เนื้อหาโดย Dodeden.com

หรือ The Weeknd จะกลับไปหา Bella Hadid เเล้ว?!
elle.com

นับว่าเป็นประเด็นฮอตร้อนเบอร์แรงอยู่ในตอนนี้เลยก็ว่าได้ค่าาาาาา เมื่อมีนักข่าวตาดี แอบเห็นแรปเปอร์สุดเท่ชาวแคนาดาอย่าง The Weeknd ออกมาจากคอนโดสุดหรูของแฟนเก่านางแบบสุดเริ่ดอย่าง Bella Hadid ซะงั้น!

หลังจากที่มีข่าวลือเลาๆ มานมนานว่าหนุ่มอะเบลนั้นแอบหวงก้างสาวเบลล่าอยู่ไม่น้อย เมื่อได้ข่าวว่าแรปเปอร์มากความสามารถอย่าง Drake (แฟนเก่า Rihanna) มาตามเทียวไล้เทียวขื่ออยู่ ถึงเเม้ว่าจะเลิกกันไปแล้วก็เถอะ แต่ข่าวนี้ก็เป็นเพียงเสียงลือเสียงเล่าอ้าง จนมีข่าวออกมาล่าสุดเมื่อไม่กี่อาทิตย์ก่อนว่า หนุ่มอะเบลได้ยุติความสัมพันธ์กับสาว Selena Gomez เเล้วเป็นที่เรียบร้อย โดยสื่อได้ออกมาบอกว่า หนุ่มอะเบลเป็นคนบอกเลิกสาวเซลเองซะด้วย เนื่องจากเธอป่วยและเขาไม่มีเวลาเพียงพอที่จะดูแลเธอ ซึ่งท้ายที่สุดเเล้ว สาวเซลก็กลับไปคบกับจัสติน บีเบอร์ อดีตแฟนที่คบๆ เลิกๆ กันมาหลายรอบมาก อาจจะเป็นผลให้หนุ่มอะเบลหันกลับไปหาถ่านไฟเก่าอย่างเบลล่าหรือเปล่านะ?!

หรือ The Weeknd จะกลับไปหา Bella Hadid เเล้ว?!
elle.com

เพราะล่าสุด มีปาปาราซซี่แอบเห็นหนุ่มอะเบลเดินลงมาจากคอนโดสุดหรูของสาวเบลล่า ที่สื่อคาดว่าน่าจะกลับมาคุยกัน เอ๊ะ หรือจะมีรีเทิร์นกันอีกรอบนะ?! เพราะสาวเบลกลับมาที่คอนโดช่วงหัววัน แถมหนุ่มอะเบลก็กลับออกมาในช่วงดึกๆ อีกด้วยย!

ถ้าตามไทม์ไลน์กันแบบเข้มข้น จะเห็นได้ว่าหนุ่มอะเบลกลับไปแฮงค์เอาท์กับสาวเบลล่า หลังจากที่สาวเซลเพิ่งจะมีข่าวว่าคืนดีกับจัสตินเพียงไม่กี่วัน ซึ่งก็มีข่าวลืออกมาเพียบ! ว่าอะเบลนั้นอยากกลับไปคุยเพื่อปรับความเข้าใจกับสาวเบล ประมาณว่าไม่อยากให้เกลียด เป็นเพื่อนกันก็ยังดี พอเลิกกับสาวเซเลน่า ก็มีข่าวขึ้นคอนโดกันเลยค่าาาา!

ตอนนี้ก็ต้องตามดูกันต่อไป ว่าการกลับมาแฮงค์เอาท์กันครั้งนี้ จะเป็นการกลับมาคบกันหรือเป็น Just Friend เท่านั้น !

 

 

ป้ายกำกับ: |

เรื่องน่าสนใจ