Clinicneo

คลินิกนีโอ

“คลินิกนีโอ” ศูนย์ความงามครบวงจรชั้นนำ ด้วยวิทยาการที่ทันสมัย ราคาเป็นกันเอง

ข้อมูลคลินิก

ปีพ.ศ. 2541 หลังจากนพ.จรัสพล รินทระ สำเร็จการศึกษาด้านผิวหนัง ที่สถาบันโรคผิวหนัง ได้ทำการเปิดให้บริการคลินิกตรวจรักษาด้านผิวพรรณและความงาม ในชื่อ “จรัสพลคลินิก” ณ ถนนพหลโยธิน ติดสถานีบีทีเอส สะพานควาย กทม.ซึ่งการบริการตรวจรักษาในช่วงแรกๆ ยังมีขอบเขตจำกัด โดยให้การรักษาเฉพาะเรื่องสิวฝ้า และโรคผิวหนังทั่วไป แต่เมื่อวิวัฒนาการด้านความงามในต่างประเทศได้มีการพัฒนามากขึ้น เรื่อยๆ เช่นมีการฉีดโบทอกซ์ การฉีดฟิลเลอร์ การทำเลเซอร์ชนิดต่างๆ ขณะที่ในเมืองไทยยังขาดองค์ความรู้และผู้เชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะ เพราะแพทย์ผิวหนังในยุคนั้น ยังมีให้บริการเฉพาะการรักษาโรคทางผิวหนังเท่านั้น ที่เรียกว่าสาขาตจวิทยา (Dermatologist) ทำให้นพ.จรัสพล รินทระ ต้องไปทำการศึกษาเพิ่มเติมด้าน Anti-Aging Medicine โดยเฉพาะในหลักสูตร Aesthetic Medicine (Beauty Medicine) ทีประเทศสหรัฐอเมริกา จนได้ American Board of Aesthetic and Anti-Aging and Regenerative Medicine คนแรกของเอเชีย และได้รับรางวัลเหรียญทองในสาขานี้ นับเป็นคนเอเชียเพียงคนเดียวที่ได้รับรางวัลในปีการศึกษานั้น

หลังจากสำเร็จการศึกษา ได้นำองค์ ความรู้ต่างๆ มาให้บริการ เป็นคลินิกแรกๆของเมืองไทย ด้วยบริการฉีดโบทอกซ์ ฟิลเลอร์ ก่อนในช่วงแรก ด้วยราคาที่ไม่แพง แต่คุณภาพเป็นที่ประทับใจของคนไข้ จนทำให้ “จรัสพลคลินิก” มีชื่อเสียงโด่งดังอย่างรวดเร็ว และมีจำนวนคนไข้เพิ่มมากขึ้นก้าวกระโดด ทำให้สถานที่ตั้งเดิม ไม่สามารถรองรับการให้บริการได้อย่างทั่วถึงและรวดเร็ว

ปี 2551 จึงได้ย้ายที่ทำการมายังที่ตั้งในปัจจุบัน และเปลี่ยนชื่อเป็น “คลินิกนีโอ” ณ บริเวณถนนสุขุมวิท ติดสถานีบีทีเอสอโศก ตรงข้ามห้าง Terminal 21  ที่ท่านสามารถจะเดินทางมารับบริการ ได้ทั้งรถยนต์ส่วนตัว ที่มีที่จอดรถส่วนตัวของคลินิกโดยเฉพาะ หรือจะเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS  หรือรถไฟฟ้า MRT ก็สะดวกสบาย “คลินิกนีโอ”  ได้เพิ่มการให้บริการอย่างครบวงจรด้านความงาม  ไมว่าจะเป็นเลเซอร์ชนิดต่างๆ ทุกชนิดที่มีในท้องตลาด ขยายขอบเขตการรักษาในทุกๆ ด้าน  ไม่ว่าจะด้านผิวพรรณ ความงาม การปรับสัดส่วน การกำจัดขน การดูแลเส้นผม ฯลฯ โดยมีจุดมุ่งหมายที่เน้นด้านคุณภาพ ด้วยวิทยาการที่ทันสมัย ราคาเป็นกันเอง และการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้ง  และมีศักยภาพการให้บริการที่ได้ผล ปลอดภัย และดูแลได้อย่างใกล้ชิด ทั่วถึงเป็นหลัก จึง ไม่มีนโยบายในการขยายสาขา นอกจากจะทำให้ “คลินิกนีโอ” เป็นศูนย์ความงามครบวงจรชั้นนำของเอเซีย ที่มีคุณภาพเทียบเท่ากับการให้บริการในรพ.เฉพาะทางในราคารพ.รัฐบาล แต่บริการระดับ รพ.เอกชน 

แพทย์ประจำ

รีวิว

อัตราค่าบริการ

อัตราค่าบริการของ Clinicneo

ติดต่อ/แผนที่

 • Address

  348 ถนนสุขุมวิท (ฝั่งขาเข้า) แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพ ฯ 10110

 • Province

  กรุงเทพมหานคร,

 • Tel

  (02)653 2211 - 12, 091-819 -4930

 • Email

  [email protected]

 • Website

  Go to Website

 • Facebook

  Go to Facebook

 • Line

  clinicneo

 • เวลาทำการ

  จ. - อา.: 10:30 - 20:00