Doctor Youth Clinic

ด็อกเตอร์ยูธ คลินิก

ข้อมูลคลินิก

“จะดีกว่ามั้ย ถ้าคุณ มีเพื่อนที่เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง คอยใส่ใจ ดูแล และให้คำปรึกษา..ที่ด๊อกเตอร์ ยูธ คลินิก เราพร้อมด้วยแพทย์ที่มีประสบการณ์ในการรักษาปัญหาของคุณด้วยเทคโนโลยีของเลเซอร์กว่า 10ประเภท ที่เหมาะกับสภาพผิว ทรีทเม้นท์ที่มีประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์บำรุงรักษา ทีมพยาบาล ผู้ช่วยแพทย์ที่คอยบริการ และเอาใจใส่คุณอย่างใกล้ชิดในบรรยากาศอบอุ่นที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย..เป็นส่วนตัว” 

ด๊อกเตอร์ยูธ

มหานครแห่งนี้ ที่คนทั่วโลกรู้จักและหลงรัก ไม่ว่าสีสันความสุข สถาปัตยกรรม ศิลปวัฒนธรรมประเพณีอันงดงาม อาหารไทยเลื่องชื่อ นวดแผนไทย สปา โรงแรมระดับเวิลด์คลาส ความเป็นกันเองรอยยิ้มและอีกหลายสิ่งที่หาที่อื่นไม่ได้ นอกจากที่นี่แห่งเดียว….กรุงเทพฯ และที่นี่ยังคือศูนย์กลางทางการแพทย์ชั้นนำที่เป็นหนึ่งในเอเชีย โดยเฉพาะในโลเคชั่นใจกลางกรุง ใจกลางสุขุมวิทแหล่งรวมความสะดวกสบาย ของห้างสรรพสินค้าระดับ Exclusive นับสิบแห่ง แหล่งช็อปปิ้ง เอ็นเตอร์เทนนานาชนิด โรงแรมชั้นนำมากมาย transportation ที่เชื่อมต่อกับแอร์พอร์ต สนามบินสุวรรณภูมิ รถไฟฟ้า BTS รถไฟใต้ดิน MRT และเรา ด๊อกเตอร์ ยูธ คลินิก ก็พร้อมให้บริการที่ดีที่สุดแด่คุณ ที่นี่เช่นกัน

Doctor Youth (Medical Laser Clinic)

ที่นี่…ไม่ใช่คลินิกความงาม อันดับ 1 ของโลก

ที่นี่…ไม่ใช่คลินิกความงาม TOP 10 ของเอเชีย

ไม่ใช่แม้การเป็นอันดับ 1 ของประเทศไทย….แต่นั่นกลับเป็นแรงกระตุ้นและผลักดันอันสำคัญ ให้เรายิ่งต้องทุ่มเท มุ่งมั่นพยายาม ค้นคว้าวิจัย วิเคราะห์รายละเอียดและทำในสิ่งที่เราเชี่ยวชาญให้ดีที่สุด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์จริงที่สร้างความพึงพอใจสูงสุดกับลูกค้าของเราทุกคน….นี่แหละรางวัลแห่งความภูมิใจสูงสุดของเรา

DOCTOR YOUTH (Medical Laser Clinic)

ที่ ด๊อกเตอร์ยูธ คลินิก สิ่งที่เป็น philosophy ของเรา คือ BEST

จากผลพิสูจน์กว่า 95% ของลูกค้าที่มารับบริการที่คลินิก* ยืนยันความพอใจกับผลลัพธ์จริงที่ได้ แม้ในครั้งแรกที่ทำ ไม่ว่าจะเป็นการรักษาสิว ฝ้า การยกกระชับหน้า ริ้วรอยแห่งวัย ความกระจ่างใสของผิว การกระชับสัดส่วน รักษาเส้นผมหลุดร่วง โดยเฉพาะความเชี่ยวชาญพิเศษของแพทย์ในการฉีดโบท็อกซ์ที่ใช้ทั้งศาสตร์และศิลป์ควบคู่กัน

BEST

B = Beauty เพราะ ทุกคนต้องการความสวยงาม ดูดี การลงทุนเพื่อความสวยงามสักครั้งต้องคุ้มค่าที่สุดจริงๆ คำชื่นชม ความมั่นใจ คือสิ่งที่ลูกค้าทุกคนปรารถนา ด๊อกเตอร์ยูธ คลินิก สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ แม้แต่การออกแบบตกแต่งคลินิกของเราก็ดีไซน์ให้คุณรู้สึกได้ถึงความแตกต่าง ด้วยสไตล์โมเดิร์นคลาสสิกเรียบหรู อบอุ่น ตามแบบวิถีชาวตะวันออก ท่ามกลางความทันสมัยของเทคโนโลยีและชีวิตใจกลางกรุง

