We Care Clinic Pattaya

วีเเคร์คลินิกพัทยา by หมอเเพรว

ข้อมูลคลินิก

 We Care Clinic Pattaya วีแคร์ คลีนิค เสริมความงาม

ธุรกิจเสริมความงามในปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เรียกว่า หาคลินิกเสริมความงามง่ายกว่าหาร้านตัดผมเสียอีก โดยเฉพาะในเมืองใหญ่อย่างกรุงเทพมหานครหรือเมืองท่องเที่ยวหลักๆ จะพบว่า มีร้านเสริมความงานร้านใหญ่ ร้านเล็กเปิดให้บริการมากมาย รวมไปถึง “หมอกระเป๋า” ซึ่งส่วนใหญ่เป็น “หมอเถื่อน” ที่เร่ให้บริการเสริมความงามกันถึงที่บ้าน ที่ทำงาน ไม่เว้นแม้แต่ในรถยนต์ การให้บริการเสริมความงามโดยผู้ที่ไม่ใช่แพทย์เฉพาะทางอาจก่อให้เกิดอันตรายแก่ผู้ใช้บริการ และเมื่อเกิดปัญหา ต้องถูกนำส่งต่อไปรักษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ซึ่งบางครั้งก็สามารถแก้ไขได้ทำให้คนไข้สามารถกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติ แต่บ่อยครั้งก็โชคร้ายถึงขั้นเสียโฉม พิการ หรือเสียชีวิต

วีแคร์ คลินิก” เปิดให้บริการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2550 ภายใต้การดำเนินงานของแพทย์หญิงวราภรณ์ วลัยศรีหรือ “หมอแพรว”ให้บริการทางด้านความงามครบวงจรประสบความสำเร็จและได้รับการยอมรับจากลูกค้า จนปัจจุบันขยายสาขาทั่วเมืองพัทยาถึง 3 สาขา ได้แก่ สาขาถนนพัทยา-นาเกลือ สาขาพัทยาใต้และสาขาเนินพลับหวาน และจะเปิดให้บริการสาขาที่ 4 (สาขาพัทยากลาง) ในวันอาทิตย์ที่ 9 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้

หมอแพรวกล่าวว่า พัทยาเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของชาวไทยและชาวต่างชาติทั่วโลก และชาวต่างชาตินิยมมาใช้บริการด้านสุขภาพและเสริมความงามในประเทศไทย เนื่องจากเรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ การให้บริการที่มีคุณภาพมาตรฐานและราคาไม่สูงเมื่อเทียบกับต่างประเทศ

“วีแคร์ คลินิก สร้างชื่อเสียงจนเป็นที่ยอมรับทั้งจากคนไทยและชาวต่างชาติจนถึงทุกวันนี้ ด้วยผลงานการแก้ปัญหาให้แก่ลูกค้าหรือผู้ป่วยที่ได้รับการเสริมความงามมาแบบผิดวิธี หรือไปใช้บริการกับผู้ให้บริการที่ไม่ได้เป็นแพทย์เฉพาะทาง โดยเฉพาะงานแก้ไขซิลิโคนเหลวบริเวณใบหน้าและคางให้กับคนไข้ที่หลงผิดไปฉีดมา ทำให้ใบหน้าบวม แดง แข็ง ผิดรูปร่าง โดยไม่ต้องใช้การผ่าตัด”

 

พญ. วราภรณ์กล่าวต่อไปว่า การให้บริการเสริมความงามแบบครบวงจรโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของ วีแคร์ คลินิก ได้รับการยอมรับทั้งจากชาวต่างชาติและคนไทย เนื่องจากเรามีประสบการณ์ในการดูแลลูกค้าหลายเชื้อชาติ ทั้งเอเชีย ยุโรปอเมริกา และตะวันออกกลาง ประกอบกับความเชี่ยวชาญของแพทย์ โดยเฉพาะการฉีดสารโบทูลินัม ท็อกซิน (BotulinumToxin Type A) นิวโรนอกซ์ หรือโบท็อกซ์ เพื่อยับยั้งและชะลอการเกิดริ้วรอยบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ การฉีดโบท็อกซ์เพื่อช่วยลดการหลั่งเหงื่อบริเวณฝ่ามือและรักแร้ และที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในปัจจุบันคือ การฉีดโบท็อกซ์เพื่อปรับโครงหน้าให้เรียวขึ้น ยกคิ้วยกมุมปาก ลดปีกจมูก และลดขนาดน่อง ทำให้ขาเรียวงามโดยไม่ต้องเสี่ยงเหมือนการดูดไขมัน

 

วีแคร์ คลินิก ยังเชี่ยวชาญในการฉีดสารฟิลเลอร์โดยใช้ Hyaluronic Acid (HAFiller)ที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย โดยเมื่อสารฟิลเลอร์เข้าสู่ผิวหนังจะมีคุณสมบัติในการรวมตัวกับน้ำ ทำให้ผิวหนังที่เป็นริ้วรอยตื้นขึ้นและหายไปอย่างเป็นธรรมชาติทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น และจะคงความงามอย่างเป็นธรรมชาติได้ยาวนานถึง 8-14 เดือน

นอกจากนี้ ยังมีบริการร้อยไหมด้วยนวัตกรรม Ultra V Lift จากประเทศเกาหลีโดยการใช้ไหมละลาย PDO (Polydioxanone) ช่วยในการยกกระชับใบหน้าและสัดส่วนซึ่งเป็นไหมที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามใช้กันทั่วโลกและเป็นทางเลือกใหม่ของการยกกระชับที่ไม่ต้องเจ็บตัวและไม่ต้องพักฟื้น บริการด้านอื่นๆ ของ วีแคร์ คลินิก ได้แก่ เสริมจมูก ฉีดวิตามินหน้าใส และแก้ปัญหาสิว-ฝ้าซึ่งได้รับการยอมรับและสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้ามานานกว่า 7 ปี

แพทย์ประจำ

รีวิว

อัตราค่าบริการ

อัตราค่าบริการของ We Care Clinic Pattaya

ติดต่อ/แผนที่

 • Address

  47/69 ม.9 ถ.พัทยากลาง อำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี 20150

 • Province

  ชลบุรี,

 • Tel

  063-3736699

 • Email

  [email protected]

 • Website

  Go to Website

 • Facebook

  Go to Facebook

 • Line

  Wecareclinichotline

 • IG

  @ wecareclinicpattaya

 • เวลาทำการ

  10:00 - 20:00