สมัยนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เรื่องของความสวยความงามนั้น เป็นที่นิยมอย่างมากไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายเพราะทุกคนนั้นล้วนแต่ดูแลตัวเองและอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดีขึ้นกันทั้งนั้น ซึ่งวงการความงามนั้นก็ได้มีนวัตกรรมทางด้านความงามต่างๆนั้นก็พัฒนาไปตามยุคสมัย เพื่อตอบโจทย์ทุกคนให้ได้มากที่สุด ศูนย์นวัตกรรมความงาม AIC หรือ AIC Clinic ที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2012 บริหารงานโดย นพ.พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ แพทย์ที่คร่ำหวอดในวงการความงามและการชะลอวัยมากกว่า 20 ปี เป็นศูนย์นวัตกรรมความงามระดับพรีเมียม ที่พร้อมไปด้วยนวัตกรรมความงามใหม่ๆ ช่วยในการปรับรูปหน้าของผู้ที่เข้ามารับบริการได้ผลลัทธ์หลังการรักษาที่ดีแบบไม่ต้องทำการผ่าตัด สามารถใช้ชีวิตปกติได้ และเห็นผลได้รวดเร็วว่าโครงหน้าและรูปหน้านั้นดูดีขึ้นอย่างปลอดภัย

 

ศูนย์นวัตกรรมความงาม AIC

 

ศูนย์นวัตกรรมความงาม AIC นั้นขึ้นชื่อในเรื่องของการฉีด ฟิลเลอร์ ปรับรูปหน้าเป็นอย่างมากเพราะ เลือกใช้ สารเติมเต็ม HA หรือ Filler ที่ได้มาตรฐานและมีความยืดหยุ่นที่เหมาะกับทุกสภาพใบหน้า และสามารถแก้ปัญหาเรื่องริ้วรอย ร่องลึก ความไม่เท่ากันของใบหน้า อีกทั้งแพทย์ประจำที่ AIC  นั้นคัดเลือกแพทย์ที่มีฝีมือ ความชำนาญ มีประสบการณ์ในเรื่องของการปรับรูปหน้าแก่ผู้เข้ารับบริการทุกท่านอีกด้วย

คุณหมอพุฒิพงศ์ได้เผยว่า ทางศูนย์นวัตกรรมความงาม AIC  นั้นมีการดูแลปรับรูปหน้าและการรักษาผิวหน้าด้วย

– การฉีด Filler
– การร้อยไหมละลายเกาหลี
– การเติมน้ำหล่อเลี้ยงผิวด้วย Skin Booster
– การปรับกล้ามเนื้อใบหน้าด้วยสารโบทูลินั่มท๊อกซินหรือโบท๊อกซ์
– การรักษาแผลเป็นหลุมสิวด้วยอากาศแรงดันสูง

 

 

โดยทาง AIC Clinic เป็นผู้นำด้านการฉีด Filler ด้วยเทคนิคการใช้เข็มปลายทู่คนแรกในไทย ซึ่งข้อดีของการใช้เทคนิคนี้นั้นก็คือ ตัวเข็มนั้นไม่มีความคม จึงไม่มีโอกาสที่จะไปโดนเส้นเลือด มีความปลอดภัยสูง ซึ่งเป็นการบริการผู้ที่เข้าบริการนั้นจะได้รับทั้งความสวยและความปลอดภัยควบคู่กัน

นอกจากนี้ ยังได้พัฒนาคิดค้นนวัตกรรฒการฉีด Filler ในเทคนิคใหม่คือการฉีด Filler แบบสัมผัสกระดูก ซึ่งเทคนิคนี้ฟังแล้วอาจจะดูน่ากลัวแต่ข้อดีมีมากมาย เพราะใบหน้าหลังจากที่ฉีด Filler ด้วยเทคนิคนี้นั้นจะดูสวยเป็นธรรมชาติ และ ปลอดภัยไม่น่ากลัวอย่างที่คิด แตกต่างจากการฉีด Filler ปกติที่ทำกันทั่วไป เพราะจะเป็นการฉีด Filler ไปที่บริเวณผิวชั้นบน ถ้าหากฉีดไม่ดีแล้วก็จะส่งผลข้างเคียงทำให้ใบหน้าบวม หรือดูใหญ่ขึ้นด้วย

ด้วยประสบการณ์ในการวิเคราะห์และปรับรูปหน้ามากกวา 20 ปีของแพทย์จาก ศูนย์นวัตกรรมความงาม AIC  นั้น ที่นี้ยังเป็นสถานที่ฝึกอบรม และให้ความรู้ใหม่ๆทางด้านความงามแก่แพทย์ไทยและแพทย์ต่างชาติในภูมิภาคเอเชียอีกด้วย ดังนั้นใครที่คิดอยากมีโครงหน้าและใบหน้าที่ดูดีได้อย่างปลอดภัยด้วยนวัตกรรมใหม่ๆและตอบโจทย์กับปัญหา ได้ผลลัทธ์อย่างชัดเจนนั้นรับรองได้ว่าที่ ศูนย์นวัตกรรมความงาม AICไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

 

 

aic

ศูนย์นวัตกรรมความงาม AIC (สาขาพระราม4)
ปากซอยงามดูพลี ติดภัตตาคารจันทร์เพ็ญ
1032/10-12 ชั้น1-2 ถนนพระราม4
กรุงเทพมหานคร 10120

Tel : 02 287 1200

Facebook : ศูนย์นวัตกรรมความงาม AIC

website : ศูนย์นวัตกรรมความงาม AIC

Line id : @aicclinic

เรื่องน่าสนใจ