Welcome!

By registering with us, you'll be able to discuss, share and private message with other members of our community.

SignUp Now!

Recent Content by siripongwonganu

 1. S

  วัยทองสุขภาพดี ไม่เจ็บป่วยง่าย รับมือด้วยอาหารเสริมชะลอวัย ตังกุย มิกซ์

  วัยทองหรือวัยหมดประจำเดือนในผู้หญิงจะอยู่ในช่วงอายุประมาณ 45-55 ปี โดยเฉลี่ยอายุ 50 ปี เมื่อถึงวัยนี้ รังไข่จะหยุดทำงาน และไม่มีการตกไข่อีกต่อไป ทำให้ไม่มีประจำเดือนและไม่มีการสร้างฮอร์โมนเพศหญิงจากรังไข่อีก ฮอร์โมนเพศหญิงที่ขาดหายไปนี้มีชื่อว่าเอสโตรเจนและโปรเจสเตอโรน...
 2. S

  ดูแลกระดูกให้ถูกวิธี!! ช่วยลดปัจจัยเสี่ยงเป็นโรคกระดูกพรุน

  โรคกระดูกพรุน เป็นสภาวะที่ความแข็งแรงของกระดูกลดลง จนทำให้เกิดความเสี่ยงต่อการเกิดกระดูกหัก โดยเหตุที่อุบัติเหตุเล็กน้อยก็อาจจะทำให้กระดูกหักได้ ถ้าเป็นปกติโดยทั่วไปเดินหกล้มธรรมดา เราอาจไม่เป็นอะไร อย่างมากเราอาจจะข้อเท้าพลิก เจ็บมือนิดหน่อย แต่กลุ่มคนที่เป็นโรคกระดูกพรุน...
 3. S

  แมกนีเซียม พลัส วิตามินรวม ลดการเป็นตะคริว เสริมความแข็งแรงกล้ามเนื้อ

  “ตะคริว” มักเกิดที่บริเวณกล้ามเนื้อขา ต้นขาและน่อง พบได้บ่อยในวัยกลางคนและผู้สูงอายุ มักมีอาการตะคริวในกลางคืนเป็นประจำ การเกิดตะคริวในตอนกลางคืนนั้น เกิดจากกล้ามเนื้อบริเวณน่องขาเกิดการหดตัวในเวลาที่เรานอนหลับ การหดเกร็งที่กล้ามเนื้อมากจนทำให้เป็นตะคริวที่ขาและเจ็บปวดจนต้องตื่นขึ้นกลางดึก...
 4. S

  รับมือวัยทองอย่างสบายใจ ให้สุขภาพดีได้ด้วยตังกุย มิกซ์ สมุนไพรรวม

  เมื่อเข้าสู่วัยทองจะเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายและจิตใจ อาการที่มักพบคือร้อนวูบวาบตามร่างกาย หงุดหงิดง่าย อารมณ์แปรปรวน รูปร่างเปลี่ยนไป อ้วนง่ายหรือผิวหนังเหี่ยวย่น อาการวัยทองนั้นจะมีอาการมากน้อยแต่ละบุคคลไม่เท่ากัน ดังนั้นเราควรเตรียมการรับมือกับการเปลี่ยนแปลงนี้...
 5. S

  แคลเซียมข้าวโพด สุดยอดประโยชน์บำรุงกระดูกจากธรรมชาติ

  กระดูกที่ไม่ได้รับการดูแลอย่างดีเท่าที่ควรก็ทำให้เกิดความเสี่ยงต่อ “โรคกระดูกพรุน” ได้ง่าย ซึ่งการป้องกันหลัก ๆ ที่เราเคยได้ยินอยู่บ่อย ๆ ก็คือการ “เสริมแคลเซียม” เพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับกระดูก โดยปริมาณแคลเซียมสุทธิที่ร่างกายควรได้รับต่อวันคือ 800-1,200 มก. ต่อวัน...
 6. S

  ปัญหาปวดข้อ ปวดเข่า เคลื่อนไหวลำบาก บรรเทาด้วยยูซี-ทู พลัส แมกนีเซียม

  เมื่ออายุมากขึ้น เรื่องโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ก็ถามหา โดยเฉพาะกับปัญหาของ "ข้อเข่า" ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ และยังส่งผลกระทบต่อการดำเนินชีวิตประจำวันอีกด้วย ทั้งจะลุก จะเดิน หรือจะนั่ง อาหารปวดข้อปวดเข่าเกิดขึ้นได้ตลอด โดยโรคเข่าเสื่อมไม่เพียงแต่เกิดในคนสูงอายุ ยังสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกวัยอีกด้วย...
 7. S

  จินเซง มิกซ์ อาหารเสริมเพิ่มกำลังสำหรับคุณผู้ชาย

  เมื่อเข้าสู่วัยสูงอายุ แน่นอนว่าร่างกายก็เริ่มเสื่อมสภาพลง ไม่ร่าเริง เหนื่อยง่าย อ่อนเพลีย สะสมจนทำให้สมองทำงานไม่เต็มที เคลื่อนไหวลำบากไม่เหมือนที่เคย โดยเฉพาะผู้ชายอย่างเราปัญหาเรื่องความแข็งแรง เรื่องสมรรถภาพทางเพศหรือการตื่นตัว นั้นเป็นเรื่องสำคัญ...
 8. S

