Cherie Clinic

เชอรี่ คลินิก

บริการด้านความงามและผิวพรรณแบบหลากหลาย ครอบคลุมทุกรูปแบบของปัญหาผิวพรรณ ความงามการปรับรูปหน้า หรือจะย้อนวัยผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ด้วยนวัตกรรม และเทคโนโลยีที่ผ่านการวิจัยมาแล้ว และได้รับมาตรฐานผ่านการรับรอง จากนานาประเทศทั่วโลก

ข้อมูลคลินิก

Cherie Clinic หรือ เชอรี่ คลินิก

Cherie Clinic เป็นคลินิกความงามที่ดำเนินงานโดย ทีมแพทย์และผู้บริหารที่มีความเชี่ยวชาญด้านความงามโดยเฉพาะ จากศูนย์ความงามและศัลยกรรมตกแต่ง โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล

ซึ่งได้เริ่มให้บริการด้านความงาม มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2547 จนถึงปัจจุบัน จึงเชื่อมั่นได้ถึงประสบการณ์ด้านความงามที่มีมาอย่างยาวนานและต่อเนื่อง โดย เชอรี่ คลินิก มุ่งเน้นการให้บริการ

ด้านความงาม ที่หลากหลาย และคำนึงถึงความปลอดภัย ในทุกขั้นตอนเป็นหลักสำคัญ จึงเรียกได้ว่ามาตรฐานของ เชอรี่ คลินิก นั้นเปรียบเสมือน “โรงพยาบาลความงาม” ที่กระจายตัว

ไปยังสถานที่ต่างๆ ให้ลูกค้าเข้าถึงความสวยแบบปลอดภัยได้ง่ายขึ้น

 

เชอรี่ คลินิก พร้อมให้บริการด้านความงามและผิวพรรณแบบหลากหลาย ครอบคลุมทุกรูปแบบของปัญหาผิวพรรณ ความงามการปรับรูปหน้า หรือจะย้อนวัยผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ด้วยนวัตกรรม

และเทคโนโลยีที่ผ่านการวิจัยมาแล้ว และได้รับมาตรฐานผ่านการรับรอง จากนานาประเทศทั่วโลก ส่วนของผลิตภัณฑ์และยาที่ใช้ภายในคลินิกทุกประเภท เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรอง

จากองค์การอาหาร และยาทั้งภายในประเทศ และต่างประเทศด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ในทุกๆการตรวจรักษาและการทำหัตถการ จะกระทำโดยทีมแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะ

ซึ่งแพทย์ของทาง เชอรี่ คลินิก ทุกท่านมีประสบการณ์สูงในการรักษาปัญหาด้านความงามมา เป็นเวลานาน สามารถให้คำปรึกษาและตอบทุกคำถามด้านความงามได้อย่างครบถ้วน

 

ไม่เพียงบริการด้านความงามและผิวพรรณเท่านั้น ทาง เชอรี่ คลินิก พร้อมให้คำปรึกษาและให้บริการด้านศัลยกรรมตกแต่ง (การผ่าตัดด้านความงาม) ทั้งการผ่าตัดเล็ก เช่น การเสริมจมูก

ทำตา 2 ชั้น เป็นต้น หรือจะเป็นส่วนของการทำผ่าตัดใหญ่ เช่น การเสริมหน้าอก การแปลงเพศ เป็นต้น โดยในทุกๆขั้นตอนตั้งแต่ต้นจนจบของทุกบริการ คุณจะได้รับการดูแลเอาใจใส่และได้รับ

ข้อมูลเกี่ยวกับการรักษา ทั้งก่อน-หลังอย่างละเอียด และมีการติดตามอาการอย่างสม่ำเสมอ  ด้วยมาตรฐานที่ได้รับการรับรอง ในระดับสากล (JCI) พร้อมด้วยทีมแพทย์ผู้ให้การรักษา

จากโรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล ทั้งหมดนี้เพื่อให้คุณ ได้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน และพร้อมจะ “สวยอย่างมั่นใจ และปลอดภัย” ได้ที่ เชอรี่ คลินิก แห่งนี้

 

แพทย์ประจำ

รีวิว

อัตราค่าบริการ

อัตราค่าบริการของ Cherie Clinic

ติดต่อ/แผนที่

 • Address

  998/9 ถนนริมคลองสามเสน แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร

 • Province

  กรุงเทพมหานคร,

 • Tel

  089 -495- 2222

 • Email

  [email protected]

 • Website

  Go to Website

 • Facebook

  Go to Facebook

 • Line

  @cherieclinic

 • IG

  @ cherieclinic

 • เวลาทำการ

  10:00 - 22:00