Absolute Beauty Clinic

“ตอบโจทย์ทุกปัญหา…ของความงาม”

___1Absolute Beauty Clinic เป็นคลินิกที่รับให้คำปรึกษาเกี่ยวกับทุกปัญหาผิวพรรณของความงาม และศัลยกรรมตกแต่งความงามครบวงจร ตามสโลแกน“ตอบโจทย์ทุกปัญหา…ของความงาม”ที่พร้อมจะให้คำปรึกษากับทุกปัญหาของผิวพรรณอย่างตรงไปตรงไปมา โดยมีการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ล้ำหน้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการบริการของเรา ทำให้เราเป็นที่ยอมรับในคุณภาพและมาตราฐานมาจนถึงปัจจุบัน
ปัจจุบัน Absolute Beauty Clinic เติบโตภายในระยะเวลาอันรวดเร็วและมีการขยายสาขาอย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับและให้บริการแก่ลูกค้าอย่างทั่วถึง จนในขณะนี้ Absolute Beauty Clinic มี 5 สาขา คือ

  • สาขา ลาดพร้าว
  • สาขา ทองหล่อ
  • สาขา เซ็นทรัลพระราม 3
  • สาขา เซ็นทรัลพระราม 2
  • สาขา เซ็นทรัลเวิลด์

___2

ทีมแพทย์ของ Absolute Beauty Clinic

นำโดย นายแพทย์ ชาติชาย พฤกษาพงษ์ แพทย์ประจำโรงพยาบาลสมิติเวช แพทย์ผู้เชี่ยวทางด้านผ่าตัดศัลยกรรม และยังเป็นผู้บริหาร Absolutebeauty clinic ทั้ง 5 สาขา
absolutebeauty clinic เรามีทีมแพทย์ด้านผิวพรรณและศัลยกรรมความงามที่มีความรู้ความชำนาญได้วุฒิบัตรผิวหนังการศึกษาทั้งไทย,สหรัฐอเมริกาและอังกฤษพร้อมด้วยพนักงานที่ผ่านการอบรมทั้งด้านข้อมูลความรู้และการให้บริการเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของท่าน นอกจากนี้  Absolute Beauty Clinic ยังให้ความสำคัญในการสนับสนุนให้แพทย์มีการศึกษาต่อเนื่องเพื่อให้มีความรู้ที่ทันสมัยตลอด และ ทีมแพทย์ทุกท่านยินดีที่จะให้การดูแลวิเคราะห์สภาพปัญหาผิว และให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมาในการรักษาโดยละเอียด

___3

การันตีคุณภาพ และการบริการต่างๆ

เครื่องมือและอุปกรณ์ในการให้การรักษาของ Absolute Beauty Clinic ล้วนเป็นเทคโนโลยีระดับโลก ที่ได้รับการยอมรับและตรวจสอบจาก US FDA (อ.ย.ของสหรัฐอเมริกา) ท่านจึงมั่นใจได้ในความปลอดภัยและประสิทธิภาพ และผ่านการทดสอบว่าปลอดภัยกับผิวคนไทยและเอเชีย


 

มาตราฐานการให้บริการของ Absolute Beauty Clinic

เราซื่อสัตย์ และพร้อมจะบอกความจริงเกี่ยวกับผลการรักษา และทำให้คนไข้คาดหวังผลการรักษาตามความเป็นจริง  คือ สิ่งที่เราแตกต่างจากคลินิกอื่นๆ ส่วนในด้าน คุณภาพของงานบริการ ทางคลินิกเราให้ความใส่ใจกับการอบรมพนักงานทุกคน เพื่อให้บริการลูกค้าอย่างเป็นมาตราฐานเดียวกัน และเท่าเทียมกัน

___4

___5

เหตุผลที่ทำไมต้องเลือก Absolute Beauty Clinic

  1. แอปโซลูทบิวตี้คลินิกได้คัดสรรเทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านความงามใหม่ๆมาให้บริการลูกค้าอยู่เสมอ
  2. แอปโซลูทบิวตี้คลินิกได้มีการจัดอบรมพัฒนาพนักงานของเราให้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง
  3. เครื่องมือต่างๆ และตัวยาที่ใช้ รวมถึงผลิตภัณฑ์ต่างๆของแอปโซลูทบิวตี้คลินิก ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาจึงมั่นใจได้ในด้านของประสิทธิภาพและความปลอดภัย
  4. แอปโซลูทบิวตี้คลินิก ให้บริการด้วยความจริงใจและเน้นเรื่องผลการรักษาของลูกค้าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด
  5. พนักงานทุกคนของคลิกนิกเราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกคนอย่างคนสำคัญที่สุดเพราะความสุขและความประทับใจของลูกค้าสำคัญกับเรามากที่สุด

___5-1Contact
http://www.absolutebeauty-clinic.com
https://www.facebook.com/AbsoluteBeautyClinicTH

Email : [email protected]
Hotline 24 ชั่วโมงโทร
สาขาทองหล่อ : 085 907 7272
สาขาลาดพร้าว : 082 777 1891
สาขาเซ็นทรัลพระราม 2 : 085 331 6776
สาขาเซ็นทรัลพระราม 3 : 085 071 2223
สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ : 084 669 3334

เรื่องน่าสนใจ