BANGKOK ANTI-AGING CENTER (BAAC)

 

baac1

 

baac2

ศูนย์บริการทางการแพทย์แบบครบวงจรตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนทันสมัย และผู้ที่ใส่ใจสุขภาพ ตอบรับด้วยมาตราฐานสูงสุดในการให้บริการ ดูแลการรักษาแบบองค์รวม (Holistic Medicine) เป็นการรักษาที่คำนึงถึงสภาวะทางร่างกายทุกระบบซึ่งมีความเกี่ยวเนื่องสัมพันธ์กันมุ่งเน้นเจาะลึกถึงสาเหตุโรค ตรวจวิเคราะปัญหาในทุกๆระบบพร้อมกัน พร้อมฟื้นฟูและดูแลลึกถึงระดับเซลล์ มีประสิทธิภาพผ่านการรับรองจาก FDA ไทย และ FDA USA

คลินิก Bangkok Anti-Aging Center (BAAC) ก่อตั้งขึ้นมาจาก คุณสุรสา สืบสมาน นักธุรกิจสาวผู้คร่ำหวอดธุรกิจด้านภาพลักษณ์ความงามธุรกิจออกแบบตกแต่งภายในที่ประสบความสำเร็จทางฝั่งยุโรป ที่หันมาสนใจธุรกิจด้านสุขภาพ โดยเฉพาะศาสตร์ชะลอวัย  ล้างพิษ ฟื้นฟูระดับเซลล์ เพราะเล็งเห็นว่า การที่ร่างกายมีความแข็งแรงจากภายใน จะแสดงผลออกมาสู่ภายนอกในเรื่องของผิวพรรณ สุขภาพ ซึ่งเป็นรากฐานของการมีชีวิตที่มีความสุขและคุณภาพชีวิตที่ดีต่อไป

คลินิกดำเนินงานภายใต้การดูแลอย่างเป็นมาตรฐาน โดยมีการคิดค้นพัฒนาอย่างต่อเนื่อง มีความพร้อมในด้านองค์ความรู้ วิทยาการทางการแพทย์ และมาตรฐานการรักษา ซึ่งมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพร้อมบุคลากรที่ผ่านการอบรมได้มาตราฐานพร้อมดูแล ด้วยบรรยากาศที่ให้ความผ่อนคลายและเป็นกันเอง

baac3

baac4

โดยให้บริการในแนวทาง “แพทย์ทางเลือก” ดังต่อไปนี้

  1. Anti-Aging Holistic Medicine เวชศาสตร์อายุรวัฒน์ ศาสตร์องค์รวมทางการแพทย์เพื่อการป้องกันร่างกายก่อนเกิดโรค และรักษาโรคที่เกิดจากความชรา ตรวจหาจุดบกพร่องและเซลล์ที่เสื่อมสภาพในร่างกาย เพื่อให้สามารถป้องกันตัวเองจากโรคในอนาคตได้ ทำให้ร่างกายและจิตใจอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ที่สุด และอาจมีช่วงอายุยาวนานได้ถึง 120 ปี ตามศักยภาพมนุษย์ที่ควรจะเป็น
  2. Aesthetics การนำศาสตร์ทางวิทยาการทางการแพทย์และมุมมองทางศิลปะมาผสานอย่างลงตัว ในการปรับรูปหน้า ตรวจวิเคราะห์ ให้คำปรึกษา และดูแลรักษาได้ตรงจุดครอบคลุมทุกปัญหาผิว ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย ผลิตภัณฑ์พิเศษที่เลือกสรรมานั้นล้วนแล้วแต่มีส่วนผสมทำให้ลดริ้วรอยอันเป็นสัญญาณแห่งวัยทั้ง 8 ประการ ลดสีผิวที่ผิดปกติจากการที่ผิวสัมผัสกับแสงแดดมลภาวะ กระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนอย่างเป็นธรรมชาติ และเสริมสร้างอีลาสตินใต้ผิวหนัง ส่งผลให้ผิวหน้าชุ่มชื้น เต่งตึง กระจ่างใส เรียบเนียน แลดูอ่อนกว่าวัย และบริการใหม่ที่เน้นการกระชับเรียวหน้า สัดส่วน ลดเซลลูไลต์ ผลลัพธ์จึงน่าประทับใจให้คุณมั่นใจกับผิวพรรณและรูปร่างตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ารับบริการ
  3. Cell Therapy  คือการดูแลและบำรุงเซลล์ที่เสื่อมประสิทธิภาพ ด้วยการนำพาเซลล์หรือองค์ประกอบของเซลล์เข้าไป เพื่อแก้ไขปัญหาของเซลล์ที่เสื่อมสภาพ ร่างกายจะนำเซลล์ใหม่ไปยังจุดเป้าหมายได้เองโดยอัตโนมัติ เพื่อไปกระตุ้นเซลล์อื่นๆ ให้มีการแบ่งตัวและสร้างเซลล์ใหม่ขึ้น พร้อมทั้งกระตุ้นเซลล์เหล่านั้นให้มีการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพตามหลักการเซลล์ซ่อมเซลล์นั้นเอง

baac6

baac99

 

    Bangkok Anti-Aging Center 
    3 Soi Pramuansuk, Suthisam Rd., Samsen Nok, 
    Huai Khwang, Bangkok 10320 
 
    Tel: 02-277-2893-4 
    Mobile : 089-818-3959

 

baac7

baac8

baac5

baac9

ป้ายกำกับ: |

เรื่องน่าสนใจ