BIG JOEY Country Resort  กับแพลนวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ใครกำลังมองหาที่พักดีๆ ชิลล์ๆ แบบไม่น่าเบื่อบ้างคะ? เรากำลังจะพาคุณไปทำความรู้จักกับรีสอร์ทฮิปๆ สไตล์คาวบอยคันทรี่ ที่ขอบอกเลยว่าเป็นหนึ่งเดียวในอำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ โอบล้อมด้วยภูเขาและป่าไม้นานาพันธุ์ หากได้มาพัก รับรองว่าจะเป็นวันหยุดที่แสนสดชื่น อิ่มเอมไปกับบรรยากาศที่เงียบสงบ ชาร์ตพลังได้เต็มที่แน่นอน! 

 

BIG JOEY Country Resort
ภาพจาก : bigjoeyresort.com

 

BIG JOEY Country Resort เป็นรีสอร์ทบนเนื้อที่ 25 ไร่ เดินทางง่ายๆ จากกรุงเทพ ใช้เวลาเดินทางเเค่ 1 ชั่วโมงกว่าๆ เท่านั้น เเล้วจะรออะไรอยู่ล่ะคะ ? วันหยุดนี้ เตรียมจองห้องพัก เเล้วมาสนุกกันที่นี่ได้เล้ย! แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะมีกิจกรรมชิคๆ คูลๆ อะไรให้เราทำบ้าง ตามมาเลยค่ะ! 

คุณบวรสิทธิ์ พงศกร

คุณบวรสิทธิ์ พงศกร

คุณบวรสิทธิ์ พงศกร (คุณบุค) ผู้บริหาร BIG JOEY Country Resort

BIG JOEY Country Resort กับห้องพักหลากหลายสไตล์

มีห้องพักหลากหลายสไตล์ให้คุณได้เลือกกันแบบเต็มที่ ที่นี่จะออกแบบห้องพักแบบสไตล์คาวบอยคันทรี่ รวมไปถึงการตกแต่งที่ใช้ภาพวาดที่สื่อถึงวิถีชีวิตอันล้ำค่าของชาวคาวบอยเอาไว้ มีให้เลือกกันหลากหลายสไตล์ ถูกใจแบบไหนก็เลือกกันได้เลย!

 

BIG JOEY

 

ใครที่ชอบฟีลแบบพักกลางป่า กางเต้นท์ ตั้งเเคมป์ เราขอแนะนำที่พักแบบ ทีปี กระโจม (One Bedroom Villa) นี่คือกระโจมที่มีขนาดพื้นที่ 20 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนเนินเขาท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้อย่างชัดเจน ให้มีความรู้สึกสัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด เหมาะกับคนที่ต้องการซึมซับบรรยากาศความเป็นคาวบอย และชื่นชอบกับการสัมผัสธรรมชาติอันเงียบสงบได้อย่างเต็มที่

 

 

BIG JOEY Country Resort

 

แต่ถ้าหากว่ามาพักกันแบบเป็นชาวแกงค์ ก็ต้องเป็นห้องพัก มาซิแคมป์ ( Masi CampTown) เพราะเป็นห้องดีลักซ์ ที่มีขนาด 40 ตารางเมตร สามารถนอนได้ 2-8 ท่านเลยทีเดียวค่ะ ภายในห้องตกแต่งได้อย่างโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ ผนังสีแดงตัดกับสีเขียวได้อย่างลงตัว  บ่งบอกถึงสไตล์คาวบอยของรีสอร์ทที่แรงบันดาลใจในการตกแต่งห้องพักมีเครื่องใช้ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวและมีความโดดเด่นเป็นสไตล์ของตัวเองได้อย่างชัดเจน ระเบียงห้องด้านหน้าสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของสวนสวยๆ ได้อย่างรอบด้านด้วย

 

 

BIG JOEY Country Resort

 

ในส่วนของห้อง BigJoey Santafe ห้องดีลักซ์ ที่มีขนาด 30 ตารางเมตร ก็เป็นอีกหนึ่งห้องที่ได้รับความนิยมเช่นเดียวกัน ในส่วนนี้จะเป็นตึกห้องพักที่มี 2 ชั้น ประกอบด้วยห้องนอนตกแต่งด้วยแนวคาวบอย พร้อมกับเตียงขนาดใหญ่ ระเบียงที่กว้างขวาง สามารถมองเห็นทิวทัศน์อันสวยงายของธรรมชาติโดยรอบได้อย่างเต็มที่

 

BIG JOEY Country Resort

 

ห้องพักแบบ Maxican Town  เป็นวิลล่าหรูที่มี 3 ห้องนอน 1 ห้องรับแขก มีขนาด 85 ตารางเมตร ตกแต่งแบบแม็กซิกันสไตล์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์คาวบอยจังโก้ เหมาะกับคนที่ชื่นชอบสไตล์การตกแต่งห้องแบบเร่าร้อน เต็มไปด้วยสีสัน มีกลิ่นอายของวัฒนธรรมแบบเก่าแก่และสมัยใหม่ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว  เหมาะสำหรับที่จะพักผ่อนกันเป็นหมู่คณะ หรือครอบครัวใหญ่ ได้กลิ่นอายเเบบเมืองคาวบอยตะวันตกสุดๆ!

