มีนมแล้ว ทำหน้าอก 400cc ที่มาดาม เอเมด คลินิก

Arisa

สมาชิกโดดเด่น
Registered
เข้าร่วม
4 มิถุนายน 2014
ข้อความ
9
01.jpg
สวัสดีค่ะ วันนี้อยากมาแชร์ประสบการณ์ ‘การเสริมหน้าอก’ ซึ่งในการเสริมหน้าอกครั้งนี้เป็นครั้งแรกของเกียร์ เกียร์หาข้อมูลมามากพอสมควร เพราะว่าเป็นการทำศัลยกรรมหน้าอกครั้งแรก อยากให้ทุกอย่างออกมาดูดี และถูกใจมากที่สุด และแล้วก็มาเจอคลินิกที่นี่เลย Amed Clinicสาขาสีลม เห็น
คนหลายคนทำมาแล้วหน้าอกตู้มมากก! ก็เลยอยากทำบ้าง เลยไม่รอช้า ทำการนัดวันที่จะเข้าไปปรึกษาคุณหมอ และได้คิวพบเพื่อปรึกษาคุณหมอ คุณหมอที่นี่เป็นคุณหมอผู้เชี่ยวชาญในการทำศัลยกรรมทุกท่านค่ะ ถึงวันนัด ขั้นตอนแรกเลย มีการปรึกษาพูดคุยกับคุณหมอก่อน ว่าเรามีความต้องการแบบไหน คุณหมอสามารถทำให้ได้มั้ยเดิมทีเลยหนูเป็นคนที่ไม่มีหน้าอกเลยค่ะ พูดแล้วอายTT เหมือนหน้าอกผู้ชายเลยใช้ดูมดูมช่วยตล๊อดด เลยบอกคุณหมออยากได้หน้าอกที่ทรงสวยไม่เล็กและไม่ใหญ่มากจนเกินไป คุณหมอก็เลยแนะนำว่า เราเป็นคนตัวเล็กขนาด 400cc เหมาะกะเราที่สุดแล้ว มันไม่เว่อร์มากไป กำลังสวยใช้ซิลิโคนคุณภาพของ Mentorพูดคุยกับคุณหมออยู่นานพอสมควร จากนั้นก็ตัดสินใจเสริมหน้าอกกับคุณหมอที่ Amed Clinic

หลังจากนั้นประมาณ3วัน เกียร์ได้คิวที่จะเสริมหน้าอกเป็นวันที่2กันยายน คือตั้งใจไว้ว่าอยากทำให้เสร็จก่อนวันงานที่จะต้องไปทำงานที่สนามแข่งรถ เลยอยากให้ออกมาเป๊ะและดูดีมากที่สุด ตู้มที่สุดค่ะ!

รูปนี้เป็นรูปก่อนเสริมหน้าอกนะคะ
02.jpg
04.jpg

ถึงวันนัดมาเสริมหน้าอกแล้ว...ตามมาดูกันเลยดีกว่าค่ะ

รูปนี้คือวันที่เสริมหน้าอกนะคะ รู้สึกตื่นเต้นมากๆ เลย เพราะกลัวเจ็บ แต่พอคุณหมอบอกว่า “เริ่มทำแล้วนะ สู้ๆ” จากนั้นคุณหมอวางยาสลบตื่นขึ้นมาอีกทีเสร็จแล้วอ่า “เสร็จแล้วหรอคะ” แบบยังเบลอๆงงๆอยู่เลยค่ะ ตื่นขึ้นมา คุณหมอให้นั่งพักฟื้นเผื่อว่าช็อคยาสักพักพอได้สติ คือได้ใจมากอ่า คือโนเกียร์มีนมแล้วค่ะ ช็อคค่ะ!! 55555 คุณหมอให้ยาแก้ปวดมาทาน พร้อมกับนัดตัดไหมอีกที สองสัปดาห์หน้าค่ะ88.jpg

หลังจากเสริมหน้าอก อาการเป็นยังไงกันบ้างตามมาดูกันค่ะ

รูปนี้คือหลังจากเสริมหน้าอก 2-3 วัน มีอาการปวดตรงแผลนิดหน่อยค่ะ แต่ตึงๆ


06.jpg

นี่คือช่วงระหว่างสองสัปดาห์ก่อนตัดไหม คือจะบอกว่าไม่ช้ำเลย ช้ำน้อยมากค่ะ แผลก็เล็กนิดเดียว คิดว่าจะเจ็บมากกว่านี้ซะอีกนะ

777.jpg

ได้เวลาตัดไหมแล้ว......ตามมาดูกันต่อเลยค่ะ

มาถึงวันตัดไหมแล้วนะคะ คือกลัวเจ็บมาก เห็นหลายๆ คนพูดว่าตัดไหมเจ็บ แต่พอถึงเวลาก็ไปนอนให้พยาบาลตัดไหม อยากบอกเลยว่า “ไม่มีความรู้สึกเจ็บเลย” ตัดแปบเดียวเอง เอ๊ะ! หรือว่ามือเบาหรือเปล่าก็ไม่รู้

08.jpg

ตู้มมากๆๆ สวยมากๆๆ

ดูกันชัดๆเลยค่ะเปรียบเทียบระหว่างก่อนทำและหลังทำนะคะ โนเกียร์ปลื้มมากเลยค่ะ ตอนนี้จะใส่ชุดอะไรก็มั่นใจไปหมดแล้ว ไม่ต้องพึ่งฟองน้ำอีกเลย ไว้ว่างๆจะมาอัพให้ชมนะคะ ตอนนี้หน้าอกยังไม่ค่อยเข้าที่เท่าไหร่เลย

09.jpg

10.jpg
11.jpg
clip_image002.jpg

 
แก้ไขล่าสุด:
  • Like
การตอบรับ: wathana
เซ็กซี่ขึ้นมากๆเลยค่ะ ชอบบบบบ><
 
กรี๊ดดดดด แฟนคลับพี่โนเกียร์คร้าา
 
คนก้สวย หน้าก้อกสวย อิจฉาอ่า
 
เซ็กซี่มากๆค่ะ พี่โนเกียร์ :)
 
สวยคับ อยากจีบครับ
 
หน้าอกสวยค่ะ อยากทำมั้ง
 
สวยขนาดนี้เป็นนางเอกได้เลยค่ะ
 
ทำหน้าอกแล้วเซ็กซี่มากๆเรยค่ะพี่โนเกียร์
 
หน้าจับ หน้ามอง มว๊ากกกกกกกกก
 
แฟนผมบอกจะไปทำที่นี่เหมือนกันครับ รอดูๆ
 
น่ารักมากๆเรยค่ะ ไม่ทำก้น่ารักแบบใสๆ พอทำก้sexyมาก
 
อยากสวยแบบนี้ จะได้มีผู้ชายตามจีบ ตอนนี้ไม่มีเรย แมวยังไม่เข้าหาเรยค่ะ
 
กลับ
บน ล่าง