E = Expert จากความเชี่ยวชาญของทีมแพทย์เฉพาะทาง คอยให้การรักษาและให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด เป็นกันเอง ในแต่ละปี ด๊อกเตอร์ยูธ คลินิกจะส่งแพทย์ไปอบรมสัมมนาทั้งในและต่างประเทศเพื่อเรียนรู้ความก้าวหน้าในวงการแพทย์ผิวหนัง ที่มีการค้นคว้าวิจัยอย่างไม่หยุดยั้ง ทั้งนี้เพื่อพัฒนาคลินิกและการรักษาให้ดียิ่งขึ้นตามนวัตกรรมของโลกที่หมุนไปข้างหน้าในทุกวินาที รวมถึงการค้นคิดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวร่วมกับศูนย์วิจัยที่มีชื่อเสียงในหลายๆแห่ง เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและให้ประสิทธิภาพสูงสุดซึ่งในอนาคตทางด๊อกเตอร์ยูธ คลินิก จะเป็นผู้ผลิตสินค้าที่เกี่ยวกับสกินแคร์ ออกจำหน่ายตามร้านขายยาอีกด้วย

S = Service ด้วย คำสัญญาที่เรายึดมั่น เราจะบริการให้การรักษา ลูกค้าทุกคนอย่างเต็มความสามารถและทำให้ดีที่สุด พร้อมการดูแล เอาใจใส่ จากพยาบาลและผู้ช่วยพยาบาลที่มีประสบการณ์ รวมถึงพนักงานต้อนรับทุกคนเพื่อความ เป็นส่วนตัว ความใกล้ชิด ด๊อกเตอร์ยูธ คลินิก ยังใส่ใจคุณแม้ในเรื่องของการนัดหมายล่วงหน้า ไม่ให้คุณต้องเสียเวลาคอย และยังพร้อมบริการด้วยมุมกาแฟรับรอง WIFI internetท่ามกลางโลเคชั่นที่ดีที่สุด ใจกลางมหานคร ที่ลูกค้าทุกคนสามารถ เดินทางได้อย่างสะดวกสบายติดถนนใหญ่สุขุมวิท ใกล้ตึกInterchange ใกล้ BTS อโศก และ MRT สุขุมวิท เพียง 80 เมตร

T = Technology สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับการแพทย์ผิวหนังและความงาม ด้วยตระหนักว่าอุปกรณ์การรักษามีinnovationอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ตรงจุด ยอดเยี่ยมและเป็นเลิศ ด๊อกเตอร์ยูธคลินิก จึงนำเทคโนโลยีใหม่ๆมาใช้อยู่เสมอ …ซึ่งตอนนี้ ด๊อกเตอร์ยูธ คลินิก ก็กำลังนำอุปกรณ์เครื่องใหม่ล่าสุดใน การรักษาที่ยังไม่เคยมีใครนำเข้ามาใช้เลยในเมืองไทย คือเครื่อง Skin Remodeling System ที่ให้ผลน่ามหัศจรรย์ ที่สุด ณ เวลานี้ ซึ่งสามารถทำการรักษาได้ถึง 5 อย่างพร้อมกันในขั้นตอนเดียว ทั้งทำให้หน้าขาวใส ลดริ้วรอย ยกกระชับ ลดรอยคล้ำดำทำให้ไม่ต้องทำการรักษาหลายเครื่องและอีกเครื่องก็คือ WAVE 6 เครื่องลดเซลลูไลท์สลายไขมัน นวัตกรรมอีกระดับที่ทั่วโลกยอมรับ

เชิญร่วมสัมผัส ประสบการณ์จริงแห่งผิวสวยอ่อนเยาว์ กับผลลัพธ์จริงในครั้งแรกที่ทำพร้อมรับข้อเสนอพิเศษเหนือระดับ และโปรโมชั่นหลากหลายโปรแกรมให้เลือก ที่ ด๊อกเตอร์ยูธ คลินิก FOREVER YOUTH @ DOCTOR YOUTH CLINIC

แพทย์ประจำ

รีวิว

อัตราค่าบริการ

อัตราค่าบริการของ Doctor Youth Clinic

ติดต่อ/แผนที่

 • Address

  423-425 ชั้น 2-5 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

 • Province

  กรุงเทพมหานคร,

 • Tel

  02-258 4849

 • Email

  [email protected]

 • Website

  Go to Website

 • Facebook

  Go to Facebook