หากคุณเป็นหนึ่งคนที่มีปัญหา ผิวหน้าไม่เรียบเนียน รูขุมขนกว้าง และมีปัญหารอยดำ-รอยแดงที่เกิดจากสิว มีปัญหากระ ฝ้า และเม็ดสีผิวบนใบหน้าไม่สม่ำเสมอจนเกิดความกังวลใจ ใช้ครีมและดูแลตัวเองอย่างไรก็ไม่ดีขึ้น ที่ Adonique Clinic สามารถช่วยคุณได้ โดยโปรแกรมรักษาผิวหน้าเฉพาะจุดอย่าง Adonique Melasma Bright 

 

 

Adonique Melasma Bright

สภาพผิวหน้าของคุณซีก่อนเข้ารับการรักษาด้วย Adonique Melasma Bright

 

ซึ่งจะช่วยทำให้ผิวหน้าของคุณนั้นขาวกระจ่างใส รูขุมขนกระชับ รอยดำ-รอยแดง ความหมองคล้ำบนใบหน้าของคุณได้รับการรักษาอย่างถูกจุดและเห็นผลได้อย่างชัดเจน เช่นเดียวกับคุณซี หนึ่งในผู้บริการเว็บไซต์โดดเด่นดอทคอม ที่เคยมีปัญหารูขุมขนกว้าง ใบหน้าขึ้นฝ้าเนื่องจากการโดนแดดจัด ก็ไว้ใจให้ Adoique Clinic ดูแลรักษาให้

โดยการเข้ารับการรักษาโปรแกรม Melasma Bright นั้น ควรจะเข้ามารักษาสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เป็นระยะเวลาต่อเนื่อง 4-6 ครั้ง เพื่อให้เห็นผลได้อย่างชัดเจน และปรับสภาพผิวหน้าของคุณให้ดีขึ้นอย่างมากที่สุด แล้วหลังจากนั้นสามารถเข้ามาทำการรักษาได้ 1 ครั้งต่อเดือน 

การเข้ารับการรักษาด้วยโปรแกรม Melasma Bright นี้จะเริ่มเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกหลังจากได้รับการรักษา ของสภาพผิวใบหน้าโดยรวม จากนั้นคุณจะรู้สึกเห็นผลอย่างชัดเจนว่าผิวหน้าของคุณดีขึ้น มีความชุ่มชื้น ขาวกระจ่างใส รอยดำ-รอยแดง กระ ฝ้า ลดลงจากเข้าทำการรักษาในครั้งที่ 3 อยากมีผิวหน้าที่ดูดี สร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง Adonique Clinic ช่วยคุณได้ค่ะ

 

ภาพเปรียบเทียบสภาพผิวหน้าของคุณซี หลังจากเข้ารับการรักษาอย่างต่อเนื่องที่ Adonique Clinic

ใบหน้าของคุณซีในปัจจุบันที่ผิวหน้ากระจ่างใส รูขุมขนเล็กลง รอยแดงนั้นหายไป สีผิวบนใบหน้าสม่ำเสมอมากขึ้น

 

ติดต่อสอบถามติดต่อนัดคิวได้ที่👇🏻
📱097-195-5666

Facebook/IG: Adoniqueclinic
Line id:@adonique
🚗การเดินทางมาคลินิก https://goo.gl/hM5YUq

ป้ายกำกับ: |

เรื่องน่าสนใจ