ทำไมศัลยกรรมต้องกินหยุนหนานไป๋เหยา ?

surgerycare

Junior Member
สมัครเมื่อ
14 พฤศจิกายน 2013
โพสต์
415
ทำไมศัลยกรรมต้องกินหยุนหนานไป๋เหยา ?

สวัสดีค่ะ ทุกคน หลายๆ ท่านอาจจะสงสัยกันว่าทำไมคนที่ทำศัลยกรรมนิยมทานหยุนหนานไป๋เหยา หยุนหนานไป๋เหยาช่วยอะไร อันดับแรก แอดมินต้องเกริ่นก่อนเลยว่า เวลาที่ทำศัลยกรรมนะคะ ไม่ว่าจะทำส่วนใด มักจะมีอาการ บวมเขียว ช้ำ จากการทำศัลยกรรม อาการบวม เขียวช้ำ หลังผ่าตัด เรียกได้ว่าเป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นหลัง การผ่าตัดทุกชนิด เพราะการผ่าตัดนั้นเป็นอย่างหนึ่งที่ทำให้เนื้อเยื่อได้รับบาดเจ็บ ซึ่งจะบวมช้ำมากหรือน้อยแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละคน นอกจากนี้ยังขึ้นอยู่กับเทคนิคที่ทำ และฝีมือคุณหมออีกด้วยนะคะ


โดย หยุนหนานไป๋เหยา มีส่วนประกอบสำคัญมาจาก ชานชี หรือเถียนชี เป็นพืชสมุนไพรจีนอยู่

ในตระกูล “ โสมคน” สรรพคุณ โดดเด่นในเรื่อง ช่วยบรรเทาอาการปวดและลดการอักเสบของแผล

ผ่าตัด ช่วยสร้างเลือด ห้ามเลือด และ ลดอาการบวมช้ำ จากการทำศัลยกรรมได้ดี ส่งผลให้ระยะเวลาพักฟื้นน้อยลง


ทางแอดมินมีรีวิวจากผู้ทานจริงมาให้ชมกันค่ะ



รีวิวแรก เคสลูกค้าทาหลังทำ ก่อนทานมีอาการ บวม เขียว ช้ำ จากการทำศัลยกกรรม หลังทาน 7 วัน อาการ บวมเขียวช้ำ ลดลงอย่างเห็นได้ชัด





รีวิวที่สองลูกค้า ทานก่อนผ่า เมื่อทำเสร็จ อาการบวมเขียวช้ำน้อยมาก ใช้เวลาพักฟื้นน้อย ลูกค้าปลื้มใจมากๆ ค่ะ

หยุนหนานไป๋เหยา (Yunnan Paiyao) 1 กล่อง บรรจุ 1 แผง 220 บาท

1 แผง มียา 17 เม็ด (สีส้ม16เม็ด สีแดง1เม็ด)

ศัลยกรรมเล็กใช้ 3 แผง ทาน 8 วัน ให้ดีควรเริ่มทานก่อนผ่าตัด 3 วันนะคะ

ศัลยกรรมหน้าอกใช้ 3-5 แผง ทาน 8-12 วัน ให้ดีควรเริ่มทานก่อนผ่าตัด 3 วันนะคะ

** เพื่อให้แผลผ่าตัดหายเร็วยิ่งขึ้น แนะนำคู่กับสมุนไพรจีนเหล่งเอี๊ยง extra ช่วยสมานแผลได้นะคะ**

ดูรีวิวเพิ่มเติมแน่นๆจากลูกค้าที่ทานจริงๆได้ตามลิงค์นี้นะคะ http://surgery-care.lnwshop.com/

สำหรับสาวๆ หนุ่มๆ ที่มีแพลนศัลย์ อยากหายไวสวยเร็ว มีเวลาพักฟื้นน้อย ปรึกษาเรเลยค่ะ Line : @surgerycare , Tel. 097-447-5573

กทม. ปริมณฑล ต้องการสินค้าด่วน ทางร้านมีบริการเรียกแมสนะคะ
 

ไฟล์แนบ

  • Picture1.jpg
    Picture1.jpg
    60.1 KB · อ่าน: 0
  • 7 วัน.jpg
    7 วัน.jpg
    321.7 KB · อ่าน: 0
  • LINE_ALBUM_SURGERYCARE_๒๔๐๓๐๕_3.jpg
    LINE_ALBUM_SURGERYCARE_๒๔๐๓๐๕_3.jpg
    391.5 KB · อ่าน: 0
ด้านบน ด้านล่าง