หนุ่มฟิลิปปินส์แชร์เรื่องราวตัวเอง จากกะเทย กลายเป็นสาวประเภทสอง ก่อนเปลี่ยนตัวเองกลับมาเป็นเกย์หนุ่ม หุ่นล่ำ-ซิคแพคแน่นอีกครั้ง!

หนุ่มฟิลิปปินส์แชร์เรื่องราวตัวเอง จากกะเทย กลายเป็นสาวประเภทสอง ก่อนเปลี่ยนตัวเองกลับมาเป็นเกย์หนุ่ม หุ่นล่ำ-ซิคแพคแน่นอีกครั้ง!

ส่งต่อ
เนื้อหาโดย โดดเด่นดอทคอม ห้ามคัดลอกไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลของฟิลิปปินส์แห่แชร์กันเพียบเลยล่ะค่ะ เมื่อเพจเฟสบุ๊คอย่าง Puberty Hits ได้แชร์เรื่องราวของหนุ่มฟิลิปปินส์คนหนึ่งที่มีชื่อว่า Arnie Quiambao หนุ่มฟิลิปปินส์รายหนึ่ง ที่ในอดีตสมัยเด็กนั้นเขาเป็นหนุ่มที่มีจิตใจเป็นผู้หญิง มีความกระตุ้งกระติ้ง และชอบของสวยๆ งามๆ เมื่อโตขึ้นเขาเลยเปลี่ยนตัวเองเป็นสาวประเภทสอง แต่งตัวเป็นผู้หญิง ใส่ยกทรงเพื่อทำให้มีหน้าอก และไว้ผมยาว 

แต่แล้วเขาก็กลับใจ เปลี่ยนตัวเองอีกครั้งให้กลับมาเป็นเกย์หนุ่มสุดแมน เข้าฟิตเนสออกกำลังกาย จนกลายเป็นหนุ่มกล้ามเนื้อแน่น มีซิคแพค ทำเอาหลายๆ คนตกตะลึงถึงความเปลี่ยนแปลงของชายหนุ่มฟิลิปปินส์รายนี้ จนแชร์เรื่องของเขากันยกใหญ่เลยล่ะค่ะ 

หนุ่มอาร์นี่ตอนเด็ก

ก่อนจะลุกขึ้นมาแต่งหญิงเป็นสาวประเภทสอง

แล้วกลับมาฟิตหุ่น กลายเป็นเกย์หนุ่มสุดแมนอีกครั้ง! 
ต้องการเผยแพร่ข่าวนี้ :
หนุ่มฟิลิปปินส์แชร์เรื่องราวตัวเอง จากกะเทย กลายเป็นสาวประเภทสอง ก่อนเปลี่ยนตัวเองกลับมาเป็นเกย์หนุ่ม หุ่นล่ำ-ซิคแพคแน่นอีกครั้ง! [ อ่านต่อได้ที่ » http://dodeden.com/philippines-transgender-to-be-gay-man/ ]

แชร์ให้เพื่อน

แสดงความคิดเห็น


** ข้อความแสดงความคิดเห็นโพสต์โดยสาธารณชนด้วยระบบอัตโนมัติ ทางทีมงานไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆ กรุณาใช้วิจารณญานในการอ่าน**