ตังกุย มิกซ์ มีผลดีต่อผู้หญิงวัยทองอย่างไร? แคล-ที มีคำตอบ

siripongwonganu

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
18 มกราคม 2019
โพสต์
165
โดยธรรมชาติของร่างกายมนุษย์เรา เมื่อมีอายุเพิ่มมากขึ้นร่างกายทุกส่วนย่อมมีการเสื่อมไปตามวัย โดยเฉพาะอาการวัยทองซึ่งเกิดขึ้นได้ทั้งเพศหญิงและเพศชาย แต่ในแพศหญิงมักจะพบอาการวัยทองที่เด่นชัดกว่ามาก สำหรับคุณผู้หญิงวัยทองที่อายุ 40 ปีขึ้นไป วัยหมดประจำเดือน มักเริ่มมีอาการวัยทองให้เห็นชัดเจน เช่น ร้อนวูบวาบ นอนไม่หลับ หงุดหงิดง่าย วีนเหวี่ยงบ่อย ๆ หากคุณเริ่มมีอาการเหล่านี้ เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ตังกุย มิกซ์ จากแคล-ที แล้ว ตังกุย มิกซ์ ดีต่อผู้หญิงวัยทองอย่างไร? ไปหาคำตอบพร้อมกันได้เลยค่ะ

15a58a973d42593de830a3a534ca74b2.jpg
เราขอแนะนำ อาหารเสริมวัยทอง ตังกุย มิกซ์ ที่มีไฟโตเอสโตรเจน เป็นสารประกอบธรรมชาติที่พบได้ในพืช พบมากในถั่วเหลือง ในสมุนไพร เช่น ตังกุย มีโครงสร้างและออกฤทธิ์คล้ายฮอร์โมน estrogen ซึ่งมีประโยชน์ต่อสุขภาพของสตรี โดยออกฤทธิ์ต่อระบบประสาทส่วนกลาง และร่างกายของคุณผู้หญิง

สารไฟโตเอสโตรเจนในอาหารเสริมวัยทอง ตังกุย มิกซ์ จากแคล-ที เหมาะสำหรับผู้หญิงวัยทอง ช่วงผู้หญิงอายุ 45 ปีขึ้นไป ที่มีภาวะฮอร์โมนเอสโตรเจน ลดระดับลงและหยุดผลิตจากรังไข่ ส่งผลทำให้ไข่ไม่ตก และไม่มีประจำเดือน ทำให้มีอาการวัยทอง เช่น ร้อนวูบวาบตามตัว หงุดหงิดง่าย ใจสั่น นอนไม่หลับ อ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย ผิวหนังแห้งเหี่ยว บางคนจะมีอาการช่องคลอดแห้ง และความต้องการทางเพศลดลงด้วย วัยทองจึงควรหันมาดูแลตัวเอง ด้วยการทานอาหารที่มีไฟโตเอสโตรเจนสูง การบริโภคอาหารที่มีไฟโตเอสโตรเจน นอกจากจะลดอาการวัยทองแล้ว ยังช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งเต้านมได้ ลดความเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด อีกทั้งยังลดการเกิดโรคกระดูกพรุนได้อีกด้วย

การรับประทานอาหารเสริมวัยทอง ตังกุย มิกซ์ : ครั้งละ 1 แคปซูล หลังอาหารเย็น (อายุ 60 ปีขึ้นไป ทานวันเว้นวัน)
ข้อแนะนำ : ควรรับประทานต่อเนื่องทุกวันอย่างน้อย 1 เดือน เพื่อผลในการบำรุงร่างกายที่สมบูรณ์ และคุณผู้หญิงสามารถทานได้ทุกวันอย่างต่อเนื่องและปลอดภัย

fc8667f45473b76b51778108c9bf4e61.jpg
หากท่านใดสนใจสินค้าหรืออยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพกับเราได้ที่
Website :
https://www.cal-t.com/สมุนไพรวัยทองโสมตังกุย
Facebook : https://www.facebook.com/CalTthailand
 
ด้านบน ด้านล่าง