Kamol Hospital

โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล

โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล เราภูมิใจยินดีให้บริการ ศัลยกรรมตกแต่งความงามด้วย ทีมศัลยแพทย์ที่มีประสบการณ์และความชำนาญสูง สามารถสรรค์สร้างจินตนาการ ความงดงามที่สมบรูณ์แบบ บนใบหน้า และสรีระเรือนร่างของคุณ ดุจดั่งงานศิลป์. . เรามุ่งมั่นและพร้อมที่จะทำให้ดีที่สุดเพื่อสานความฝันและจินตนาการของคุณ . . . ให้เป็นจริง

ข้อมูลคลินิก

Kamol Hospital

โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล Kamol Hospital เรายินดีและภูมิใจ ให้บริการงานศัลยกรรมตกแต่งทุกขั้นตอน อย่างมีคุณภาพและความปลอดภัย ด้วยความมุ่งมั่นที่จะดูแลด้วยความซื่อสัตย์ จริงใจ และธำรงค์ไว้ซึ่งคุณธรรม จริยธรรม ทางการแพทย์

kamol101

จากประสบการณ์ของทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โดย นพ.กมล พันธ์ศรีทุม และทีมศัลยแพทย์ตกแต่ง วิสัญญีแพทย์ และแพทย์เฉพาะทางสาขาอื่น ๆ ล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์ ความชำนาญสูง ผ่านการฝึกฝนงานด้านศัลยกรรมมาเป็นเวลานาน พร้อมด้วยอุปกรณ์ และเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัยมีคุณภาพสูง นอกจากนี้ทีมเจ้าหน้าที่ต้องผ่านการฝึกอบรมอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ความเชื่อมั่นต่อลูกค้าทุกคน ว่าจะได้รับผลการผ่าตัดที่ดี และปราศจากความเสี่ยงจากการผ่าตัด

โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล ยินดีให้บริการงานศัลยกรรมตกแต่งอย่างมีคุณภาพ ด้วยสถานที่ อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัย ที่จะอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้บริการ เช่น
1. ระบบห้องผ่าตัด

โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมลมีห้องผ่าตัดใหญ่ ซึ่งสามารถรองรับการผ่าตัดใหญ่ได้ทุกชนิด 4 ห้อง และผ่าตัดเล็ก 7 ห้อง ต้องเป็นระบบที่ปลอดเชื้อได้มาตรฐานระดับสากล ที่ระดับ คลาส 10000 ระบบห้องผ่าตัดจึงสำคัญและต้องใส่ใจมากที่สุด ต้ังแต่พื้น ผนัง ฝ้า ห้องล้างมือก่อนผ่าตัด และระบบการหมุนเวียนของอากาศในห้องผ่าตัด เราใช้ห้องผ่าตัดสำเร็จรูปจากประเทศเยอรมันนี ระบบแอร์ที่ต้องผ่านระบบ HEPA Filter สามารถกรองฝุ่นและเชื่อโรค 99.99%

kamol102
2. เครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์

ที่อยู่ในห้องผ่าตัด เราจึงจัดหาสิ่งที่มีคุณภาพดีที่สุด ที่แพทย์ชอบ ทำให้สามารถใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ทุกชิ้นได้อย่าง ถนัดและเหมาะสมกับการเคลื่อนไหวของมือแพทย์ ทำให้แพทย์สามารถสรรค์สร้างจินตนาการ บนใบหน้า และสรีระเรือนร่างได้ดั่ง ศิลปิน

ขณะเดียวกันเครื่องมือและอุปกรณ์ สำหรับวิสัญญีแพทย์ ได้แก่ รถดมยา, มอนิเตอร์, อุปกรณ์ส่วนในการใส่ท่อหายใจแบบมีจอมอนิเตอร์ ยาที่ใช้ในการดมสลบและดูแลผู้ป่วยตลอดระยะเวลาการผ่าตัด ให้ผู้ป่วยปลอดภัย เป็นต้น ช่วยลดความเสี่ยงจากการผ่าตัด จากการดมยาได้เป็นอย่างดี ช่วยให้วิสัญญีแพทย์ทำงานได้อย่างสบายใจ

kamol103

3. ห้องพักฟื้น (Recovery room )

