Miracle Health Clinic

มิราเคิล เฮลท์ คลินิก

ข้อมูลคลินิก

หมอปรีชาพลหรือเรียกง่าย ง่ายว่าหมอฟอร์ด หมอจบที่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้ไปอบรมทางด้านผิวหนังทั่วไปจาก University of Toronto อัปเดทความรู้ทางด้านความงามล่าสุดจากAmerican Academy of Dermatoly (Annual Meeting) ผ่านการอบรมการฉีดBotox และฟิลลเลอร์ จากItaly การร้อยไหมจากประเทศเกาหลีโดยตรงซึ่งหมอมีความสนใจเป็นพิเศษในการดูแล รักษาสิว ฝ้ารอยดำ ริ้วรอย การยกกระชับใบหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด รวมถึงการฉีดโบท๊อกซ์ฟิลเลอร์โดยใช้เทคนิคพิเศษที่ทำให้ ผู้มารับบริการสามารถกลับไปทำงานได้ตามปกติคือไม่เขียวไม่บวมไม่ช้ำ และเน้นสวยแบบธรรมชาติ
ซึ่งการรักษาสิวหมอใช้ระยะเวลาการศึกษาประมาณ5ปีเต็ม จนได้คอร์สรักษาสิวที่ดีที่สุดคือคอร์สacne Franceและacne perfect ต่างกันตรงที่acne perfect จะลบรอยดำจากสิว คู่ไปด้วยเมื่อเทียบกับacne France ที่มุ่งเน้นรักษาสิวโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวอุดตัน โดยทั้ง2คอร์ส ไม่ต้องกินยา ไม่ต้องฉีดยา ร่วมก็ได้

ส่วนการรักษาฝ้าหมอมีคอร์สadvance white perfect ที่ช่วยทำให้ฝ้าแลดูจางอย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องทำเลเซอร์ ซึ่งคอร์สนี้มีข้อดีตรงที่นอกจากทำให้ฝ้าจางลงแล้ว ผิวหน้าเช่นรูขุมขน ริ้วรอยก็ดีขึ้นไว หลังการรักษา
หน้าไม่แดง ไม่ลอก ไม่บาง หรือคนไข้อยากทำเลเซอร์หมอมีเลเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุด advance laser carbon toning ซึ่งเป็นเลเซอร์เฉพาะเจาะจงกับเม็ดสีเมลานิน โดยเฉพาะ เพราะฉนั้นนอกจากฝ้าจะจางหายแล้วยังทำให้กระ จางหายไปด้วย ถ้าคนไข้มีกระร่วมด้วยหมอแนะนำadvance laser carbon toning ในการรักษา แต่ถ้าคนไข้มีแต่ฝ้า หรือมีรอยดำจากสิว หรือรอยดำจากการแพ้เครื่องสำอาง รอยดำจากการลอกหน้าโดยใช้สารเคมีหรือเลเซอร์หมอแนะนำadvance white perfect ในการรักษา

ส่วนการทำBotox และฟิลเลอร์(Hyaluronic acid) ดูเหมือนว่าจะง่าย แต่ก็ไม่ง่ายเพราะคนไข้บางคนมีประสบการณ์การฉีดโบท๊อกซ์แล้วรู้รู้สึกคิ้วตก หน้าแข็ง หน้าไม่เท่ากัน ปากเบี้ยว หรือฉีดฟิลเลอร์ดูไม่เป็นธรรมชาติ ไม่สวยงามได้รูปหรืออยู่ไม่นานเช่น2-4เดือนฟิลเลอร์ก็หายไปแล้ว ซึ่งหมอจะรับประกันผลการรักษาเช่นฉีดโบท๊อกซ์ลดกรามแล้วภายใน2เดือนยังไม่ลด หมอจะฉีดเพิ่มให้ฟรี รวมถึงการฉีดฟิลเลอร์ถ้าภายใน6เดือน ยุบหมดหมอจะเติมให้ฟรี เพราะหมอจะเลือกใช้ผลิตภัณท์ตัวที่ดีที่สุด ที่อยู่ได้นาน แต่ไม่ถาวรและไม่มีการไหลย้อยหรือเป็นพังผืด ซึ่งพูดถึงการฉีดฟิลเลอร์หมอจะถนัดการฉีดจมูก คาง เป็นอย่างมาก เพราะสวยได้รูปเป็นธรรมชาติ ข้อที่สำคัญไม่เจ็บ ไม่เขียว

ตัวไฮไลท์สำหรับหมอคือการดึงหน้าด้วยไหมv lockซึ่งหมอต้องบินไปบรรยาย รวมถึงการสาธิตให้แพทย์ในต่างประเทศ ซึ่งให้ผลของการรักษาในผิวหน้าที่ตกหย่อนคล้อย หนังตาตกได้ผลลัพท์ที่น่าทึ่ง เหนือกว่าการทำthermageหรือulthera ข้อที่สำคัญไม่เจ็บ บวมช้ำน้อยมาก มาก และผลการรักษาอยู่ได้นานมากกว่า3-5ปี

เนื่องจากเป็นงานบริการ หมอก็จะพยายามทำให้ออกมาดีที่สุด โดยเฉพาะผู้มารับบริการทางด้าน สิว ฝ้า botox filler ดึงหน้าไหมv lock ซึ่งต้องใช้เวลาในการเก็บรายละเอียด หมออยากให้นัดหมายล่วงหน้าเพราะจะได้ไม่ต้องคอยนาน

แพทย์ประจำ

รีวิว

อัตราค่าบริการ

อัตราค่าบริการของ Miracle Health Clinic

  ติดต่อ/แผนที่

  • Address

   ซีคอนสแควร์ 55 ศรีนครินทร์ แขวง หนองบอน เขต ประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250

  • Province

   กรุงเทพมหานคร, เขตประเวศ

  • Tel

   02-7202341

  • Website

   Go to Website

  • Facebook

   Go to Facebook

  • Line

   miracletony

  • เวลาทำการ

   จ. - อา.: 11:00 - 20:00