แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต มีส่วนช่วยลดปวดกระดูก ปวดหลัง เสริมสร้างมวลกระดูก

siripongwonganu

สมาชิกโดดเด่น
สมัครเมื่อ
18 มกราคม 2019
โพสต์
165
โรคกระดูกพรุนเป็นโรคใกล้ตัวที่หลายคนมองผ่าน อาจเป็นเพราะมองว่ากระดูกเป็นอวัยวะที่แข็งแรงที่สุดแล้วไม่ต้องบำรุงมาก ซึ่งกระดูกทำหน้าที่หลักในการประคองให้ร่างกายทรงตัว ในการยืน นั่ง นอน ได้ ช่วยให้เราดำเนินชีวิตได้คล่องตัวตามปกติ ดังนั้นคนส่วนใหญ่จึงละเลยไม่ได้บำรุงให้กระดูกแข็งแรงแต่เนิ่น ๆ นานไปจึงมักมีภาวะกระดูกพรุนตามมา เมื่อมีอาการปวดกระดูกตามจุดต่าง ๆภายในร่างกาย ส่งผลต่อการใช้ชีวิตประจำวันแล้วจึงเริ่มกลับมาให้ความสำคัญ แล้วแนวทางแก้ไขหละ จะทำอย่างไรถึงจะสามารถเสริมมวลกระดูกให้กลับมาแข็งแรงดังเดิมได้ เราขอแนะนำ แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต อาหารเสริมกระดูกพรุน มีส่วนช่วยดูแลกระดูกพรุน ลดการปวดกระดูก ปวดหลัง เสริมมวลกระดูกให้กลับมาแข็งแรงได้ มีคุณสมบัติที่น่าสนใจอย่างไร?ไปดูกันค่ะ

nYCJC.jpg
คุณสมบัติอาหารเสริมกระดูกพรุน แคล-ที (แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต พลัส แมกนีเซียม)
- ดูแลโรคกระดูกพรุน แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต (แคลเซียมข้าวโพด) มีส่วนช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับกระดูก มีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในกระดูก และยับยั้งการสลายตัวของกระดูก

- ดูแลโรคข้อเสื่อม แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต (แคลเซียมข้าวโพด) จะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในกระดูก และกระดูกอ่อน รวมทั้งสร้างน้ำไขข้อ ส่งเสริมให้กระดูกและข้อแข็งแรง

- ดูดซึมได้ดี แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต (แคลเซียมข้าวโพด) ดูดซึมได้ด้วยตัวเองถึง 95 % เป็น passive transport ซึมผ่านระหว่างเซลล์ โดยไม่ต้องอาศัยวิตามินดี ซึ่งแคลเซียมชนิดอื่น ๆ ต้องใช้วิตามินดี ช่วยในการดูดซึม

- ไม่ทำให้ท้องผูก แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต (แคลเซียมข้าวโพด) แตกตัวและละลายได้ดีในน้ำ จึงไม่หลงเหลือให้ตกตะกอน หรือสะสมเกาะตามอวัยวะต่าง ๆ ในร่างกาย และไม่ทำให้ท้องอืด ท้องผูก

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมกระดูกพรุน แคล-ที ใน 1 แคปซูล อัดแน่นไปด้วยส่วนประกอบที่สำคัญ คือ
- Calcium L-Threonate (แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต) – 250 มิลลิกรัม
- Calcium Amino Acid Chelate (แคลเซียม อะมิโนแอซิด คีเลต) 33% – 350 มิลลิกรัม
- Magnesium Amino Acid Chelate (แมกนีเซียม อะมิโน แอซิด คีเลต) 18% – 282 มิลลิกรัม
- วิธีทาน ครั้งละ 1-2 แคปซูล วันละ 2 ครั้ง/วัน

nYzOb.jpg
หากท่านใดสนใจสินค้าหรืออยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพกับเราได้ที่
Website :
https://www.cal-t.com/กระดูกพรุนป้องกันได้
Facebook : https://www.facebook.com/CalTthailand
 
ด้านบน ด้านล่าง