tt

เช็คด่วน! ลักษณะ “หน้าผาก” โหง่วเฮ้งดี มีชัย เงินพุ่ง งานปัง!!

Vertex

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
19 มิถุนายน 2020
ข้อความโพสต์
138


“หน้าผาก” ตามศาสตร์โหงวเฮ้ง เชื่อว่าเป็นเป็นทิศของความมั่งคั่ง เป็นที่นำมาสู่พลังชี่แห่งความร่ำรวย สามารถบ่งบอกถึงความสามารถของระดับสติปัญญา ครอบครัว ผู้อุปถัมภ์ ผู้ให้กำเนิด รวมทั้งสามารถบอกลักษณะนิสัยว่าเป็นคนแบบไหนได้ ดังนั้นจึงมักนิยมนำมาใช้วิเคราะห์บุคลิกลักษณะของคน รวมถึงใช้พิจารณาส่วนต่าง ๆ บนใบหน้าเพื่อนำมาทำนายดวงชะตาในอนาคตอีกด้วย

หน้าผากแบ่งออกเป็น 3 ช่วง (จากบนลงล่าง)
1. บริเวณเชิงผม = สติปัญญา

2. กลางหน้าผาก = ความจำ

3. เหนือคิ้ว – ระหว่างคิ้ว = ช่างสังเกตุหน้าผากโดยรวมทั้งสามส่วนที่มีลักษณะดี ต้องมีความอิ่มเต็ม การมีหน้าผากที่โค้งนูนได้สัดส่วนพอดีกับรูปหน้า ประกอบกับขนาดที่ไม่กว้างหรือแคบจนเกินไป จึงจะเรียกได้ว่าเป็นผู้ที่โหงวเฮ้งดี

ลักษณะ “หน้าผาก” โหง่วเฮ้งดี มีชัย เงินพุ่ง งานปัง!! มีแบบไหนกันบ้างหน้าผากที่โหง่วเฮ้งดี
ต้องโหนกนูนพอดี ๆ ไม่บุบ ใส เกลี้ยงเกลา จะปราศจากเรื่องขึ้นโรงขึ้นศาลสู้คดีต่าง ๆ ตลอดชีวิต และถ้าหาก 4 ด้านล้อมกรอบมีความอิ่มสมบูรณ์ดีงามตามลักษณะของหน้าผากที่สวย ก็จะเป็นการอุ้มชูเจ้าชะตาเข้าไปอีก เป็นคนที่ขวนขวายหาความรู้ วิสัยทัศน์กว้างไกล รุ่งโรจน์ไปได้ตลอดกาลด้านธุรกิจ ก็จะได้รับการสนับสนุนจากผู้คนในทุก ๆ วงการ หากมีหน้าผากกว้าง อิ่มเอิบ จะถือว่าโหงวเฮ้งดีมาก ๆ แสดงว่าการเลี้ยงดูจากครอบครัวคุณดี อุดมสมบูรณ์ หากเป็นผู้หญิง จะบ่งบอกว่าคู่ครองจะดูแล สามีเป็นเศรษฐี ดูแลให้อยู่อย่างสุขสบาย เอาอกเอาใจตลอดหน้าผากที่โหง่วเฮ้งไม่ดี
เป็นร่องบุ๋ม มีริ้วรอย ไม่เรียบ กระดูกโปน เจ้าชะตาจะต้องเจอแต่เรื่องอุบัติเหตุ หรือภัยร้ายต่าง ๆ นานาอยู่เรื่อย ๆ และหากด้านข้างไรผมไม่สวย ยังหมายถึงตำแหน่งการงานขึ้นช้า ขาดคนอุปถัมภ์ เจ้านายไม่สนับสนุน ประมาณว่า รับราชการไม่รุ่งเรืองนั่นเอง บางคนมีตำหนิแผลเป็น หรือยุบ ยังหมายถึง ทำงานแต่ละที่ไม่ทน ต้องย้ายที่ทำงานบ่อย

ปัจจุบันหลายคนจึงนิยมไปศัลยกรรมหน้าผาก เสริมหน้าผากซิลิโคน , ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก , ฉีดไขมันหน้าผาก เพื่อทำหน้าผากโหนกนูน ซึ่งหลายคนมักเข้าใจผิดกันอยู่บ่อย ๆ ว่า หน้าผากโหนกนูนจากกการฉีดฟิลเลอร์หน้าผากนั้นจะถาวร ซึ่งความจริงแล้วฟิลเลอร์มีอายุการใช้งานของมัน เมื่อหมดประสิทธิภาพลงฟิลเลอร์ที่ฉีดไปก็จะสลายหายไป ซึ่งโดยเฉลี่ยจะอยู่ที่ประมาณ 6 เดือน – 1 ปี ก็จะเสื่อมสภาพลงเองตามธรรมชาติ แล้วหน้าผากจะกลับมาแบนราบดังเดิม ไม่คงอยู่ถาวร และไม่เพียงแค่นั้นอาจเกิดปัญหาและอันตรายจากการฉีดฟิลเลอร์ หรือฉีดไขมันที่ไม่ได้มาตรฐานอีกด้วย

อยากมีหน้าผาก โหนกนูน โหงวเฮ้งดี แบบถาวรมีวิธีไหนบ้าง ?
อ่านเพิ่มเติม : https://www.vertexclinic.com/forehead-augmentation-physiognomy/
 
ด้านบน Bottom