 

 

BIG JOEY Country Resort

 

ห้องพักแบบสุดท้าย กับสไตล์ Stone เป็นห้องซูพีเรีย ที่ทำขึ้นมาเพื่อให้คุณได้รู้สึกราวกับว่า เหมือนกำลังอาศัยอยู่ในถ้ำมนุษย์หิน ห้องนี้สามารถพักได้ 2-3 คนแบบสบายๆ เลยทีเดียว มีระเบียงที่กว้างมาก สามารถชมวิวสวนกันได้อย่างจุใจ พื้นและผนังของห้องตกแต่งด้วยก้อนหินตามธรรมชาติ ทำให้ห้องมีบรรยากาศที่สบายๆ รู้สึกเหมือนกำลังพักผ่อนภายในถ้ำหินที่อบอุ่น โรแมนติก

 

BIG JOEY Country Resort

 

ไม่เพียงแต่เป็นที่พักเท่านั้นนะคะ แต่ที่นี่ก็ยังขยันจัดอีเวนท์ให้คุณได้ร่วมสนุกกันบ่อยๆ รับรองว่าไม่มีเหงาแน่นอน ทั้งอีเวนท์งานแต่งงาน งานปาร์ตี้ในตีมคาวบอย คอนเสิร์ตเล็กๆ หรือแม้กระทั่งการจัดแคมป์ปิ้ง ก็มีมาเรื่อยๆ เรียกได้ว่าเป็นรีสอร์ทที่มากกว่ารีสอร์ทจริงๆ 

 

สนุกไปกับ Activity มันส์ๆ

 

BIG JOEY Country Resort

 

ส่วนใครที่เป็นสายลุย! มาเที่ยวทั้งทีก็ต้องสนุกไปกับ Activity มันส์ๆ ที่นี่เค้าก็มีหลากหลายกิจกรรมให้คุณได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์เยอะเลยค่ะ แต่จะให้สนุกสุดๆ ก็ต้องไปขับ ATV ล่องแก่ง ยิงธนู รับรองว่าจะเป็นชั่วโมงที่สนุกสุดๆ และไม่มีวันลืมแน่นอน

 

อิ่มอร่อยที่ BIGJOEY CAFE AND RESTURANT

 

BIG JOEY Country Resort

 

ที่นี่เป็นร้านอาหารของทางรีสอร์ท ตกแต่งแบบกึ่งคาเฟ่ สไตล์คาวบอยสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้รอบด้าน มีระเบียงที่เปิดโล่งรับลมเย็นตลอดทั้งวัน ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มสุดอร่อยมากมาย มีทั้งอาหารไทย สเต็ก สลัด และพิซซ่า อาหารทุกจาน เน้นใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ (ขอกระซิบนิดนึงว่า เมนูเด็ดของที่นี่ ก็คือแกงเหลืองสัปปรด ยำไส้กรอกรมควัน ไข่เจียวกากหมู ปลากะพงทอด+ยำมะม่วง  และคั่วกลิ้งกระดูกอ่อน)   / ให้บริการตั้งแต่เวลา 08:00 น. – 22:00 น. 

 

บรรยากาศเพิ่มเติมใน BIG JOEY Country Resort

 

BIG JOEY Country Resort

 

 

แผนที่ภายในรีสอร์ท

 

BIG JOEY Country Resort

BIG JOEY Country Resort มาง่าย…ไม่หลง

BIG JOEY Country Resort

 

การเดินทางมายังรีสอร์ท ไม่ยากเลยค่ะ จากถนนมิตรภาพ มุ่งหน้าไปอำเภอมวกเหล็ก ระหว่างทางให้สังเกตร้านอาหารครูต้อ แล้วให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยข้างร้านอาหารครูต้อ ตรงไปประมาณ 400 เมตร จะเห็นรีสอร์ท ที่อยู่ใกล้กับโรงไฟฟ้าและโรงพยาบาลมวกเหล็ก ถ้ากลัวหลง ก็เปิด map ดูได้เลย 🙂 >>> map

สุดสัปดาห์นี้ ใครกำลังมองหาที่พักดีๆ มีสไตล์ ลองให้ Big Joey Country Resort เป็นหนึ่งในตัวเลือกของคุณดูสิคะ นอกจากจะได้สนุกสนานไปกับกิจกรรมสนุกๆ เเล้ว ยังได้พักผ่อนหย่อยใจไปกับวิวทิวทัศน์สวยๆ ได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ แบบไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล พักที่นี่มีแต่คุ้มกับคุ้ม! 🙂

 

***************************************************

Big Joey Country Resort
เลขที่ 189 หมู่ 10 ต.มิตรภาพ อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี 18180

จองห้องพัก : BIGJOEY FRONT

เบอร์โทร : 036-342525

E-mail : [email protected]

Line : @bjcountryresort

WebsiteFacebook : Instagram

***************************************************

เนื้อหาโดย Dodeden.com

 

เรื่องน่าสนใจ

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์โดดเด่นดอทคอม