เป็นข่าวที่ค่อนข้างน่าเศร้าเลยทีเดียว เมื่อ ไจมี่ เด็บลี่อิกซ์ ( Jaimie Deblieck ) เจ้าของตำแหน่ง Mr.Gay Belgium ได้โพสต์ข้อความเล่าถึงเหตุการณ์ที่เขานั้นโดนกลุ่มต่อต้านเกย์รุมทำร้ายร่างกาย และรุมด่าและสาปแช่งเขาลงในเฟสบุ๊คส่วนตัว 

Jaimie Deblieck

โดยไจมี่ได้เล่าเหตุการณ์ว่า เขานั้นโดนกลุ่มคนต่อต้านเกย์รุมทำร้ายร่างกายของเขาโดยที่เขาไม่รู้ตัว โดยได้เริ่มจู่โจมไจมี่จากทางด้านหลัง ทั้งรุมเตะ ต่อย และกระทืบเขาอย่างหนัก อีกทั้งยังตะโกนกรนด่าไจมี่ว่า เป็นไอ้พวกรักร่วมเพศ น่ารังเกียจ แต่อย่างไรก็ตามไจมี่ได้บอกว่า กลุ่มคนพวกนี้จะต้องเสียใจ อีกทั้งยังบอกว่าคนที่รุมทำร้ายเขานั้นเป็นคนขี้ขลาด การที่มารุมทำร้ายร่างกายเขาอย่างนี้นั้นก็ไม่มีวันที่จะทำให้ไจมี่นั้นเปลี่ยนในสิ่งที่เขาเป็นได้ 

อย่างไรก็ตามทาง Bram Bierkins ผู้ก่อตั้ง Mr Gay Belgium กล่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับ Jaimie ว่ามันทั้งน่าเศร้าและน่าผิดหวังมาก “เขามีบุคลิกภาพที่ชัดเจน และเข้มแข็ง เขาผ่านทุกอย่างมาได้ ทั้งคำวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ หลังจากที่เขาได้รับเลือก จนกระทั่งมาถึงเหตุการณ์ครั้งนี้” ถึงแม้ว่าไจมี่จะไม่ได้รับบาดเจ็บรุนแรงจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ แต่เขาก็ได้แจ้งความเพื่อตามจับกลุ่มคนที่ไปรุมทำร้ายร่างกายเขาแล้ว และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็อยู่ในระหว่างการสืบสวนหาผู้กระทำผิดในครั้งนี้อยู่ด้วย 

ป้ายกำกับ: | |

เรื่องน่าสนใจ

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์โดดเด่นดอทคอม