เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 31 ตุลาคม เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต ที่ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น เลขที่ 173/79 หมู่ 3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา พบศพนายอธิวัฒน์ ทองเหลือ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3/53 หมู่ 3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี นักศึกษาชั้นปี 4 มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งในจ.ชลบุรี ในสภาพศพนอนคว่ำหน้า เลือดไหลออกปากและจมูก ข้างโต๊ะตั้งทีวีและพบยาเสริมความงาม ชนิดคูต้ายี่ห้อหนึ่งวางอยู่บนโต๊ะ ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างไร คาด เสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง จึงบันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน 

สอบถามนางสาวอัญชณา หนูพัฒน์ อายุ 50 ปี มารดาของผู้เสียชีวิต ให้การว่า ลูกชายเป็นคนค่อนข้างเจ้าสำอาง และช่วงนี้อยากมีผิวขาว จึงไปซื้อยาเพิ่มความขาวมารับประทาน และคาดว่าน่าจะกินยาเพิ่มความขาวเกินขนาด อาจทำให้หัวใจวายฉับพลันเสียชีวิต โดยที่ผู้เสียชีวิตอยู่บ้านเพียงลำพัง ช่วงสายกลับเข้ามาบ้านพบศพลูกชายเสียชีวิตแล้ว

ตำรวจจะสอบสวนหาสาเหตุที่เกิดขึ้น โดยทางญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต จึงมอบศพให้หน่วยกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง ให้แพทย์ชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง ก่อนนำศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

เรื่องน่าสนใจ