ด้วยความมุ่งมั่นและ ใส่ใจ ในความปลอดภัยของผู้ป่วยหลังผ่าตัดซึ่งเป็นระยะที่คนไข้ยังไม่สามารถควบคุมดูแลตัวเองได้อย่างเต็มที่ อาจจะมีอาเจียร ปวดแผล หรือ ปัญหาอื่นจากยาสลบ เรามีทีมวิสัญญีแพทย์ – วิสัญญีพยาบาล ที่จะเฝ้าให้การดูแลอย่างมืออาชีพตามมาตรฐานสากล PACU (Post Anesthetic Care Unit) จะดูแลผู้ป่วยให้ปลอดภัยอย่างเต็มที่ 6 – 8 ชั่วโมง ก่อนส่งไปยังห้องพักผู้ป่วย
นอกจากนี้ อุปกรณ์และเครื่องมือแพทย์ สำหรับห้องพักฟื้นที่ได้มาตรฐาน เช่น ระบบให้อ๊อกซิเจน ระบบดูดเสมหะ เครื่องมอนิเตอร์หัวใจ ที่พร้อมให้บริการจำนวน 6 ยูนิต นอกจากนี้ยังมี ผ้าห่มไฟฟ้า เครื่องช่วยหายใจ เครื่องกระตุ้นหัวใจ ฯลฯ สร้างความมั่นใจ และปลอดภัยให้กับทีมวิสัญญีแพทย์ – วิสัญญีพยาบาล และ ผู้ป่วยหลังผ่าตัดเป็นอย่างดี

kamol104

4. โถงพักคอย ( Lobbies )

เรามีโถงพักคอยที่กว้างขวาง สะอาด หรูหรา สะควกสบาย เพื่อให้บริการทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการ มีหลากหลายระดับความเป็นส่วนตัวที่คุณสามารถเลือกได้

kamol105

5. ห้องพักผู้ป่วย
ห้องพักผู้ป่วย จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ ห้องพักแบบมาตรฐาน และห้องพักวีไอพี

kamol108

6. บริการห้องพักญาติผู้ป่วย
เพื่อความสะดวกสบายของญาติที่มาดูแลและให้กำลังใจ หรือ ผู้ป่วยที่ต้องการพักผ่อนต่อ เพื่อดูแลแผลหลังผ่าตัดโดยพยาบาลวิชาชีพที่ชำนาญโดยเฉพาะของโรงพยาบาลกมล ให้ความสะดวกสบาย และมีความเป็นส่วนตัวสูง เรามีบริการห้องพัก แบบมาตรฐาน 9 ห้อง ห้อง วีไอพี 3 ห้อง มีห้องซักรีดผ้า ห้องครัว และห้องโถงนั่งเล่นในตัว

kamol106

นอกจากนี้โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล ยังเพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อาทิเช่น บริการอินอินเตอร์เน็ตไร้สาย ความเร็วสูง ครอบคลุมทุกพื้นที่ในโรงพยาบาล พร้อมความเป็นส่วนตัวสูง ห้องพักใช้คีการ์ดทุกห้อง โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล หนึ่งในผู้นำด้านการศัลยกรรมที่มีมาตรฐานระดับโลก ตระหนักและให้ความสำคัญกับเรื่องของความปลอดภัย การจัดเก็บข้อมูล การรักษาความเป็นส่วนตัว ตลอดจนการอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าทุกคน

แผนกต่าง ๆ ในโรงพยาบาลของเรา

 • ศัลยกรรมตกแต่ง และ แปลงเพศ
 • ทันตกรรมความงาม
 • ผิวพรรณความงามและเลเซอร์

บริการของเรา

kamol201

kamol202

 

kamol203

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านคงจะได้รับความสะดวกสบายจากการใช้บริการของเรา และได้รับความพึงพอใจสูงสุดทั้งทางด้านบริการ และผลการผ่าตัด

“สรรค์สร้างงานศัลยกรรม ดั่งงานศิลป์”

kamol107

แพทย์ประจำ

รีวิว

อัตราค่าบริการ

อัตราค่าบริการของ Kamol Hospital

ติดต่อ/แผนที่

 • Address

  1223 ลาดพร้าว 94 ถ.อินทราภรณ์ วังทองหลาง กทม. 10310

 • Province

  กรุงเทพมหานคร, เขตวังทองหลาง

 • Tel

  +662 559 0155

 • Email

  [email protected]

 • Website

  Go to Website

 • Facebook

  Go to Facebook

 • IG

  @ Kamolhospital

 • เวลาทำการ

  จันทร์ - อาทิตย์ 08:30−18:00

โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่ง กมล