ถูกยกให้เป็น “บอยกรุ๊ปทีมชาติไทย”ตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว สำหรับ 4 หนุ่ม TRINITY (ทรินิตี้) “เจมส์-ธีรดนย์, เติร์ด-ลภัส, ปอร์เช่-ศิวกร,แจ๊คกี้-จักริน” ศิลปินในสังกัด 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ล่าสุด 4 หนุ่ม เปิดให้โหวต NEXT MVเพลงใดที่อยากให้ถูกสร้างเป็น MV ตัวต่อไปก็ทำเอา #TRINITYnextMV ขึ้น อันดับ 1 บนทวิตเตอร์ทันที ตามด้วยชื่อเพลงต่างๆ ในมินิอัลบั้มก็ติดบนเทรนด์ทวิตเตอร์อย่างยาวนาน งานนี้ต้นสังกัดอย่าง 4NOLOGUE เลยจัดให้ตามคำขอ ประกาศทำ MV มินิอัลบั้มแรกของ 4 หนุ่ม “ครบทุกเพลง!” เพื่อเป็นการตอบแทนทุกปรากฏการณ์ที่ TWILIGHT (ทไวไลท์ : ชื่อแฟนคลับ) มอบให้ TRINITY งานนี้เอ็มวีจะออกมาเป็นแบบไหน หรือลุคส์ใหม่ของ 4 หนุ่มจะเป็นอย่างไร ต้องรอติดตาม

 

4NOLOGUE

 

โดย “เจมส์-ธีรดนย์” พี่ใหญ่ของวงเป็นตัวแทนกล่าวว่า “ก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณ TWILIGHT ทุกคนสำหรับกระแสตอบรับต่างๆ ที่มีให้พวกเราทั้ง 4 คน นะครับหลังจากเปิดโหวตว่าอยากให้เอ็มวีตัวต่อไปคือเพลงอะไร แฟนๆ ก็โหวตกันเข้ามาเยอะมาก และคะแนนของแต่ละเพลงก็ใกล้เคียงกันสุดๆ พวกเราและทีมโฟร์โนล็อคเลยมานั่งคุยกัน จนได้ข้อสรุปที่ว่าทำทุกเพลง”

ด้าน “ปอร์เช่-ศิวกร” แร็ปเปอร์ของวงกล่าวเสริมว่า “แอบสปอยได้นิดหน่อย ตอนนี้พวกเราเริ่มถ่ายเอ็มวีกันแล้วครับ คิดว่าทุกคนน่าจะชอบกัน อยากให้รอติดตามกันนะครับ รับรองมีเซอร์ไพรส์มาให้ TWILIGHT ทุกคนได้ตื่นเต้นกันแน่นอน พวกเราอยากทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด ให้เป็นเหมือนการขอบคุณทุกคนที่คอยซัพพอร์ตพวกเราเสมออยากให้รอติดตามกันครับ”

 

ป้ายกำกับ: |

เรื่องน่าสนใจ