้าฉ่ำน้ำดูสุขภาพดี เฟรชเหมือนผิวเกิดใหม่ และปลอดภัยด้วย

ครั้งแรกที่มาทำครับ

sCUuPa.jpg


ครั้งที่ 2 ครับ ผิวดูสดใสมากขึ้น จากครั้งแรก

UYjayN.jpg


ครั้งสุดท้ายแล้ว อิ๊กว่าผิวหน้าดูมีออร่ามากขึ้น ไม่ได้คิดไปเองนะครับ 555 เพื่อนๆ มันทักว่าดูดีขึ้น


tv4qWu.jpg


มาเปรียบเทียบทั้ง 3 ครั้งดู จะเห็นได้ว่าหน้าผมดีขึ้นเรื่อยๆ ดูสุขภาพดี อ่อนเยาว์ ใสๆ ดูเด็ก ดูวัยรุ่นขึ้นเลย โอ๊ปป้าสุดๆ 55

nhw05q.jpg


ตอนนี้สภาพผิวหน้าของอิ๊กแข็งแรงขึ้นมากๆ ริ้วรอยก็จะไม่มี ดูอิ่มน้ำ ดูสดใสมีชีวิตชีวา เต่งตึง อ่อนเยาว์ X-DNAหรือสารสกัดจากอสุจิปลาแซลมอนของเค้าดีจริง หน้าโทรมหน้าอ่อนล้าก็ไม่กลัวอีกแล้วถ้ามีตัวนี้

ความรู้เล็กๆน้อยๆครับ เผื่อใครอยากทำแบบอิ๊ก ไม่หวง

X-DNAหรือสารสกัดจากอสุจิปลาแซลมอน นำเข้าจากประเทศสเปน เป็นของแบรนด์ Mesoesteticครับ ช่วยปรับสภาพผิวจากเซลล์ชั้นในอย่างล้ำลึก ฟื้นฟูผิวอ่อนล้าหมองคล้ำ ลดเลือนริ้วรอย ต่อต้านการเสื่อมสภาพของผิว เสริมสร้างความแข็งแรงของผิว ผิวตึงกระชับดูอ่อนเยาว์ สุขภาพดี สดใสเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ X-DNAหรือสารสกัดจากอสุจิปลาแซลมอนให้ผลเร็วกว่าการทาครีมบำรุงผิวทั่วไป เพราะอาหารที่จำเป็นสำหรับผิวไม่สามารถเข้าไปได้ถึงผิวชั้นใน X-DNAจึงมีประสิทธิภาพมากกว่า ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้นและปลอดภัยด้วยครับ


>>>>ข้อแนะนำหลังการทำครับ

1. หลังทำ 1-2 วัน ให้หลีกเลี่ยงการโดดนความร้อนจัด เช่น สตรีม ซาวน่า
2. หลังทำควรงดล้างหน้า 4-6 ชั้วโมง เพื่อป้องกันการอักเสบและติดเชื้อ หลังจากนั้นก็ล้างหน้าทาครีมได้ปกติ
3. ควรหลีกเลี่ยงเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ (อันนี้ห้ามยากนิดนึง555)


ผิวหน้าดี แฮปปี้มากครับ ทำอะไรก็มั่นใจ

0LCvzm.jpg


NuP38f.jpg


nlBKlY.jpg
 
กลับ
บน ล่าง