ที่มา: Naewna

 ใกล้เข้ามาให้ได้ชมกันในวันอาทิตย์ที่ 19 พ.ย. นี้แล้ว  กับการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่!!ของรายการที่จะมาสร้างปรากฎการณ์ความว้าวให้สาวๆ และหนุ่มๆ ได้อ้าปากค้างกันอีกครั้งใน “Let me In Thailand 3 BIG CHANGE”  ที่ช่องเวิร์คพอยท์ ยังคงผลิตผลงานออกมาให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง  โดยปีนี้พิธีกรรายการยังคงเป็น จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา และ ม้า-อรนภา กฤษฎี อีกเช่นเดิม  แต่ความสนุกและความอัดแน่นของรายการเรียลลิตี้ที่ผู้เข้าร่วมรายการทุกคนยอมที่จะเอาชีวิตของตัวเองมาเดิมพัน ในการที่จะ “เปลี่ยน” ชีวิตเก่า ให้เป็นชีวิตใหม่และดูดีขึ้นกว่าเดิมออกสู่สายตาของคนทั้งโลกให้ได้ตะลึงร้องว้าวแบบระดับ 10!!     

ประเดิมเทปแรกของซีซั่น 3  กันด้วยเคสของ “ผู้ชาย” ที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้วในตอน  “สุภาพบุรุษฟันไม่เข้า”  ระหว่าง  อดัม-เอกชัย พุฒศิริ  ชายหนุ่มที่มีปัญหาเรื่องฟันที่เหยิน มักโดนเพื่อนล้ออยู่เป็นประจำ  เกิดอารมณ์น้อยใจถึงขั้นที่จะเอาคีมอุปกรณ์ซ่อมรถตัดสินใจจะดึงฟันเหยินของตัวเองออก  ส่วนอีกหนึ่งหนุ่ม  เอ็กซ์ – นพจิต มลสิน  หนุ่มโรงงานผู้มีปัญหาเรื่องคางยื่น  แหลม และฟันไม่สบกัน  เหตุจากขากรรไกรที่เบี้ยวผิดรูป  เวลาทานข้าวทุกครั้งฟันจะเผลอไปกัดกระพุ้งแก้มทำให้เป็นแผล  บวกกับหน้าแย่  จนทำให้ชีวิตรักที่ไม่สมหวัง โดนผู้หญิงหลอก ถึงขั้นยกเค้าของไปจนหมดเกลี้ยง…

งานนี้ต้องมาลุ้นกันว่าระหว่าง “ไอ้เหยิน” และ “ไอ้แหลม” ใครจะได้  “เปลี่ยน”  “ชีวิตเก่า”  ให้มามี  “ชีวิตใหม่” ตามลุ้นได้ในรายการ “Let me In Thailand 3 BIG CHANGE” พร้อมๆ กับการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของรายการที่รับรองว่า จะเซอร์ไพร้ส์หนักมาก หนักมากๆ จริงๆ เริ่มออกอากาศวันแรก  อาทิตย์ที่19 พ.ย. นี้  เวลา 3 ทุ่ม 15 ทางช่องเวิร์คพอยท์  กดเลข23

ป้ายกำกับ:

เรื่องน่าสนใจ