ส่งความปังอย่างรัวๆ สำหรับ BRIQ Entertainment ค่ายเพลง T-Pop น้องใหม่ในเครือ RS Music ที่ล่าสุด เดบิวท์ศิลปินเดี่ยวคนแรก “D-NA” (ดีน่า-สุริวัสสา วิวัฒน์วานิช) สาวน้อยวัย 17 ปีที่มาพร้อมกับศักยภาพรอบด้านเกินอายุ ทั้งพลังเสียงที่เป็นเอกลักษณ์เต็มไปด้วยเสน่ห์ และความมั่นใจ รวมถึง Performance ที่ทรงพลัง ทั้งร้อง เต้น และ แร็พจนคนดูไม่สามารถละสายตาไปได้ การันตีด้วยยอดผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้าน Followers

 

briq

 

พร้อมเปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลใหม่ “BYE BYE” เพลงแนว Pop Dance ที่มีกลิ่นอายของ R&B ผสมHip Hop จากฝีมือของโปรดิวเซอร์ชื่อดังอย่าง “Benlussboy” เล่าเรื่องราวของผู้หญิงที่บอกลากับความสัมพันธ์ที่ไม่ได้เป็นตัวเองและต้องพยายามทำให้ใครสักคนยอมรับ อัดแน่นไปด้วยดนตรี พลังเสียงและ Stage Performance สุดปังที่เสริมทัพด้วยนักเต้น 8 คน จาก D Maniac Dance Studio ที่การันตีการเต้นแบบดุเดือดสั่นสะเทือนไปทั้งเวทีส่วน Music Video เพลง “BYE BYE” เล่าถึงเรื่องราวของหญิงสาวที่ก้าวออกจากความสัมพันธ์อย่างมั่นใจ ถ้าความรู้สึกไปต่อไม่ได้ ก็ถึงเวลาต้องบอกลา ซึ่งใน MV เพลงนี้ ยังได้หนุ่ม “ขุนพล BUS” จากค่าย SONRAY MUSIC มาเป็นพระเอกคนแรกของ “ดีน่า” ด้วยลุคสุดเท่ ที่มั่นใจว่าแฟนๆ จะไม่คุ้นตาแน่นอน

โดย “ดีน่า” เล่าถึงการทำงานเพลงนี้ว่า “ต้องยอมรับว่าเพลงนี้ค่อนข้างยาก และท้าทายสำหรับน่ามากค่ะ แต่โชคดีที่ได้ “ครูก้อย-สุภาพรรณ” มาเป็น Vocal Coach และได้โปรดิวเซอร์อย่างพี่ “BENLUSSBOY” มาร่วมงานด้วย ทำให้น่า มั่นใจในผลงานชิ้นนี้มากๆ ส่วนเรื่อง Performance น่า ก็ยังได้ทีม Choreograph แถวหน้าของวงการ T-Pop อย่าง “ครูทราย D-MANIAC” มาช่วยออกแบบท่าเต้นที่มีทั้งความแข็งแรงความดุ ความฮิปฮอปผสมอยู่ในนั้น โดยท่าเต้นหลักๆ ของเพลงจะเป็นแนว Hip Hop – Street Dance ที่ผ่านมาน่าอยากเห็นภาพของตัวเองเป็นศิลปินเดี่ยวอยู่บนเวทีเต้นอยู่กับแดนเซอร์เยอะๆ แบบนี้มาตั้งนานแล้ว เพลงนี้ถือเป็นตัวตนของน่า เป็นการรวมความเป็น ดีน่า อยู่ทุกๆ Element เลย ฝากติดตามด้วยนะคะ”

 

 

สนใจหาข้อมูลและปรึกษาศัลยกรรมได้ที่นี่

โดดเด่น
ศัลยกรรม
webdodeden

 

ป้ายกำกับ: |

เรื่องน่าสนใจ