หลังจากที่ BNK48 ได้ประกาศชื่อเพลงซิงเกิ้ลที่ 3 ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ต่อจากเพลง “คุกกี้เสี่ยงทาย” ซิงเกิ้ลที่ 2 ของวงไอดอลชื่อดังในประเทศไทยไปก่อนหน้านี้เมื่อวันคริสต์มาสอีฟเดือนธันวาคมปีที่ผ่านมา

ล่าสุดในงานอีเวนท์จับมือ 2nd Single Koisuru Fortune Cookies : คุกกี้เสี่ยงท้าย Handshake event ที่จัดขึ้นที่ห้างเดอะมอลล์งามวงศ์วานวันที่ 13-14 มกราคม 2561 ก็ได้มีการประกาศเซอร์ไพรส์เพิ่มเติมออกมาแล้ว

โดยได้มีประกาศเพิ่มเติมจาก จ๊อบซัง ผู้จัดการวงว่า เพลงรอง 2 เพลงที่จะประกอบอยู่ในซิงเกิ้ลที่ 3 อย่างเพลง Shonichi ที่กำลังจะเปิดตัวในเร็วๆ นี้นั้น 1 ในนั้นคือเพลง Namida Surprise! ซึ่งเป็นเพลงซิงเกิ้ลหลักลำดับที่ 12 ของวง AKB48 วงไอดอลรุ่นพี่ที่ประเทศญี่ปุ่น

ซึ่งสมาชิกที่ได้ถูกคัดเลือกให้ร่วมร้องเพลงในเพลงนี้นั้น มีทั้งสิ้น 16 คนได้แก่  เนย, มิวสิค, เฌอปราง, โมบายล์, เจนนิษฐ์, ปัญ, อร, นิ้ง, น้ำใส, เคท, อิซึรินะ, ก่อน, เปี่ยม, แคน, และมิโอริ ส่วนเซนเตอร์ของเพลงนี้นั้น ตกเป็นของ ตาหวาน อิสราภา 

BNK48

ตาหวาน ึัุเซนเตอร์ของเพลง Namida Surprise!

เมมเบอร์ 6 คนที่ถูกรับเลือกให้ ร้องเพลง Namida Surprise!

นอกจากนี้ จ๊อบซัง ยังได้มีประกาศเพิ่มเติมอีกว่า อีก 1 เพลงที่จะได้อยู่ใน ซิงเกิ้ลที่ 3 และเป็นความพิเศษคือจะมี มิวสิควิดีโอเพลงด้วยเช่นกัน นั่นก็คือ Anata to Christmas Eve ซึ่งเป็นอีก 1 บทเพลงที่เป็นเพลงของวงรุ่นพี่ AKB48 และเป็นเพลงที่อยู่ใน 1st Stage : Party ga Hajimaru Yo! ที่ AKB48 เคยแสดงเอาไว้

และกำลังจะเป็นสเตจแรกที่ BNK48 จะแสดงในเธียเตอร์เช่นเดียวกัน โดยเพลงนี้จะเป็นเพลงที่ร้องไปกับการบรรเลงเปียโน และสมาชิกสองคนที่ถูกรับเลือกให้ร้องเพลงนี้นัั่นคือ แจนและแก้ว นั่นเอง

ซึ่งการประกาศครั้งนี้ทำให้ สมาชิก BNK48 รุ่นที่ 1 ที่ปัจจุบันมี 28 คนนั้น เกือบทุกคนได้รับเลือกให้มีส่วนรวมในเพลงต่างๆ ทั้ง 3 ซิงเกิ้ลของวงแล้ว

ซึ่งเป็นครั้งแรกของน้องเปี่ยม และน้องก่อนที่ได้ถูกคัดเลือกให้ร่วมร้องเพลงที่วางจำหน่ายของวง ขาดแต่เพียง เมษา เพียงคนเดียว ที่ยังไม่ได้ถูกรับเลือกใดๆ กับเพลงต่างๆ แต่ก็ยังคงทำหน้าที่เป็นเมมเบอร์ของวงอย่างเต็มที่ ถึงแม้จะมีประเด็นข่าวฉาวอยู่เรื่อยๆ ก็ตาม 

ป้ายกำกับ: | |

เรื่องน่าสนใจ