  ลดการเป็นตะคริวตอนนอน ด้วยแมกนีเซียม พลัส วิตามินรวม

  นอนหลับกำลังสบาย จู่ๆ กลางดึกน่องก็ปวดตึง เป็นตะคริวตอนนอนขึ้นมาเฉยเลย กว่าจะหายก็ต้องทนปวดทรมาน ไม่ได้หลับได้นอน ไม่ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ โดยส่วนใหญ่แล้วตะคริวมักเกิดกับกล้ามเนื้อขาและพบได้บ่อยในคนวัยกลางคนและผู้สูงอายุ อาการตะคริว หรือการหดเกร็งที่ทำให้กล้ามเนื้อปวดและเป็นก้อนแข็ง...
 9. S

  บำรุงร่างกายคุณผู้ชาย ให้สมบูรณ์แข็งแรงยืนยาว ต้องจินเซง มิกซ์

  ผู้ชายหลายคนเมื่อเข้าสูงช่วงอายุที่เรียกว่า คนสูงวัย แน่นอนว่าเรื่องที่จะเกิดตามมานั่นคือเรื่องของโรคภัยไข้เจ็บ มักมีอาการซึมเศร้า อ่อนเพลียไม่มีแรง ความต้องการทางเพศลดลง มีปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ กล้ามเนื้ออ่อนแรงลง ความแข็งแรงของกระดูกลดลง อาการเหล่านี้จะมากขึ้นเมื่ออายุเพิ่มขึ้น...
 10. S

  แคลเซียมข้าวโพด แคลเซียมที่ดีจากธรรมชาติ มีดีอย่างไร?

  แคลเซียม เป็นส่วนประกอบสำคัญของกระดูกและฟัน ช่วยควบคุมการทำงานของกล้ามเนื้อ การเต้นของหัวใจ การแข็งตัวของเลือด และกระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนบางชนิด แคลเซียมยังมีส่วนช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุน และควรเสริมแคลเซียมสะสมไว้ตั้งแต่อายุยังน้อย เมื่ออายุมากขึ้น โดยเฉพาะในวัยสูงอายุอาจเสี่ยงกระดูกเปราะ หัก...
 11. S

  ปัญหาปวดข้อ ปวดเข่า ลุกนั่งลำบาก อย่ามองข้าม !!

  โรคข้อเข่าเสื่อมเป็นโรคที่พบได้บ่อยมากในผู้สูงอายุ ทำให้เกิดอาการปวดเข่า เข่าฝืดยึด มีเสียงดังในเข่า ส่งผลกระทบต่อกิจวัตรประจำวัน ซึ่งมีความรุนแรงมากน้อยต่างกันไปสาเหตุมีได้หลายอย่าง เช่น การใช้ข้อเข่าที่ไม่ถูกต้องตั้งแต่วัยหนุ่มสาว การที่มีน้ำหนักตัวมาก ๆ...
 12. S

  เสริมแคลเซียมสร้างความแข็งแรงให้กระดูก ห่างไกลโรคกระดูกพรุน

  แน่นอนว่า เมื่ออายุมากขึ้น ร่างกายก็เริ่มมีสภาพเสื่อมลง เริ่มมีปัญหาสุขภาพ ทั้งปวดข้อปวดเข่า ปัญหาต่างๆ ซึ่งเป็นอันตรายอย่างมากหากเกิดอุบัติเหตุ หากเราเกิดมีภาวะกระดูกพรุน หรือกระดูกบาง จะทำให้แตกหักได้ง่าย แต่เราห่างไกลจากภาวะเสี่ยงเกี่ยวกับโรคกระดูกต่างๆ ได้ด้วยการเสริมแคลเซียม...
 13. S

  ยูซี-ทู ดูแลข้อเข่า เพื่อก้าวต่อไปที่มั่นคงแข็งแรงอยู่เสมอ

  เมื่ออายุมากขึ้น จำต้องหนักใจกับปัญหาโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ที่รุมเร้า แม้จะมีการเตรียมพร้อมรับมือ หรือดูแลสุขภาพอย่างดีแล้วก็ตาม โดยเฉพาะกับปัญหาของ "ข้อเข่า" ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ และยังส่งผลกระทบต่อการดำเนินชีวิตประจำวันอีกด้วย ทั้งจะลุก จะเดิน หรือจะนั่ง อาหารปวดข้อปวดเข่าเกิดขึ้นได้ตลอด...
 14. S

  จะรู้ได้อย่างไร? ว่าร่างกายขาด แมกนีเซียม

  หากคุณเป็นอีกคนที่มีอาการตะคริวที่ขาตอนกลางคืน อยู่บ่อยครั้งช่วงเวลาที่คุณกำลังหลับ นั้นคือสัญญาณเตือนถึงอันตรายอย่างหนึ่งที่บอกได้ว่าร่างกายคุณกำลังขาดแมกนีเซียม ผู้ที่ขาดแร่ธาตุแมกนีเซียม มักจะมีอาการที่แสดงถึงความผิดปกติของกล้ามเนื้อ เช่น กล้ามเนื้อหดเกร็งทำให้กล้ามเนื้อมีการเจ็บปวด...
 15. S

  รับมืออย่างไร? เมื่อวัยทองมาเยือน!!

  วัยทอง หรือวัยหมดประจำเดือน เป็นช่วงที่มีการเปลี่ยนแปลงทางร่างกาย และจิตใจ สาเหตุหลักเกิดจากการขาดฮอร์โมนเพศ มักพบในผู้หญิงมีอายุมากกว่า 50 ปี ในช่วงที่หมดประจำเดือนไปแล้ว รังไข่จะสร้างฮอร์โมนเอสโตรเจนได้น้อยลงมาก ทำให้ร่างกายของผู้หญิงมีความเสื่อมโทรมเร็ว ผิวหนังมีริ้วรอย มีอาการวัยทอง...
ด้านบน Bottom