คางใหม่ ลุคใหม่ ชอบมากครับ by Nutta Clinic

Japan07

สมาชิกใหม่
Registered
เข้าร่วม
2 พฤศจิกายน 2015
ข้อความ
2
ดีครับ กระทู้นี้เป็นกระทู้แรกของผม ที่จะรีวิวการทำศัลยกรรม โดยปกติผมก็เฉยๆกับการทำศัลยกรรมนะ แต่ผู้หญิงที่เคยคุยๆด้วย เค้าก็ทำ ก็ไม่ได้แอนตี้อะไร แต่ถ้าให้ทำเอง คงไม่ เพราะคิดว่าเป็นผู้ชายคงไม่ต้องทำอะไรมากหรอกมั่ง และคิดว่าหน้าตัวเองมันก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้น (คือรู้ว่าตัวเองหน้าเบี้ยวนะ 555)

จนวันนึงได้มีโอกาสไปคลินิก กับผู้หญิงที่คุยด้วยคนนึง คือเค้าจะไปให้หมอตรวจจมูก (หมอน่ารักมาก ขาวๆๆ) ผู้หญิงคนที่ผมไปด้วยก็บอกว่า ลองให้หมอดูมั้ยว่าหน้าผมเนี่ยะควรจะทำอะไรเพิ่ม ผมก็ไมไ่ด้คิดไร ดูก็ดู (คือจริงๆชอบหมอก็เลยยอม 55) พอดูเสร็จปุ๊ป หมอก็บอกว่า หน้าผมเบี้ยว หมอก็เลยแนะนำว่าผม ควรทำคางให้รูปหน้าดูตรงขึ้น โบท๊อกกรามสักหน่อย และทำจมูก เอิ่ม ทำเยอะไปมั้ยเนี่ยะ ไม่เคยรู้เลยว่าเราต้องทำเยอะขนาดนี้ พอกลับมาบ้านก็ได้คุยกับผู้หญิงที่คุยด้วย ตอนแรกผมก็ไม่อยากทำ เพราะว่า ไม่ได้จะเป็นดารา หรือต้องใช้หน้าตาหาเงิน แต่เหตุผลที่ทำ เอาตรงๆเลยครับ อยากปรับโหงวเฮ้ง แค่นั้นเลยครับ ละได้หน้าที่ตรงเป็นของแถม ก็ดีด้วย ก็เลยให้ผู้หญิงที่คุยด้วยพาไปหาหมออีกทีและนัดวันทำเลยครับ


เริ่มกันเลยนะครับ รูปนี้เป็นหน้าตอนถ่ายตรงๆครับ เนี่ย ตอนถ่ายหน้ามันก็เบี้ยวมากกก
133529l8g8p886xrxf11x9.jpg.thumb.jpg


ตอนทำอยากบอกว่า ตื่นเต้นมาก หัวใจนี้เต้นรัวมากๆ แต่ตอนทำไม่เจ็บนะ มีเจ็บนิดๆ ตอนฉีดยาชา อันนี้เป็นรูปที่เพิ่งทำเสร็จครับ
133536cmzxll6mo0641czv.jpg.thumb.jpg
133527arrrovciiuro85b0.jpg.thumb.jpg


พอกลับถึงบ้าน หมอก็บอกให้ประคบเย็นทันที เพราะมันจะได้ไม่บวมมาก ผมก็เลยยืมที่ประคบเย็นของเพื่อนมาประคบครับ
133534grm4trhdxr0d8heg.jpg.thumb.jpg


ผ่านไป 2 วันก็ไม่บวมนะครับ กินยาตามที่หมอบอก แต่ปัญหามันคือ กินอะไรก็ไม่ได้ กินได้แต่น้ำเปล่า ข้าวต้ม อาหารอ่อนๆ มันทรมานตรงนี้แหละครับ

รูปนี้วันที่ 3 ครับ มันก็โอเคขึ้นนะครับ กินได้มากขึ้น รอเวลาอีก 4 วันเพื่อไปตัดไหม
133531k2n2vvnqncx2qcx2.jpg.thumb.jpg


อันนี้วันที่ 5 ครับ อีก 2 วันก็จะได้ไปตัดไหมละ อยากไปตัดมาก อยากกินในสิ่งที่อยากกิน ที่ต้องใส่หมวกเพราะไม่ได้สระผมครับ 55 คือหมอห้ามก้ม ห้ามโดนน้ำ อ่อลืมบอกไปว่าเวลาล้างหน้าเนี่ยะ ผมก็ใช้น้ำเกลือล้างหน้า แต่โชคดีมีคนเช็ดให้ ละก็บ้วนปากด้วยน้ำเกลือกับน้ำยาบ้วนปาก
133534gw2ofxq6ox2gqx5x.jpg.thumb.jpg


อันนี้วันที่ 6 ครับ วันพรุ่งนี้ก็ได้ไปตัดไหมแล้วครับ เย้เย้
133530isms4r4yfs2s7sm4.jpg.thumb.jpg


วันที่ 7 ผ่านไป 1 อาทิตย์ หมอนัดมาตัดไหมครับ พอตัดเสร็จแล้วก็ลองมาถ่ายหน้าตรงอีกที เออมันก็ตรงดีนะ 55
133532tyd64y6tp47adt72.jpg.thumb.jpg


อันนี้เป็นรูปที่ผ่านไป 2 อาทิตย์หลังจากตัดไหมครับ ก็พอใจนะครับ มันก็ดีและได้ปรับโหงวเฮ้งตามที่ต้องการ แต่ไม่รู้ว่ามันจะดีขึ้นรึป่าว แต่ก็มีงานนอกเข้ามานะ 555

(เพื่อนบอกไปทำไรมา ดูดีขึ้นนะ ง้อวววววว คืออยากบอกว่าไม่นะครับ)

ปล. ขอบคุณคุณหมอโอ๋ ณัฐฐาคลินิก สำหรับคำปรึกษาและความหล่อนะครับที่ช่วยทำให้รูปหน้าผมดูดีขึ้น ^^
133533q53kvxeik5og2c3v.jpg.thumb.jpg
 
หล่อขึ้น หลายร้อยเปอร์เลยครับ ตัดสินใจถูกมากที่ทำครับ
 
กลับ
บน ล่าง