อาการวัยทองหงุดหงิดง่าย อารมณ์แปรปรวน แก้ด้วยตังกุย มิกซ์

siripongwonganu

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
18 มกราคม 2019
ข้อความโพสต์
64

เมื่อเข้าสู่วัยทอง เริ่มจะมีอาการหงุดหงิดง่าย อารมณ์ไม่ดี ทำอะไรก็ไม่ถูกใจ ดูขัดใจไปซะหมด การที่เราอารมณ์แปรปรวนนั้น อาจเป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่าเราเข้าสู่วัยทอง และสาเหตุที่ทำให้หงุดหงิดง่ายโดยเฉพาะคุณผู้หญิงนั่นก็เป็นเพราะฮอร์โมนเอสโตรเจนในร่างกายลดลง จึงทำให้มีอาการวัยทองแสดงชัดเจนมากขึ้นนั่นเอง

โดยปกติแล้วผู้หญิงอายุระหว่าง 45 - 50 ปี คือช่วงเวลาที่อยู่ในวัยทอง นั่นหมายถึง ภาวะการหมดประจำเดือน หลายๆ คนมักมีอาการของวัยทองที่ส่งผลทั้งทางด้านอารมณ์ และร่างกายซึ่งแต่ละคนจะแตกต่างกัน เช่น อาการร้อนวูบวาบ นอนไม่หลับ ประจำเดือนมาไม่ปกติ มดลูกแห้ง หงุดหงิด ร่างกายอ่อนเพลีย หลงลืมง่าย ฯลฯ

สำหรับการดูแลตัวเองในช่วงของวัยทองนั้น ควรใส่ใจในทุก ๆ ด้านทั้งการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ควรพักผ่อนให้เพียงพอเพื่อรักษาอารมณ์ให้เป็นปกติ และที่สำคัญคือเรื่องของอาหารควรเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ลดอาหารหวาน มัน เค็ม เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดโรคความดัน เบาหวาน

หรือทานอาหารเสริมที่จะช่วยบำรุงสุขภาพให้ดีขึ้นเราขอแนะนำตังกุย มิกซ์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ช่วยในการบำรุงร่างกายคุณผู้หญิงให้สมบูรณ์แข็งแรงยืนยาว เป็นอาหารเสริมชะลอวัย ช่วยชะลอในการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ลดอาการวัยทอง ช่วยให้หลับสบาย สมองปลอดโปร่งช่วยเจริญอาหาร บำรุงร่างกายนอกจากจะทำให้ความเป็นผู้หญิงอยู่คงที่สมบูรณ์ดีแล้ว ยังลดการเกิดโรคกระดูกพรุนได้อีกด้วย


หากท่านใดสนใจสินค้าหรืออยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม
สามารถติดตามความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพกับเราได้ที่
: https://www.cal-t.com/สมุนไพรวัยทองโสมตังกุย
 
ด้านบน Bottom