Saonanon Clinic

เศาณานนท์ คลินิก

คลินิกเฉพาะทางด้านการผ่าตัดเปลือกตา ทั้งเพื่อความสวยงาม เช่น การผ่าตัดตาสองชั้น ผ่าตัดถุงใต้ตา และเพื่อการรักษาโรค เช่น หนังตาตก และ การผ่าตัดเสริมจมูกแบบโอเพ่น แก้ไขโครงหน้า ลดโหนกแก้ม ทำวีไลน์

ข้อมูลคลินิก

เป็นคลินิกเฉพาะทางด้านการผ่าตัดเปลือกตา ทั้งเพื่อความสวยงาม เช่น การผ่าตัดตาสองชั้น ผ่าตัดถุงใต้ตา และเพื่อการรักษาโรค เช่น หนังตาตก และ การผ่าตัดเสริมจมูกแบบโอเพ่น แก้ไขโครงหน้า ลดโหนกแก้ม ทำวีไลน์

การผ่าตัดเปลือกตา จมูกและโครงหน้า เป็นการผ่าตัดเพื่อเสริมความงามที่ทำกันมากที่สุดในแถบเอเชีย เนื่องจากชาวเอเชียมีลักษณะที่เฉพาะมักมีเปลือกตาชั้นเดียว และมีความหนาของเปลือกตาที่มาก ดวงตาของคนไทยเกิดจากการผสมของหลายเชื้อชาติเข้าด้วยกันยิ่งทำให้มีลักษณะที่พิเศษ จมูกจะไม่มีสัน ปีกจะใหญ่บาน โครงหน้าจะเหลี่ยมมีโหนกแก้ม กรามชัด ปลายคางตัด

เราต่างจากคลินิกอื่นอย่างไร

ถ้าเราคิดว่าแม่เราเจ็บป่วย เช่นเป็นโรคหัวใจ เราควรต้องพาแม่เราไปหาหมอรักษาหัวใจ ถ้าแม่เราต้องผ่าตัดหัวใจ เราก็ต้องพาท่านไปหาหมอผ่าตัดหัวใจโดยตรง ไม่ต่างอะไรกับเปลือกตาของเรา ถ้าต้องการผ่าตัดทำตาเพื่อความงาม แก้ไขเปลือกตาที่มีปัญหา เราคงอยากทำกับผู้ที่ชำนาญจริงๆ

อาจารย์แพทย์หญิงเปรมจิต เศาณานนท์ เป็นหมอจักษุแพทย์ ที่ชำนาญการผ่าตัดเปลือกตาโดยตรง มีวุฒิบัตรและอนุมัติบัตร รับรองจากแพทยสภา มีความสามารถได้รับเลือกเป็นอาจารย์สอนนิสิตแพทย์ แพทย์ประจำบ้านและ แพทย์ประจำบ้านต่อยอด ร่วมกับ การศึกษาดูงานที่ต่างประเทศ กับ ศาตราจารย์อาจารย์แพทย์ที่ผ่าตัดเปลือกตา อันดับต้น ๆ ของประเทศสหรัฐอเมริกา มีประสบการณ์การผ่าตัดเปลือกตาทั้งความสวยงามและรักษาความผิดปกติในโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ มากกว่า 600 เคสต่อปี และ เป็นวิทยากรในการอบรมการผ่าตัดเปลือกตาให้แพทย์ที่สนใจด้านนี้มาหลายปี ทำให้มั่นใจได้ว่า การผ่าตัดเปลือกตาของท่านจะได้ผลการรักษาที่ดีที่สุด

นาวาเอกนายแพทย์ศรัณย์ เศาณานนท์ เป็นศัลยแพทย์ตกแต่ง ที่ได้รับการรับรองจากแพทยสภา มีประสบการณ์ในการผ่าตัดกว่า 10 ปี และได้ผ่านอบรมดูงานในประเทศเกาหลีใต้จากศัลยแพทย์เกาหลี นำความรู้เรื่องการผ่าตัดจมูก และปรับโครงหน้ามาปรับใช้กับคนไทย เพื่อให้ได้ผลลัพท์ที่ดูเป็นธรรมชาติ และ ปลอดภัยมากที่สุด

ขอบเขตการรักษา

การผ่าตัดของเราจะครอบคลุมทั้ง การผ่าตัดเปลือกตา ชนิดต่างๆ ได้แก่ การผ่าตัดตาสองชั้น การเปิดหัวตา การแก้หนังตาตก การแก้ไขตาโปนจากโรคต่าง ๆ การแก้ไขตาลึกโบ๋ การผ่าตัดถุงใต้ตา แก้ร่องน้ำตา แก้ไขขนตาทิ่มตา เปลือกตาม้วนเข้าหรือ ม้วนออก ตาเปิดเห็นตาขาวจากการผ่าตัดถุงใต้ตาเดิม การแก้ไขชั้นตาที่ผ่าตัดตาสองชั้น การแก้ตากระตุกผิดปกติ แก้ไขตาในผู้ป่วยหน้าเบี้ยวจากเส้นประสาทใบหน้าผิดปกติ ผ่าตัดก้อนที่เปลือกตา ก้อนที่ต่อมน้ำตา รักษาท่อน้ำตาตัน การทำทางเดินน้ำตาใหม่ รับแก้ไขภาวะแทรกซ้อนจากทำตา เป็นต้น
การผ่าตัดจมูกแบบโอเพ่น แก้ไขปัญหาจมูกเดิม การผ่าตัดโครงหน้าที่มีทั้งลดโหนกแก้ม กราม และปรับรูปคาง

แพทย์ประจำ

รีวิว

อัตราค่าบริการ

อัตราค่าบริการของ Saonanon Clinic

ติดต่อ/แผนที่

 • Address

  ซอยทองหล่อ 25 สุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ

 • Province

  กรุงเทพมหานคร,

 • Tel

  090-9463090

 • Email

  [email protected]

 • Website

  Go to Website

 • Facebook

  Go to Facebook

 • Line

  @saonanon

 • IG

  @ saonanon_clinic

 • เวลาทำการ

  9:00 - 20:00