เมื่อวันเสาร์ที่ 25 และวันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมานี้ ศูนย์ดูแลสุนัขจรจัด ของกองทัพเรือ ณ ศูนย์ฝึกทหารใหม่ สัตหีบ ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมการแข่งขันวิ่ง “NAVY DOGGIE RUN 2018” นำทีมโดยนาวาโทสุรศักดิ์ รัตนพิมพ์ และทีมทหารในศูนย์ฝึกทุกนายปฏิบัตงานกันอย่างแข็งขันซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรก เพื่อหาทุนในการเลี้ยงดู ค่ารักษาพยาบาล และค่าใช้จ่ายในศูนย์ดูแลสุนัขจรจัด
ในงานได้รับการจัดการโดย A Thrive Gangster ได้ประสานงานอย่างมืออาชีพ ทำให้การจัดงานราบรื่นดี ถึงแม้จะมีฝนปรอยๆตกลงมาให้พอเย็นชุ่มฉ่ำ

 

 

ในเย็นวันที่ 25 สิงหาคม มีการเดินแฟชั่นช่วยน้องหมาจรจัด โดยนายแบบ นางแบบ ใจบุญ ได้เดินแบบเพื่อการกุศล ร่วมบริจาคช่วยเหลือ นำทีมโดย คุณชาน่า ล้านนา เซเลบกูตูร์ #โล้นซ่าหน้าหวาน พิธีกร และผู้ก่อตั้งเพจ “ต่างก็ดี” ในส่วนการเดินแบบ ได้เงิน 16,898 บาท โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ

“ผมอยากฝากถึงทุกท่านได้รับทราบข่าวสาร และการช่วยเหลือสุนัขจรจัด ที่ทางกองทัพเรือได้เลี้ยงดูสุนัขจรจัด ว่าเป็นอย่างไร และนอกจากนั้น สนัข K9 ที่แสดงวันนี้ก็ได้รับการฝึกมาอย่างดี สร้างคุณค่าได้ดี แม้เขาจะเคยเป็นสุนัขจรจัดมาก่อน กราบขอบคุณทุกท่านที่ร่วมกิจกรรมการกุศลครั้งนี้ครับ” นาวาโทสุรศักดิ์ รัตนพิมพ์ กล่าว


“การจัดแฟชั่นการกุศลครั้งนี้ เป็นครั้งที่ 2 หลังจากที่เราเคยจัดที่กรุงเทพฯ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา คราวนี้เรามาเดินแบบถึงสัตหีบ โดยมีนายแบบ นางแบบใจบุญร่วมเดินแบบครั้งนี้ ชาน่าคิดว่า หากเราสามารถทำอะไรเพื่อลมหายใจอื่นได้ ก็ทำทันที โดยไม่ต้องมีข้ออ้างสารพัดเหตุผล เพราะจากการเฉียดตายหลายคราสอนให้เรารู้ว่า วันนี้คือ กำไรของชีวิต หากคิดจะทำการใดเป็นสิ่งที่ดี ก็ทำไป มันจะยิ่งใหญ่ในใจเสมอ อนุโมทนาสาธุ ถึงทุกท่าน โอกาสหน้ามาร่วมกันนะคะ” ชาน่า ล้านนา กล่าว

 

Navy Doggie Run 2018

 

อีกไม่นานคงจะมีโครงการดีๆเพื่อชีวีน้องหมาจรจัด เพื่อนร่วมโลกอีกแน่นอน ติดตามข่าวสารและให้กำลังใจได้เลย

ตรวจผลการแข่งขัน >>> my.raceresult.com/105952/
รูปภาพ การเดินแบบ FB : WeAreGoodPage. หรือ เพจ : ต่างก็ดี
รูปภาพจากคุณวันเฉลิม กองม่วง >>> https://goo.gl/hHDv9o
รูปภาพจากไทยรัน >>> https://goo.gl/EbQGpc

 

 

 

 

Navy Doggie Run 2018

 

 

 

 

 

ป้ายกำกับ: |

เรื่องน่าสนใจ