เนื้อหาโดย Dodeden.com 

กระแสหนุ่มเกาหลี หรือหนุ่มเอเชี่ยนในบ้านเรานั้นเรียกได้ว่ายังคงมาแรงไม่เปลี่ยนค่ะ เพราะสาวๆ ในประเทศไทย หลงใหลและชื่นชอบดารา-นักร้องเกาหลีกันเป็นอย่างมาก แต่วันนี้โดดเด่นดอทคอมจะพาไปชมภาพของหนุ่มเกาหลีคนหนึ่ง ที่เป็นคุณครูสอนภาษาเกาหลีในประเทศไทยบ้านเรา ขอบอกเลยว่าคุณครูคนนี้หล่อจริงอะไรจริง!! 

ซึ่งโอปป้าคนนี้มีชื่อว่า “ลีเจฮุน” เป็นหนุ่มเกาหลีที่มาอาศัยอยู่ในประเทศไทย นอกจากจะเป็นคุณครูสอนภาษาเกาหลีแล้วนั้น คุณอีแซฮุนยังสามารถ พูดและพิมพ์ภาษาไทยได้ดีอีกด้วย และล่าสุดเขายังได้ไปเป็นนักแสดงรับเชิญในซีรีส์เรื่อง ไดอารี่ตุ๊ดซีส์ 2 ที่รับบทเป็นหนุ่มเกาหลีสุดเท่ ที่เหล่าตุ๊ดมาแย่งชิงกัน จนหลายๆ คนกรี๊ดในความหล่อ ความเท่ของเขากันยกใหญ่เลยล่ะค่ะ ล่าสุดเขาก็ได้เปิดโรงเรียนสอนภาษาเกาหลีแล้วเป็นที่ห้างเซ็นทรัลเวิลด์แล้วเรียบร้อย แถมรายการเที่ยวเทยไทย เพิ่งพาเขามาออกในช่วงพ่อค้าแซ่บด้วย งานนี้หลายๆ คนคงอยากจะแห่ไปสมัครเรียนกับคุณครูหนุ่มสุดหล่อคนนี้กันอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะได้ภาษาแล้ว ยังเพลินสายตาอีกด้วย!! 

โอปป้าลีเจฮุนจะหล่อ จะเท่แค่ไหน เรามีภาพมาให้ชมกันค่ะ!! และถ้าใครชื่นชอบคุณครูหนุ่มคนนี้ก็เข้าไปกดติดตามอินสตาแกรมกันได้เลยที่ @Zaehoon ค่า!! งานดีจริงอะไรจริง เราคอนเฟิร์มมม!! 

13

14

15

16

17

18

19

20

21

22

23

24

25

26

27

28

29

ขอขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม Zaehoon

เรื่องน่าสนใจ