เว็บโดดเด่น (Dodeden.com)

จากจุดเริ่มต้นของคนกลุ่มเล็กๆ ที่มีความสนใจ อยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นกว่าที่เป็น โดยการ ศัลยกรรม จนสามารถพัฒนารูปลักษณ์ของตัวเองได้ในระดับหนึ่ง มีแนวความคิดร่วมกัน ที่จะแชร์ประสบการณ์ในด้าน ศัลยกรรม ให้บุคคลทั่วไปได้รับรู้ จึงได้ก่อตั้งเว็บไซต์ โดดเด่นดอทคอม ขึ้น (dodeden.com) เมื่อปี 2553 จนปัจจุบัน โดดเด่นดอทคอมได้จดทะเบียนเป็น ห้างหุ้นส่วนจำกัดโดดเด่นดอทคอม

เปิดให้ใช้งานวันแรก เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2554 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ เป็นสื่อออนไลน์ในการให้ข้อมูลด้านศัลยกรรม ที่หลากหลาย เป็นกลาง สามารถเปิดให้ทุกคน ได้เข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็น หาข้อมูล เกี่ยวกับการศัลยกรรมเบื้องต้น วิธีปฏิบัติตัว รวมถึง รีวิวศัลยกรรม ของคุณหมอต่างๆ

โดดเด่นดอทคอม เว็บไซต์วาไรตี้และศัลยกรรมอันดับ 1 รวบรวมข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับ ศัลยกรรม ศัลยกรรมเสริมจมูก ศัลยกรรมทำตาสองชั้น ศัลยกรรมเสริมคาง ศัลยกรรมตัดปีกจมูก ศัลยกรรมปากบาง ศัลยกรรมปลูกผม และเรื่องราวเกี่ยวกับศัลยกรรมอื่น ๆ ไว้อีกมากมาย เน้นให้ความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับศัลยกรรมที่ถูกต้อง แก่ผู้ที่สนใจทำศัลยกรรม

ทั้งนี้ เว็บโดดเด่น ยังมีข้อมูล ด้านการดูแลตัวเอง ในส่วนอื่นๆ ที่มากกว่า การศัลยกรรม เพื่อที่จะให้ทุกคน ที่แสนจะธรรมดา ก็สามารถ โดดเด่น ได้ ในแบบของคุณ