เริ่มเก็บตัวทำกิจกรรมเพื่อพัฒนาตัวเองกันแล้ว สำหรับผู้เข้าประกวดเวที Mr. Gay World Thailand 2018 ที่ได้เดินทางไปเก็บตัวทำกิจกรรมกันที่โรงแรม T Vintage Hotel จังหวัดฉะเชิงเทรา ในวันที่ 5-7 มกราคม 2561 โดยในการทำกิจกรรมวันแรกในวันที่ 5 มกราคม 2561 นั้น ได้ทำกิจกรรมเกี่ยวกับมะม่วงสุกบางคล้า ซึ่งเป็นผลไม้ขึ้นชื่อของจังหวัดฉะเชิงเทรานั่นเอง 

mr gay world thailand 2018

คุณ จิรารัตน์ จิรานนท์ ผู้บริหาร T Vintage Hotel อธิบายเกี่ยวกับมะม่วงบางคล้าให้ผู้เข้าประกวด mr gay world thailand 2018

โดยคุณ  จิรารัตน์ จิรานนท์ ผู้บริหาร T Vintage Hotel ได้ออกมาอธิบายและพูดถึงมะม่วงสุกบางคล้า ของดีเมืองแปดริ้ว และเป็นผลไม้ขึ้นชื่อของจังหวัดฉะเชิงเทรา ซึ่งในทุกปีนั้นที่จังหวัดฉะเชิงเทราจะมีการจัดเทศกาลมะม่วงบางคล้าในเดือน มีนาคม-เมษายนของทุกปี จุดเด่นของมะม่วงบางคล้านั้น จะมีสีที่เหลืองสวย รสชาติหวานหอม และมีขนาดลูกที่ใหญ่เป็นพิเศษกว่าที่อื่น โดยมีรางวัลการันตีคุณภาพ และได้เป็นผลไม้ส่งออกไปยังต่างประเทศ และส่งมาขายห้างดัง แหล่งช็อปในกรุงเทพฯ อีกด้วย  โดยมะม่วงบางคล้าที่ขึ้นชื่อนั้น จะเป็นพันธ์มะม่วงน้ำดอกไม้สีทอง ที่มีรสชาติอร่อย สีเหลืองสวยสะดุดตา และมีการคัดคุณภาพเป็นอย่างดีด้วย

มะม่วงน้ำดอกไม้สีทอง ของอำเภอบางคล้า

ซึ่งกิจกรรม workshop แรกของผู้เข้าประกวด Mr Gay World Thailand 2018 นั้น จะให้ทำการปอกมะม่วงพันธ์น้ำดอกไม้สีทองของอำเภอบางคล้า และจัดใส่จานที่มีข้าวเหนียวมูนอยู่ข้างๆ เพื่อให้ดูว่าน่ารับประทานแค่ไหน และปอกมะม่วงได้ดีหรือไม่ ซึ่งจะช่วยฝึกความใจเย็น ปราณีต ละเอียดอ่อนของผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนนั่นเอง บรรยากาศการ workshop วันนั้นจะเป็นเช่นไร ไปติดตามชมภาพกันได้เลยค่ะ 

 

คุณพชร ตันติภูวนารถ ผู้บริหารเว็บไซต์โดดเด่นดอทคอม และหนึ่งในคณะกรรมการการประกวด ถ่ายภาพกับ คุณ จิรารัตน์ จิรานนท์ ผู้บริหาร T Vintage Hotel
ป้ายกำกับ: |

เรื่องน่าสนใจ